เมื่อ ‘Gucci Duffle Bag’ ปรากฏโฉมใน Wimbledon Championships 2023

ทุกวันนี้ในโลกของลักชูรีแฟชั่นนั้นไม่ได้มีแค่ นักแสดง นักร้อง หรือเหล่าศิลปินเท่านั้น ที่ได้ดำรงตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ และ Friend of the Brand เพราะทุกวันนี้เหล่า ‘นักกีฬา’ ก็กลายเป็นคนอีกหนึ่งกลุ่มที่ได้รับเกียรติอันสำคัญในการดำรงตำแหน่งอันยิ่งใหญ่นี้ ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึง ‘Jannik Sinner’ (ยานนิค ซินเนอร์) นักเทนนิสอาชีพชาวอิตาลี ผู้ดำรงตำแหน่ง Brand Ambassador ของแฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาเลียน Gucci

วันนี้เราจะไม่ได้จะมาพูดถึงประเด็นที่ Jannik ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์หรูแบรนด์นี้ แต่เราจะมาพูดถึงการสนับสนุนของ Gucci ต่อแบรนด์แอมฯ ที่เป็นนักกีฬาระดับโลก ซึ่งในการแข่งขันเทนนิสระดับแกรนด์แสลมอย่าง ‘The Wimbledon Championships’ ทางแบรนด์ Gucci ได้ Custom-Made กระเป๋ารุ่น ‘Duffle Bag’ ให้ Jannik สำหรับแมตช์สำคัญของเขาในแกรนด์แสลมนี้

เมื่อ ‘Gucci Duffle Bag’ มาอยู่ในสนาม Wimbledon อันโด่งดัง

อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้น Jannik นักเทนนิสอาชีพดาวรุ่งวัย 21 ผู้ดำรงตำแหน่งทูตของ Gucci ได้ถือ ‘Gucci Duffle Bag’ ดีไซน์พิเศษสำหรับการแข่งขัน Wimbledon Championships 2023 ซึ่งกระเป๋า Duffle ที่เขาได้ถือลงสนามในครั้งนี้ประดับประดาด้วยลายโมโนแกรม ‘GG’ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ แถมมาพร้อมแถบ ‘Web Stripe’ อีกหนึ่งรหัสการออกแบบสุดไอคอนิกของแบรนด์

นอกจากนั้น Gucci Duffle Bag ใบพิเศษใบนี้ยังประดับด้วยตัวอักษร ‘JS’ ชื่อย่อของ Jannik บนกระเป๋าใบนี้อีกด้วย ซึ่งการผสมผสานองค์ประกอบเหล่านี้เข้าด้วยกันเปรียบเสมือนการหลอมรวมระหว่างโลกของ ‘กีฬา’ และ ‘Gucci’ ได้อย่างลงตัว

จิตวิญญาณการท่องเที่ยวและความคิดสร้างสรรค์หัวใจของ ‘Gucci Duffle Bag’

นอกจากนั้นหัวใจหลักของกระเป๋ารุ่น Gucci Duffle Bag นั้นยังเป็นการรวมกันระหว่าง ‘งานฝีมือ’ กับ ‘ความคิดสร้างสรรค์’ อันเป็นมรดกทางความคิดอันล้ำค่าของแฟชั่นเฮ้าส์อิตาเลียนหลังนี้ นอกจากนั้น Gucci Duffle ยังเป็นการเฉลิมฉลองถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานในจิตวิญญาณแห่งการเดินทางอีกด้วย

ทำให้การที่กระเป๋ารุ่นนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน The Wimbledon Championships นั้นไม่ใช่เรื่องแปลกเลย เพราะทุกองค์ประกอบต่างตอบโจทย์แก่นของกระเป๋ารุ่นนี้ในทุกอณู นอกจากประเด็นเหล่านี้ Jannik จะใช้กระเป๋าสุดคลาสสิกรุ่นนี้ตลอดการแข่งขัน Wimbledon เลย สำหรับใครที่สนใจ Gucci Duffle Bag สามารถช้อปกระเป๋ารุ่นนี้ได้ที่ gucci.com และสโตร์ของแบรนด์ในบางสาขา

Gucci Duffle Bag x Jannik Sinner

Similar Articles

More