สาวก KAWS กำตังค์ให้แน่น ! เตรียมเหมาไอเท็มเท่ได้ที่ยูนิโคล่

Words : GAWDLAND

Brian Donnelly (ไบรอัน ดอนแนลลี) ศิลปินที่รู้จักกันดีในนามของ KAWS ศิลปินร่วมสมัยชื่อดังจากนิวยอร์ก เขาสร้างสรรค์ศิลปะเพื่อสื่อสารกับผู้คนมาอย่างยาวนาน เป็นระยะเวลากว่า 20 ปี ด้วยผลงานที่นำเสนอความเป็นศิลปินในตัวเขาได้อย่างชัดเจน ทั้งลักษณะไหวพริบในแบบของตัวเอง และการไม่ยึดติดกับกฎเกณฑ์ใด ๆ เขาเคยร่วมงานกับยูนิโคล่หลากหลายโปรเจกต์ รวมไปถึงการออกแบบลายสำหรับโปรเจกต์เสื้อยืด การกุศล Peace For All ในปี 2022 ที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกในวงกว้าง และนับเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มาได้ไกลในสายอาชีพของตัวเอง

ไบรอันพูดถึงการ่รวมงานครั้งนี้ว่า “ผมดีใจที่ได้เปิดตัวซีรีส์หนังสือศิลปินร่วมสมัยของ Phaidon เล่มใหม่แบบเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับยูนิโคล่ ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ที่ร่วมงานกับผมมาอย่างยาวนาน ผมออกแบบแคปซูลคอลเล็กชั่นเล็กๆ ของเสื้อยืดและเสื้อสเวตเตอร์ซึ่งจะวางจำหน่ายเฉพาะช่วงนี้ ผมหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอลเล็กชั่นนี้ของผม!”  

KAWS X Uniqlo

สำหรับการคอลแลปครั้งนี้ KAWS กับยูนิโคล่เตรียมปล่อยคอลเล็กชันเสื้อผ้าใหม่ ประกอบไปด้วย เสื้อยืด เสื้อสเวตเตอร์ ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย (Unisex) และเสื้อผ้าสำหรับเด็ก พร้อมกับอาร์ตบุ๊กเล่มล่าสุด จำหน่ายถึงมือในวันศุกร์ที่ 8 กันยายนนี้ ที่หน้าร้านยูนิโคล่ทั่วโลกและเว็บไซต์ uniqlo.com โดยร้านสาขายูนิโคล่ขนาดใหญ่บางร้านทั่วโลกจะตกแต่งกำแพงหน้าด้านนอกร้านที่ออกแบบขึ้นจากคาแรคเตอร์ของ KAWS อีกด้วย

สำหรับคอลเล็กชั่นนี้จำหน่ายถึงมือทุกท่านในวันศุกร์ที่ 8 กันยายนนี้ ที่หน้าร้านยูนิโคล่ทั่วโลกและเว็บไซต์ uniqlo.com โดยร้านสาขายูนิโคล่ขนาดใหญ่บางร้านทั่วโลกจะตกแต่งกำแพงหน้าด้านนอกร้านที่ออกแบบขึ้นจากคาแรคเตอร์ของ KAWS อีกด้วย

Similar Articles

More