เหล่าเซเลบริตี้ ‘Gen Z’ คลื่นลูกใหม่ของ Dior Beauty

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจของวงการแฟชั่นและบิวตี้เลย เพราะล่าสุด ‘Dior Beauty’ แผนกบิวตี้ของแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง Dior ได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนล่าสุด ซึ่งเขาคนนั้นก็คือ ‘Caleb McLaughlin’ (เคเลบ แมคลอฟลิน) นักแสดงจากซีรีส์ชื่อดัง Stranger Things ในฐานะทูตความงามคนล่าสุดของแบรนด์ โดยเขาจะเป็นตัวแทนของไลน์น้ำหอม ‘La Collection Privée’ ของเมซงแห่งนี้

จากการประกาศของ Dior ชี้ให้เห็นว่าเคเลบ จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์เพื่อเฉลิมฉลองมรดกอันเป็นเอกลักษณ์ของเมซงเก่าแก่หลังนี้ และเข้ามาซัพพอร์ต Dior Beauty ในหมวดของน้ำหอม ซึ่งการที่เมซง Dior เลือกเคเลบมาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนล่าสุด แสดงให้เห็นว่าทาง Dior กำลังเล็งกลุ่มเป้าหมายไปยังลูกค้า Gen Z และกลุ่มผู้บริโภคที่มีอายุน้อย

Caleb McLaughlineb

เซเลบริตี้ Gen Z ตัวแทนของ Dior Beauty

เช่นเดียวกันกับการที่ทางแบรนด์เพิ่งประกาศว่า ‘Haerin’ (แฮริน) สมาชิกของเกิร์ลกรุปหน้าใหม่ไฟแรง NewJeans เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์ เพื่อเป็นโปรโมตไลน์แฟชั่น เครื่องประดับ และไลน์บิวตี้ของเมซงแห่งนี้ไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

นอกจากนั้น Dior และ Dior Beauty ยังมีแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ Gen Z อีกหลายคนตั้งแต่ Jenna Ortega, Thuso Mbedu, Fai Khadra, Liu Yuxin, Orelsan และนักแสดงจาก Stranger Things อย่าง Maya Hawke และ Joseph Quinn ที่กลายเป็น New Face of Gris Dior น้ำหอมชื่อดังในไลน์ La Collection Privée

Similar Articles

More