ส่องภาพถ่ายคนสนิทของ Demna ในแคมเปญ Balenciaga คอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2024

คุณจะให้คะแนนกับความแกลมของแคมเปญ Balenciaga คอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2024 เท่าไรดี? เมื่อ Demna ครีเอทีฟไดเรกเตอร์มือฉมังของแบรนด์ลุกขึ้นมาถ่ายทอดเซตนี้เป็นเสมือนภาพสะท้อนโลกทั้งใบและความเป็นตัวตนทั้งหมดของเขาที่ได้หลอมรวมจนเป็นแวดวงสังคมของเขา ซี่งรวมถึงครอบครัวและเพื่อนของเขา

อ่านเพิ่มเติม: คนสนิทของ DEMNA คือแรงบันดาลใจหลักของโชว์ BALENCIAGA SS24

ตัวละครหลักคือคนสนิทของ Demna

ตัวละครหลักในแคมเปญนี้ นำโดย Ella Gvasalia (แม่ของ Demna), BFRND (สามีของเขาและนักดนตรี), Linda Loppa (ศาสตราจารย์ของเขา), Eliza Douglas (ศิลปิน), Renata Litvinova (นักแสดง) และเหล่า Friend of the House อย่าง Krish Ghai และเหล่านายแบบคนสนิทของ Balenciaga อย่าง Tommy Blue, Noureddine Boudaakat, Simone Embrack, Bibi Hoad, Jay Pak และ Khadim Sock

ห้องโถง ห้องบอลรูม คือพื้นหลัง

ฉากหลังแบบไร้รอยต่อเป็นภาพพิมพ์ห้องต่างๆขนาดใหญ่ อาทิ ห้องโถง ห้องบอลรูม และห้องโถงของคฤหาสน์ที่ถูกบันทึกโดยช่างภาพวิจิตรศิลป์อย่าง Jitka Hanzlová ผู้สร้างสรรค์ภาพโดยอ้างอิงจากความรู้สึกของตัวตนนั้น ถ่ายทอดด้วยท่าโพสของบุคคลเหล่านี้ยืนถ่ายอยู่จะมีเส้นเชื่อมต่อระหว่างภาพ กับบุคคลสามมิติบนพื้นที่สองมิติ เพื่อให้เราได้กลับมาตั้งคำถามถึงแนวคิดเรื่องความหรูหราของการตกแต่งภายในที่อาจไม่ไปด้วยกันกับเสื้อผ้า

อธิบายให้เข้าใจมากขึ้นผ่านภาพเคลื่อนไหว

ความต่างที่ทำให้เห็นชัดกับภาพเคลื่อนไหวของฉากหลังที่เปลี่ยนแปลงไปผ่านมุมมองการเคลื่อนไหวของโมเดล โดยตลอดทั้งแคมเปญนี้ ความเรียบง่ายของภาพสถาปัตยกรรมจะถูกวางเทียบเคียงกับมิติที่เด่นชัดของคอลเล็กชั่นนี้ รวมถึงเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์แบบไฮบริด ที่มาพร้อมกับการตัดเย็บที่มีความลื่นไหล ชุดลำลองแบบพอดีตัว และเครื่องประดับที่ใช้เทคนิคภาพลวงตา (trompe l’oeil) สร้างชีวิตชีวาให้กับแคมเปญนี้

Similar Articles

More