คนสนิทของ Demna คือแรงบันดาลใจหลักของโชว์ Balenciaga SS24

บทเรียนราคาแพงที่ Demna (เด็มนา) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Balenciaga เคยทำไว้เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว เป็นแผลที่เขากลับไปเยียวยาและไตร่ตรองในช่วงเวลาพักหนึ่ง แล้วกลับมาพร้อมคำกล่าวที่ว่า “แฟชั่นไม่สามารถถูกมองว่าเป็นความบันเทิงได้อีกต่อไป” ตั้งแต่การเผยคอลเล็กชั่น ฤดูหนาวปี 2023 ออกมา ฉะนั้นสิ่งที่เขาแสดงออกมาตั้งแต่การรับตำแหน่งในปี 2015 เป็นโมฆะ

Balenciaga คอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2024

เมื่อแหวกม่านโรงละครบุด้วยกำมะหยี่สีแดงเริ่มโชว์ Balenciaga คอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2024 เริ่มตั้งแต่ซาวด์ที่กำกับโดยสามีของเขา Loïck Gomez หรือ BFRND นำอุปกรณ์ด้านเสียงอย่าง sonic couture มาใช้ประกอบโชว์ เพลงประกอบการแสดงมี 3 องค์ประกอบ ได้แก่ ออร์เคสตรา เปียโน และอิเล็กทรอนิกา ที่สร้างสรรค์โดย Damien Quintard จาก Miraval Studios อีกด้วย – อีกทั้งยังมีเสียงบรรยายโดย Isabelle Huppert แบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ ให้เสียงบรรยายเกี่ยวกับวิธีการตัดเย็บแจ็กเกตตามคู่มือ La Veste Tailleur Homme ซึ่งได้รับการจัดรูปแบบใหม่ให้เป็นหนังสือเชิญเข้าร่วมงานจัดแสดงคอลเล็กชั่นในครั้งนี้

คนสนิทคือแรงบันดาลใจหลักของโชว์

เหล่าโมเดลสวมโอเวอร์ไซซ์โค้ต ชุดเดรสรัดรูป สนีกเกอร์ขนาดมหึมา แจ็กเกตบอมเบอร์สี่แขน และเสื้อคลุมไซเรนขาดรุ่งริ่ง ที่เดินสับบนรันเวย์ เหล่าเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้เขามูฟออนจากวิกฤตไปได้ ล้วนเป็นคนใกล้ชิดของเขาที่ครั้งนี้เขานำทั้งครอบครัวและเพื่อนร่วมงานเป็นแรงบันดาลใจหลัก ไม่ว่าจะเป็น แม่ของเขา Ella Gvasalia เดินเปิดโชว์, สร้างความประหลาดใจกับ Cathy Horyn นักวิจารณ์แฟชั่นชื่อดัง , ผู้เป็นหนึ่งในเบื้องหลัง Linda Loppa ครูและแฟชั่นดีไซเนอร์ที่เคยสอนเขาเมื่อครั้งเรียน Antwerp Academy (วิทยาลัยแฟชั่นอันดับต้นของโลก), Kim Kardashian เซเลบคนสนิท และ Amanda Lepore นางแบบข้ามเพศคนดัง นักร้อง และนักแสดงชาวอเมริกัน ที่ปรากฎตัว ก่อนการปิดท้ายด้วยลุคเจ้าสาว Loïck Gomez คนรู้ใจของเด็มนา

ผสมโรงกับดีเทลบุกเบิก Vetements ยุคของ Demna

กระบวนการสร้างสรรค์ของเด็มมา 88 ลุค อันเต็มด้วยดีเอ็นเอของแบรนด์ที่เปี่ยมด้วยความบริสุทธิ์ เข้มข้น และปลดล็อก กับไอเท็มอัพไซเคิล ทั้งจากเสื้อผ้ามาทำเป็นโค้ต, วัสดุ PVC ลายดอกไม้ รวมทั้งพลาสติกแบบ Tyvek โดยเฉพาะเมนแวร์ทั้งเสื้อบอมเบอร์ แจ็กเกตยีนส์ และหนังไบค์เกอร์ ที่ครั้งนี้เขานำดีเทลของ Vetements มาเสริมทัพให้ดุดัน มาแมตช์กับรองเท้าสนีกเกอร์ กระเป๋า แว่น มอบลุคเฟียร์ซ ที่ครั้งนี้มีทั้งความเป็น Balenciaga ยุคดั้งเดิมและยุคเด็มมาผสมอยู่กันแบบไม่ฉูดฉสดเหมือนครั้งก่อน

ไอเท็มกระเป๋า Balenciaga คอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2024

ไอเท็มแว่นตา Balenciaga คอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2024

ไอเท็มรองเท้า Balenciaga คอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2024

Similar Articles

More