ช็อก! Tremaine Emory ออกจาก Supreme หลังคุมบังเหียนเพียง 2 ซีซั่น

ขอประเดิมวันด้วยอีกหนึ่งข่าวช๊อคของวงการสตรีตแวร์เพราะว่ามีแหล่งข่าวรายงานว่า ‘Tremaine Emory’ (เทรเมน เอมอรี) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Supreme และเจ้าของแบรนด์ Denim Tears ได้ลงจากตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของ Supreme โดยคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 จะเป็นคอลเล็กชั่นสุดท้ายภายใต้การดูแลของ Tremaine

การโบกมือ Bye Bye อย่างกระทันหันในครั้งนี้ของ Tremaine ยังไม่มีใครออกมาพูดถึงสาเหตุ เพราะทั้ง Emory, Denim Tears (แบรนด์ส่วนตัวของเขา) และ Supreme ก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหว และตอบโต้ถึงการจากไปในครั้งนี้ของเขา แต่เราคาดว่าน่าจะเป็นเพราะที่แบรนด์ Supreme นั้นเริ่มเสื่อมความนิยมลงจากกระแส ‘Supreme is Dead’ และการที่ยอดขายของแบรนด์ตกลง โดยที่เขาไม่สามารถกู้ยอดหรือสร้างความนิยมกลับมาให้แบรนด์สตรีตแบรนด์นี้ได้

สำหรับใครที่อยากอ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 2 ประเด็นที่เรากล่าวถึง ก็สามารถเข้าไปอ่านบทความที่ ELLE MEN Thailand ได้เคยรายงานเอาไว้ อย่าง นี่หรือจะเป็นสัญญาณ… ลด SUPREME จากแบรนด์ไฮสตรีตเหลือแค่ ‘สตรีตแวร์’ ทั่วไป และ ‘SUPREME’ สิ้นความขลัง? เมื่อตัวตึงแฟชั่นสายสตรีตอาจไม่เจ๋งเหมือนเดิมอีกต่อไป!

ทำความรู้จัก Tremaine Emory อีกหนึ่งตัวตึงสายสตรีต

Tremain Emory ได้ถูกแต่งตั้งให้เป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนแรกของแบรนด์คนแรกของแบรนด์สตรีตแวร์ชื่อดังแบรนด์นี้ หลังจาก VF Corporation (VFC) บริษัทแม่ของแบรนด์ Vans, The North Face และ Timberland เข้าซื้อกิจการ Supreme ในปี 2020 โดยคอลเล็กชั่นแรกที่เขาได้รังสรรค์ออกมาให้เหล่าคอแฟชั่นสายสตรีตก็คือ Spring/Summer 2023

และล่าสุดทางแบรนด์ Supreme เพิ่งเปิดตัวคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 ออกมา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี โดยตลอด 2 ฤดูกาล Tremaine นั้นสามารถใส่ตัวตนและวิสัยทัศน์ของเขาลงไปใน Supreme ได้อย่างแยบยล นอกจากนั้นเขายังเคยร่วมงานกับนักออกแบบและศิลปินมากมาย แต่ที่โดดเด่นสุดๆ คงจะเป็นแคปซูลคอลเล็กชั่น Dior Tears ที่เขาได้ไปร่วมงานกับ Kim Jones (คิม โจนส์) เพื่อถ่ายทอดวัฒนธรรมสตรีตให้กับเมซงสุดหรูอย่าง Dior

เรียกว่าการลงจากตำแหน่งในครั้งนี้เป็นเรื่องที่น่าเสียดายมาก เพราะเขาเป็นอีกหนึ่งนักออกแบบสายสตรีตที่มีผลงานเจ๋งๆ มากมาย เรามารอดูกันว่านักออกแบบคนไหนที่จะมาดำรงตำแหน่งสุดสำคัญนี้แทนเขากัน

Similar Articles

More