(20+) คู่นอนไม่ซ้ำจำหน้าไม่ได้ เร่าร้อนไปกับแฟชั่นโรลเพลย์สุดเร้าอารมณ์

WORDS: Sugar Syrup

แทนที่คุณจะแก้ผ้าล่อนจ้อนแล้วมีอะไรกันกับคู่ของคุณเหมือนเดิมทุกวัน กับการได้แก้ผ้าคนอื่นเปลี่ยนกลิ่นเปลี่ยนหน้าใหม่ๆ ได้แบบไม่ซ้ำ แล้วมีอะไรกันนั่นคงยิ่งปลุกอารมณ์ได้ไม่รู้เบื่อ ลองจินตนาการตอนคุณกำลังกลับเข้าบ้าน แล้วต้องเจอคนแปลกหน้าที่คุณอาจจะนัดหรือไม่ได้นัดไว้ อาจเป็นนักศึกษาสาว แม่บ้าน นางเอกหนังเอวี เซเลบริตี้ โสเภณี คุณหมอ กลุ่มชาวประมง คุณคงรีบตรงดิ่งเร่งเวลาให้ถึงบ้านเร็วๆ เพื่อไปพบแขกของคุณไม่ใช่หรือ นี่เป็นเหตุผลประการหนึ่งที่ทำให้การมีเซ็กซ์แบบ โรลเพลย์ (Role Play) หรือกิจกรรมทางเพศที่มีการสวมบทบาทสมมติได้รับความนิยมจากกลุ่มคัลเจอร์ซึ่งมีรสนิยมทางเพศเฉพาะ ที่ไม่ใช่แค่ถอดเสื้อผ้าแล้วมีอะไรกัน 

เสน่ห์ของโรลเพลย์คือ

การอนุญาตให้ผู้สวมบทบาทมีอิสระที่จะเป็นใครก็ได้ตามต้องการโดยไม่ถูกตัดสิน โรลเพลย์ทำให้ยิ่งสนุก ตื่นเต้นมากขึ้น ด้วยการนำแฟชั่นเข้ามาผสมผสาน เพื่อความดื่มด่ำและความสมจริงให้กับประสบการณ์  แฟชั่นดังกล่าวรวมถึงเครื่องแต่งกายแนวอีโรติก แฟนตาซี ชุดชั้นใน น้ำหอม เซ็กซ์ทอย อุปกรณ์เสริม และสิ่งของอื่นๆ ที่เลือกโดยเฉพาะ เพื่อให้เหมาะกับธีมหรือสถานการณ์ของการแสดงบทบาทสมมติ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่ชอบวานิลลาเซ็กซ์ มันเกิดอารมณ์มากกว่า เมื่อได้จ้องมองคู่ของคุณใส่ชุดชั้นในลูกไม้ รองเท้าส้นสูง ชุดหนัง ตัวการ์ตูน หรืออาจารย์หนุ่มผูกเนคไทท่าทางดุดัน ขึงขัง ที่พร้อมจะฟาดคุณด้วยฝ่ามือใหญ่หนาเข้าเต็มก้นเมื่อคุณทำผิด  

โรลเพลย์เซ็กซ์เป็นเรื่องของรสนิยมเฉพาะตัว เราอาจมีจินตนาการเรื่องเซ็กซ์ที่แตกต่างกัน เช่น ความรักกับครูสาวสุดฮอตในโรงเรียน ตำรวจ อาชญากร คุณหมอ คนไข้ บางทีคุณอาจไม่มีทางรู้ว่าคุณชอบอะไรจนกว่าจะได้ทดลองสำรวจตัวเอง คุณอาจได้รู้จักตัวเองในมุมที่คุณไม่เคยรู้ และได้สนุกไปกับอีกคนที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ 

สาวใช้ฝรั่งเศส

แฟชั่นชุดสาวใช้ชาวฝรั่งเศสเป็นที่นิยมเพราะเป็นแฟนตาซีคลาสสิกที่โดดเด่น บทบาทสาวใช้ชาวฝรั่งเศสยังให้อารมณ์ความรู้สึกของการยอมจำนน ในขณะที่อีกฝ่ายสามารถครอบงำ ควบคุม ผู้สวมบทบาทรู้สึกตื่นเต้นที่ได้จินตนาการของการเป็นสาวใช้ที่ยอมจำนนหรือมีบุคลิกที่แตกต่างออกไปในห้องนอน เครื่องแต่งกายชิ้นหลักคือ ชุดขาวดำ ผ้ากันเปื้อน และผ้าโพกศีรษะ แต่ละคู่อาจเพิ่มแฟชั่นเซ็กซี่อีโรติกเข้าไป เติมความเร่าร้อนตามความชอบส่วนตัว 

ครู, บรรณารักษ์สุดฮอต

สำหรับคนที่หลงใหลในผู้มีอำนาจอาจพบว่าการสวมบทเป็นครูหรือบรรณารักษ์น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษ การสวมบทบาทนี้ยังช่วยให้แต่ละคนได้สำรวจพลวัตของอำนาจและความรู้สึกของการยอมจำนนหรือการครอบงำในฐานะครูผู้ควบคุม ให้ความรู้ นักเรียนและสอนให้เขาเห็นถึงวิถีทางของโลก และรู้จักวิธีเอาใจผู้หญิงที่แท้จริง! เครื่องแต่งกายนิยมใช้เสื้อแขนยาวทรงรัดรูปที่ช่วยให้บราลูกไม้มองลอดผ่านได้เล็กน้อย จับคู่กับแว่นตากรอบเซ็กซี่ ผสมกับลุควิชาการ ยิ่งทำให้เป็นครูที่ร้อนแรงขึ้น

นักเรียนสุดแก่นแก้วแสนซน

นอกจากจะได้ความรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำสิ่งที่เป็นเรื่องต้องห้าม ผู้ชายบางคนหมกมุ่นกับการได้พิชิตพรหมจรรย์นักเรียนที่สวมชุดยูนิฟอร์ม แบบสาวน้อยญี่ปุ่นหรือชุดในมิวสิกวิดีโอ ‘Hit Me Baby One More Time‘ ของ บริทนีย์ สเปียร์ส กระโปรงนักเรียนตัวเล็กสั้นลายสก็อตจับจีบ เสื้อเชิ้ตกระดุมสีขาว ถุงเท้ายาวถึงเข่า กับความซุกซน ขี้เล่นของเด็ก ม.ปลาย ที่ฮอร์โมนกำลังพลุ่งพล่าน!

โดมินาทริกซ์ที่แสนรุนแรงดุร้าย

นายหญิงเจ้าชีวิต (Dominatrix) คือผู้ที่รับบทเป็นฝ่ายที่มีอำนาจทางเพศสัมพันธ์ที่มีการพันธนาการ การลงโทษ ความสุขจากการทำร้ายอีกฝ่าย และความสุขจากการถูกอีกฝ่ายทรมาน (BDSM) เครื่องแต่งกายที่ใช้เป็นไปตามบทบาทที่เลือก คุณสามารถสร้างสรรค์ได้ตามความพึงพอใจร่วมกันระหว่างคุณกับคู่รัก สิ่งสำคัญคือการสื่อสาร และหาแนวทางที่เหมาะสม เพราะนอกจากจะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์แล้วยังป้องกันการเกิดความบอบช้ำทั้งทางกายใจของฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดอีกด้วย 

ตัวอย่างการสร้างสถานการณ์โรลเพลย์ต่อไปนี้       

สถานการณ์นี้คู่รักได้พูดคุย ตกลง ทำความเข้าใจบทบาทและสถานการณ์ล่วงหน้า และได้ข้อสรุปว่าจะโรลเพลย์เป็นคนแปลกหน้าที่ได้มาเจอกันในงานอีเวนต์ที่โรงแรมหรู ฝ่ายหญิงสวมบทสาวสวย เฉิดฉาย เย่อหยิ่ง เล่นตัว แต่ลึกๆ แล้วมีความปรารถนาที่ร้อนแรงซ่อนไว้ ฝ่ายชายหล่อเนี้ยบ ทะนงตัว ชอบเอาชนะ ดุดัน ร้อนแรง

ฉากสถานการณ์คือโรงแรมแห่งหนึ่ง

ทั้งคู่ปรับตกแต่งห้องภายในบ้านด้วยข้าวของเครื่องใช้สำหรับโรงแรม แสงไฟ บรรยากาศ สเปรย์หอมที่ให้กลิ่นอายของความหรูหรา อบอุ่น ผ่อนคลาย แปลกใหม่ กำหนดเดรสโค้ดเป็นชุดออกงานทางการที่จัดขึ้น ณ โรงแรมแห่งนั้น การเตรียมการนี้ยิ่งช่วยทำให้สถานการณ์ดูสมจริงมากขึ้น ในงานเขาสวมสูทสุดเนี้ยบสีกรมท่าเข้ม เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อน ผูกเนคไทเส้นเล็กสีเข้าเซ็ตกัน ผมแต่งจัดทรงไว้อย่างดี น้ำหอมกลิ่นละมุนที่เธอไม่คุ้น เธอรับบทสาวแปลกหน้าสุดเซ็กซี่ที่มาเป็นแขกพิเศษของงาน ชุดเดรสยาวสีดำเข้ารูปที่เปิดอกกว้างจนเห็นเนินเนื้ออวบอัด เดรสผ่าข้างสูงเผยให้เห็นต้นขาขาวเนียน ผ้าซาตินพลิ้วแนบเนื้อกับรองเท้าส้นสูงยิ่งเสริมให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน โชว์สัดส่วนสวยสะกดตา ส่งให้เจ้าของเรือนร่างนั้นยิ่งดูเย้ายวน ยั่วอารมณ์

เขาและเธอพักอยู่ห้องตรงข้ามกัน จบงานในคืนนั้น ทั้งคู่ต้องนอนค้างที่โรงแรมนี้ เพื่อร่วมงานนิทรรศการตอนเช้า  ของวันรุ่งขึ้น ภายในงานสายตาของเขาจับจ้องเธออยู่ตลอดเวลา เธอที่ถูกรายล้อมด้วยชายหนุ่มหน้าตาดีมากมาย เธอไม่มีท่าทีสนใจเขาสักนิด นั่นทำให้เขายิ่งพยายามหาโอกาสเข้าใกล้เธอ แต่มันไม่ได้ผล อาการเล่นตัวของเธอ ยิ่งทำให้เขาร้อนรุ่ม กระวนกระวาย ใกล้จบงาน เขาเหลือบตามองมาที่เธอ จังหวะเดียวกันกับที่เธอมองไปที่เขาพอดี เขาส่งสายตา พร้อมยิ้มกรุ้มกริ่มที่มุมปาก ราวกับรู้ว่าเธอเองก็แอบสังเกตเขาอยู่เหมือนกัน จู่ ๆ เขาก็เดินปรี่ไปหาเธอ แม้อาจจะดูบุ่มบ่ามเกินไป แต่เขาก็เอ่ยปากขออนุญาตไปส่งเธอกลับบ้าน เธอปฏิเสธ และแจ้งว่าเธอพักที่นี่ นั่นยิ่งทำให้เขายิ้มกริ่มออกมาอย่างพอใจ และรบเร้าขอมาส่งเธอที่ห้องอีกครั้ง แน่นอนเธอปฏิเสธเสียงแข็ง เขาปล่อยเธอเป็นอิสระ

สิบนาทีต่อมา เธอขึ้นลิฟต์ไปที่ห้องพักชั้นสิบสี่ มีเพื่อนชายที่สนิทอาสาขึ้นมาส่ง ทั้งคู่แยกกันเมื่อถึงที่หมาย เธอเดินมาตามทางเดิน รู้สึกเหมือนมีสายตากำลังจับจ้องอยู่ตลอดเวลา และเป็นไปตามสัญชาตญาณของเธอ เพียงสองก้าวก่อนถึงห้อง เขาปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าเธออีกครั้งในระยะประชิด ชนิดที่สัมผัสลมหายใจของเขาได้  “ถึงเสียที” เขาพูดเบา ๆ พลางดึงเธอเข้าไปในห้องเขาที่อยู่ตรงข้าม ทันทีที่ประตูห้องปิดลง เขาผลักเธอไปที่ผนังห้อง ทั้งที่เธอยังไม่ได้ถอดรองเท้าส้นสูง เขาจูบเธอไปทั่วตัวอย่างรุนแรง ปากเขาบดขยี้มาที่ริมฝีปากเธออย่างไม่ปรานี มือบีบขยำที่หน้าอก สะโพก เขาใช้ขาแตะขาเธอให้กางออก แล้วดันดุ้นของเขามาประกบ เคล้าคลึง ถูไปทั่วช่วงล่างของเธอ เขาจับเธอเอามือไว้ด้านหลัง ดันเธอก้มโค้งลงบนเคาน์เตอร์ครัว อีกมือจิกผมเธอ จูบ ดูดซอกคอ แผ่นหลัง สะโพก หว่างขา 

“เดี๋ยวคุณจะได้รู้ว่า การอวดดีกับคนอย่างผม คุณต้องเจออะไรบ้าง”

เขาจับตัวเธอพลิกหงายหน้าขึ้น จูบและเลียไปทั่วตัว รวมถึงส่วนนั้น เขาละเลงปากบนเนินเนื้อของเธออย่างรุนแรง กระชากบั้นเอวของเธอเข้าหาเขา และกระหน่ำจูบไปที่หน้าอก หัวนมทั้งสองข้างถูกเขากัดและดูดจนเป็นรอยแดง เขากระชากเสื้อเธอจนหลุดมาที่เอวแล้วใช้สองมือโอบเอวในท่าสะพานโค้ง ผมเธอสยายลงพื้น เขาไล่เลียไปทั่วหน้าอก สะดือ หน้าท้อง จนเธอส่งเสียงครางเบาๆ เขาช้อนตัวเธอขึ้น ดันเธอไปตรงบานประตู จ้องมองเธอสักครู่ก่อนโผเข้าจูบอย่างรุนแรง เธอเอามือผลักอกเขาเพื่อขอจังหวะหายใจ เขาชักลิ้นออกจากปากของเธอ จังหวะนี้เธอหมุนตัวกลับ เปลี่ยนเป็นเขาที่ยืนแนบประตู เธอค่อยๆ เริ่มเกมบ้าง เธอจูบเขาไปที่ใบหู ดูดคอ และหัวนมของเขา มือขยำไปที่ดุ้นแข็งๆ ของเขา เธอค่อยๆ ย่อเข่าลง ปากและลิ้นยังไล่สัมผัสไปตามส่วนต่างๆ บนร่างกายเขา จากบนสุดไล่มาถึงสะดือ เนินเนื้อ และในที่สุดเธอคุกเข่าลงบนพื้นตรงหน้าระหว่างขาเขา

เธอใช้มือค่อยๆ ดึงส่วนนั้นของเขาให้โผล่พ้นกางเกง ค่อยๆ ดูดที่ปลายส่วนหัวทีละนิดๆ และจับของเขายัดเข้าไปในปากจนสุด ริมฝีปากค่อยๆ รูดปล่อยดุ้นของเขาขึ้นลงช้าๆ ลึกๆ เขาจิกผมเธอแน่นและกระชากผมของเธอเพื่อให้ปากเธอหลุดออกจากส่วนนั้น เขาผลักเธอกลับไปที่เคาน์เตอร์ครัว จับมือเธอไขว้หลังและมัดไว้ด้วยเนคไท จับหัวเธอกดลงและดันก้นเธอให้กระดกขึ้นและสอดใส่อวัยวะของเขาที่มีน้ำเยิ้มไหลยืดออกมาเข้าไปอย่างรุนแรง ไม่รอช้า เขาเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น แรงขึ้น เธอส่งเสียงร้องดังมาก เขาอุ้มเธอขึ้นบ่าแล้วทุ่มเธอทั้งตัวลงบนเตียง จับแขนเธอกางออก ถ่างขาขึงพืด ใช้ปากปลดสายเสื้อออกทีละข้าง รวมถึงชายกระโปรง เขาใช้ปากเม้มและเปิดมันขึ้นจนถึงหน้าท้อง ชายหนุ่มก้มลงจูบไปตรงเนินเนื้อของเธอ จุ๊บและขยี้เล่นไล่ขึ้นมาทีละจุดจนถึงซอกคอ เขาออกแรงดูดอย่างไม่กลัวเธอจะช้ำ เธอส่งเสียงร้อง เขาคร่อมตัวเธอ บีบคอ ตบหน้า มันเจ็บแต่เธอก็รู้สึกดี และตื่นเต้นอย่างที่เขาบอก 

ลิ้นชักบนโต๊ะที่หัวเตียงถูกเปิดออก เขาหยิบผ้าเช็ดหน้า พับให้ขนาดพอดี และใช้มันปิดตาเธอเอาไว้ พร้อมกับมัดมือทั้งสองข้างของเธอไว้ที่หัวเตียง ฝ่ามือของเขาลูบไล้ไปทั่วตัว เป็นการกระตุ้นสัมผัสของเธอให้ตื่นตัว เขาสอดลิ้นอุ่นๆ เข้าไปที่ส่วนนั้นของเธอ ตวัดและชิมรสทั่ว เขาสอดนิ้วมือสามนิ้ว ค่อยๆ ดันเข้าไปในช่องคลอดของเธอ และขยับจังหวะนิ้วให้เร็วขึ้น กระแทกแรงขึ้น จนเธอส่งเสียงร้องดังลั่น เขาชักนิ้วออก แกะผ้าผูกมือออก จับเธอนั่งคร่อมบนตัวเขา และช่วยเธอโยกเอวขึ้นลงรับกับส่วนนั้นของเขา เธอออกแรงขย่มอยู่อย่างนั้น กรีดร้องมาสุดเสียงด้วยความเสียวซ่าน และไม่นานก็ถึงฝั่งฝัน เธอนอนพังพาบอยู่บนอกของเขาที่ยังคงกระแทกจังหวะเบาๆ ไม่ยอมหยุด จากนั้นเขาจับเธอนอนในท่า Doggy จัดการกระแทกจากด้านหลังอย่างหนักหน่วง เขาเริ่มเบิ้ลจังหวะถี่ขึ้น ลึกขึ้น อย่างกับว่าจะให้เธอขาดใจตายอยู่อย่างนั้น เขาจับเธอพลิกหงายหน้าขึ้น แกะผ้าปิดตาออก อุ้มเธอขึ้น พาดสะเอว และร่วมรักในท่ายืน ทั้งคู่ยังอยู่ในท่านั้น เขาเดินไปที่ระเบียง จับเธอกดลงนอกตัวระเบียงในท่าก้มโค้ง เขากระแทกเธอจากด้านหลัง เขาเล่นท่าหลายท่าทั่วทุกที่ 

จากนั้นเขาจับเธอนอนหงายบนเตียงและชันเข่าขึ้น สอดอวัยวะของเขาเข้ามาตรงกลางและออกแรงดันสุดแรงจนเธอแทบสำลัก เขาเร่งจังหวะอีกครั้ง มือฟาดมาที่ก้นของเธอเป็นระยะ สลับกับการดูดนมและคอ เขาโยกเอวเร็วขึ้น เขาชะโงกหน้ามามองเธอ บีบคอเบาๆ และถ่มน้ำลายเข้าไปในปากของเธอ เขาหลับตานิ่ง ตัวเกร็งแข็ง เขารีบชักมันออก สะบัดน้ำขาวขุ่นที่ออกมามากมายแล้วละเลงจนเต็มหน้าเธอ ตัวเธอ และหน้าท้อง เขาละเลงมันไปทั่วตัว รุ่งเช้าทั้งคู่ตื่นนอนพร้อมกัน จัดแจงธุระส่วนตัวที่ทำเป็นกิจวัตร บนโต๊ะอาหาร กาแฟแก้วโปรด บทสนทนาเบาๆ รอยยิ้มบนใบหน้า และสายตาที่ส่งหากันแทนคำถามว่า “ครั้งต่อไปคุณอยากเจอใคร” 

โรลเพลย์เป็นการมีเซ็กซ์ที่น่าตื่นเต้นเมื่อใส่แฟชั่นเข้าไปเป็นลูกเล่นยิ่งเพิ่มสีสันความสนุกเติมชีวิตชีวาและรสชาติให้ความสัมพันธ์ทำให้คู่รักได้สำรวจจินตนาการใหม่ๆลองสถานการณ์ต่างๆสัมผัสกับความรู้สึกใหม่ๆและช่วยให้คู่รักรู้สึกผูกพันพึงพอใจในกันและกันมากขึ้นแล้วคุณเคยลองสวมบทบาทอะไรบ้าง? ไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหนปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระค้นพบด้านต่างๆของคุณและคู่รักทำให้สิ่งต่างๆน่าตื่นเต้นรักษาประกายไฟให้คงอยู่ท้ายนี้ขอให้ไฟรักของคุณและคู่รักจงลุกโชนโชติช่วงชัชวาลไม่รู้ดับตลอดไป 

Tips: The Beginner’s Guide to Role-play

1. Talk about it พูดคุย แบ่งปันจินตานาการ สำรวจความเป็นไปได้ บทบาทไหนทำให้คุณมีอารมณ์ อยากลอง 

2.Choose Your Fantasy เลือกบทบาทที่พึงพอใจทั้งสองฝ่าย เช่น คนแปลกหน้า ครู นักเรียน คุณหมอ คนไข้ ตัวละครโปรด อย่าลืมคิดถึงการเลือกอุปกรณ์เสริม แฟชั่นอีโรติก สถานที่ 

3. Set Your Boundaries กำหนดขอบเขต หากมีการกระทำใดที่คุณไม่สบายใจ ให้พูดตรงไปตรงมาว่าอะไรที่คุณสามารถทำอย่างสบายใจ อะไรไม่ได้ เช่น ใช้โซ่แส้ฟาดเบาๆ ทำให้คุณมีอารมณ์ แต่ไม่ใช่การรัดคอหรือการมีเซ็กซ์ทางทวาร

4. Don’t Give Up If You Feel Silly ระหว่างกิจกรรมอาจมีบางช่วงที่คุณรู้สึกงี่เง่า เขินอาย โดยเฉพาะหากคุณเป็นมือใหม่ แต่อย่าให้สิ่งนั้นหยุดคุณ อย่ากลัวที่จะหัวเราะหากคุณหลุดคาแร็กเตอร์ หรือจินตนาการสะดุดไปบ้างก็ไม่เป็นไร

5. Put On Your Acting Hats คุณอาจจะรู้สึกตื่นเต้นในตอนแรก แต่อย่ากดดันตัวเองมากเกินไป ค่อยเป็นค่อยไปและอย่ารีบ ขอให้คุณรู้สึกสนุก ผ่อนคลาย หัวใจสำคัญที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและสนุกมากขึ้นคือ จำไว้ว่าคุณกำลังสวมบทบาทเป็นคนอื่น ไม่มีใครกดดัน หรือตัดสินคุณ คุณอาจจะชอบสิ่งที่ทำอย่างไม่คาดคิดหรือเกลียดมัน แต่นั่นคือความสนุกของการค้นพบสิ่งใหม่ๆ ในบทบาทสมมติ

6. Spend Time Together Afterward หลังจากการสวมบทบาทจบลง ควรพูดคุยถึงประสบการณ์กับคู่ของคุณระหว่างการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน แบ่งปันสิ่งที่คุณชอบและไม่ชอบเกี่ยวกับประสบการณ์และสิ่งที่คุณอยากทำในครั้งต่อไป

ข้อมูลจาก
9 Role Play Costumes That Will Make Your Fantasies Real
How to Dress for Your Husband in Bed
Sex Toys & Accessories
The Hidden Closet Bkk
FORFUN STORE BKK 
Sexy Fantasy Yandy store
Spicylingerie
Halloweencostumes
Lovehoney Sextoys

Similar Articles

More