สวนกระแส! Fendi ตั้ง ‘Nicholas Galitzine’ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของแผนก Menswear

ท่ามกลางกระแสที่เหล่าแบรนด์ลักชูรีต่างพากันเปิดตัวไอดอลจากวงการ K-Pop ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของแต่ละแบรนด์กันอย่างไม่หยุดหย่อน แต่ครั้งนี้ ‘Fendi’ ขอแหวกกระแสโดยเปิดตัวนักแสดงหนุ่มไฟแรงจากเกาะอังกฤษ ‘Nicholas Galitzine’ (นิโคลัส กาลิตซีน) ขึ้นแท่นโกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของแผนกเสื้อผ้าผู้ชาย (Menswear) ของแบรนด์!

อ่านเพิ่มเติมที่ เอเชียนรุกฆาต! เมื่อศิลปินและเซเลบริตี้จากโลกตะวันออกผงาดในเมืองหลวงแฟชั่น

อย่างที่เรารู้กันว่าในช่วงนี้แบรนด์แฟชั่นสุดหรูทั่วโลกนั้นต่างพากันเปิดตัวเหล่าไอดอลจากวงการ K-Pop รวมไปถึงถึงนักแสดงชาวเกาหลีจากซีรีส์ชื่อดังต่างๆ เข้ามาเติมเต็มขบวนรถไฟอันแสนสำคัญของโลกแฟชั่นนี้เพื่อพาแบรนด์สร้างยอดขายและสร้างมูลค่าสื่อให้กับแบรนด์ แต่ในครั้งนี้ Fendi ขอเลือกนักแสดงหนุ่มไฟแรงจากชาวอังกฤษคนนี้แทนที่จะเป็นเหล่าไอดอลหรือนักแสดงจากแดนโสมใต้

อีกทั้งเขายังได้ขึ้นแคมเปญของคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 เพื่อเป็นการเปิดตัวเขาในบทบาทอันแสนสำคัญนี้ด้วย โดย Nicholas มาในลุคเด่นจากคอลเล็กชั่น และได้ช่างภาพชื่อดังชาวอิตาลี Nico Vascellari (นีโก วาสเชลลารี) มาร่วมถ่ายทอดแคมเปญของคอลเล็กชั่นนี้โดยแคมเปญจะถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป

Nicholas Galitzine นักแสดงอังกฤษดาวรุ่งที่มีผลงานที่น่าจับตามอง

Purple Hearts

เรียกว่า Nicholas นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีมากของ Fendi เนื่องจากเขาคนนี้มีผลงานการแสดงที่กำลังจะลงจอมากมา แถมแต่ละเรื่องยังเป็นผลงานที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง ‘Purple Hearts’ ที่สตรีมมิ่งผ่านทาง Netflix ไปเมื่อปีกลาย เขาแสดงคู่กับ Sofia Carson (โซเฟีย คาร์สัน) ก็เรียกว่าติดชาร์ต Top 10 ของ Netflix ในหลายๆ ประเทศเมื่อออนแอร์เลย

นอกจากนั้นเขายังมีภาพยนตร์อีกมากมายที่กำลังรอลงจอแก้วและเจอเงินในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2565 นี้ ตั้งแต่เรื่อง ‘Red,White & Royal Blue’ ของ Amazon Prime Video ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายขายดีของ New York Times ในชื่อเดียวกันซึ่งจะฉายในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ และภาพยนตร์เรื่อง ‘The Idea of You’ ที่แสดงคู่กับ Anne Hathaway (แอนน์ แฮททาเวย์) ซึ่งตัวละครของเขาได้แรงบันดาลใจจากนักร้องและแฟชั่นไอคอนชื่อดัง Harry Styles (แฮร์รี่ สไตลส์)

และอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากอย่าง ‘Mary & George’ ของช่อง Sky และ AMC ที่เขารับบทนำคู่กับสองนักแสดงหญิงดาวค้างฟ้าของฮอลลีวูดอย่าง Julianne Moore (จูลีแอนน์ มัวร์) ซึ่งเป็นซีรีส์แนวดราม่าอิงประวัติศาสตร์อังกฤษ ที่สร้างจากหนังสือสารคดีชื่อดังเรื่อง The King’s Assassin ของ Benjamin Woolley (เบนจามิน วูลลีย์)

ซึ่งนอกจากผลงานทางด้านการแสดงที่ลิสต์แน่นจุกๆ แล้ว Nicholas นั้นก็ยังเคยร่วมอีเวนต์หลายๆ งานของทาง Fendi ด้วย ซึ่งงานแรกคืองาน ‘Fendi Baguette 25th Anniversary Show’ ที่นิวยอร์กเมื่อปลายปีที่ผ่านมา และยังเป็นแขกคนสำคัญร่วมชมแฟชั่นโชว์ Men’s Fall/Winter 2023 ของแบรนด์เมื่อต้นปีที่ผ่านมาที่มิลานอีกด้วย

Similar Articles

More