แกะลุคแอร์พอร์ต ‘มาย-ภาคภูมิ’ และ ‘อาโป-ณัฐวิญญ์’ มุ่งหน้าสู่แดนภารตะชมโชว์ Dior Fall 2023

คอลเล็กชั่น Women’s Fall 2023 ของเมซงสุดหรูจากปารีสอย่าง Dior ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้นั้น Maria Grazia Chiuri (มาเรีย กราเซีย ชิอูริ) ได้พาเราบินข้ามน้ำข้ามทะเลจากแดนน้ำหอมมาสู่แดนภารตะ เพื่อจัดแฟชั่นโชว์ประจำฤดูกาลนี้ขึ้นในเมืองอีกหนึ่งเมืองที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของอินเดียอย่าง ‘มุมไบ’ อีกหนึ่งนครที่เป็นศูนย์รวมความเจริญรุ่งเรืองของอินเดีย และยังเป็นต้นกำเนิดของ Bollywood (บอลลีวูด) หรืออุตสาหกรรมบันเทิงของแดนภารตะนี้

Dior คอลเล็กชั่นประจำฤดูกาล Fall 2023 นั้นจะถูกจัดขึ้นบริเวณ ‘Gateway of India’ อนุสาวรีย์ซุ้มประตูโค้งแบบประตูชัย อีกหนึ่งสถานที่สำคัญของนครมุมไบ นอกจากสถานที่จัดโชว์แล้วเรียกว่าในคอลเล็กชั่นนี้ Maria ยังได้ใช้เหล่าช่างฝีมือของอินเดียมาช่วยรังสรรค์ชุดสวยๆ ในคอลเล็กชั่น Fall 2023 อีกด้วย

‘มาย-อาโป’ แขกคนพิเศษ Dior Women’s Fall 2023

อาโป-ณัฐวิญญ์ และ มาย-ภาคภูมิ

การสร้างความสัมพันธ์ระหว่างโลกของแฟชั่นและชุมชนนอกโลกแฟชั่น รวมไปถึงเทคโนโลยีใหม่ที่ถูกนำมาผสานเข้ากับรหัสการออกแบบของเมซง เรียกว่าเป็นจุดแข็งของนักออกแบบชาวอิตาเลียนคนนี้เลย และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือ ในแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Fall 2023 นี้ Dior ได้สองซูเปอร์สตาร์ชาวไทยอย่าง ‘มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง’ และ ‘อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์’ นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดจากซีรีส์เรื่อง ‘KinnPorsche The Series’ เข้าร่วมโชว์เพื่อสร้างมูลค่าสื่ออันมหาศาลด้วย

และเมื่อคืนวันที่ 28 มีนาคม 2566 (ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย) นักแสดงสุดฮอตทั้งสองมุ่งหน้าสู่นครมุมไบในแอร์พอร์ตลุคจาก Dior เพื่อเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ Dior คอลเล็กชั่น Women’s Fall 2023 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 มีนาคมนี้

แกะลุคแอร์พอร์ตลุคสุดคูล ‘มาย-อาโป’

แอร์พอร์ตลุคของนักแสดงหนุ่มทั้งสองทั้งหมดมาจาก Dior Men คอลเล็กชั่น Summer 2023 โดยฝีมือการออกแบบของ Kim Jones (คิม โจนส์) อาร์ติสติกไดเร็กเตอร์ของ Dior แผนกบุรุษ โดยนักแสดงทั้งสองมาในสไตล์ ‘Casual Tailoring’ ซึ่งถ่ายทอดภาพลักษณ์ของหนุ่ม Dior ในยุคของ คิม โจนส์ ได้เป็นอย่างดี

วันนี้ ELLE MEN Thailand เลยจะพาคอแฟชั่นและแฟนคลับของนักแสดงทั้งสองไป ถอดรหัสแอร์พอร์ตลุคของมายและอาโป กัน ว่าไอเทมแต่ละชิ้นที่เขาใส่นั้นมีอะไรบ้างและมีมูลค่าเท่าไหร่ ไปดูกันเลย!

Mile’s Look

Apo’s Look

Similar Articles

More