Louis Vuitton SS25 ตีแผ่ลุคคูลในคอนเซ็ปต์ ‘Le monde est à vous’ โลกนี้เป็นของคุณ

การรอคอยชมโชว์ Louis Vuitton โดย Pharrell Williams (ฟาเรลล์ วิลเลียมส์) นั่นไม่เคยทำให้ผิดหวัง จากเดย์วันจนถึงวันนี้ครั้งล่าสุดของการเวียนมาบรรจบอีกครั้งในโชว์ซีซั่น Spring-Summer ปี 2025 ที่จัดเต็มไม่แพ้ครั้งแรก ทั้งวงออสเตรก้าแบบเต็มวง และเสียงร้องอันทรงพลังของ Voices of Fire ทีมประสานเสียงผลงานชิ้นเอกของฟาเรลล์ (เคยฝากความประทับใจกับเพลง JOY ในปีที่แล้ว) ที่บรรเลงและขับร้อง 3 เพลงต่อกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ‘Birds Don’t Sing’ เพลงเดบิ้วต์ ของวงดูโอ้ใหม่ ‘Clipse‘ ที่ประกอบด้วยสองแรปเปอร์ Pusha T และ No Malice ทำร่วมกันกับ John Legend นักร้องหนุ่มชื่อดัง สร้างบรรยากาศครึกครื้นโยกตัวตามจังหวะเพลงตลอดการชม

ฟาเรลล์ก็ยังคงรักษามาตรฐานการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและป็อปคัลเจอร์ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งองค์ประกอบศิลป์ของดนตรี คอนเทนต์การนำเสนอตามคอนเซ็ปต์ Le monde est à vous (โลกนี้เป็นของคุณ) ถ่ายทอดผ่านคอลเล็กชั่น Spring-Summer 2025 บนรันเวย์ที่ฟาเรลล์ยังคงรักษารูปลักษณ์บุรุษ LV หรือ ‘LVERS’ คอมมูนิตี้ใหม่ของคนรัก LV ไว้อย่างเท่และมีสไตล์เหมือนเคย แต่ครั้งนี้ขอเพิ่มคำนิยามว่า ‘หยั่งรู้’ เข้าไปเพิ่มระดับความอินเข้าอีกถึงความการเป็นมนุษยชาติ ในเรื่องราวทั้งหมดที่ได้รับการบันทึกอย่างลงล็อกบนชั้นดานฟ้าของตึก La Maison de l’UNESCO

Louis Vuitton SS25 ส่งความรักให้โลกน่าอยู่

โครงเหล็กรูปทรงคล้ายโลกประดับด้วยธงของประเทศต่างๆ มีชีวิตชีวาเมื่อเหล่านายแบบเดินขบวนมาบนสนามหญ้าที่พ่นด้วยลายตารางหมากรุกอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เน้นย้ำการประกาศพื้นที่ของ Louis Vuitton ผ่านสัญญะที่ผู้ร่วมงานรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นอันอบอวลด้วยความรักของมวลมนุษยชาติ

ลายปริ้นต์ Damier ถูกใช้เพื่อบ่งบอกถึงโลกของ LVERS

ความหมายสุดลึกซึ้งไม่ได้มีเพียงการไล่เฉดสีเข้มอย่างสีดำไปจนถึงเฉดสีอ่อน อันสื่อถึงการย้อนกลับไปสู่การตั้งต้นของมวลมนุษย์ที่มีจุดกำเนิดเดียวกัน แต่การปรากฏลวดลาย Damier ดีเทลแบบพิกเซลก็ย่อมมีนัยยะแฝงถึงความ ‘หยั่งรู้’ ในแบบของหลุยต์ วิตตอง ที่สร้างคุณค่าให้เกิดขึ้นเมื่อแมตช์ลุคในแบบหลายหลาย ผ่านการนำเสนอแมตทีเรียลหลายแบบ การตกแต่งลวดลาย LV หลากสไตล์ ได้รับการถ่ายทอดผ่านงานเทเลอร์สูทชั้นครูแห่งยุค ’70s ที่มีความเเดนดี้พร้อมปรับให้ทรงไหล่ให้เข้าทรงมากขึ้นยังคงทำได้อย่างไร้ที่ติ โค้ตโอเวอร์ไซซ์ที่คุ้มค่าแก่การครอบครอง หรือเสื้อบอลที่ส่งสัญญาณพลังแห่งความสามัคคีที่จะเกิดขึ้น ณ มหกรรมกีฬาระดับอย่าโอลิมปิกที่ใกล้มาถึงนี้

พลาดไม่ได้กับกระเป๋า Louis Vuitton SS25

อีกหนึ่งไอเท็มไฮไลต์ที่มองข้ามไปไม่ได้ตั้งแต่แรกเห็นบนรันเวย์กับไอเท็มกระเป๋ารุ่น Speedy P9, Soft Trunk, LV Night,Messenger, Keepall, Neverfull MM Monogram และกระเป๋าเดินทาง Horizon Aluminium ที่เกือบทุกลุคจะต้องมีกระเป๋าคูลแมตช์ลุคเรียกกิเลสให้สาวก LVERS ได้จับจอง

Similar Articles

More