อัปเดตไอเท็มใหม่ของ Louis Vuitton ที่หลุยส์ วิตตอง ป๊อบอัพ สโตร์ เซ็นทรัล เอมบาสซี

เมื่อเอนจอยส์กับไอเท็ม Louis Vuitton x Yayoi Kusama กันมาแล้ว ถึงคราวเดินทางมายังป๊อปอัพสโตร์ล่าสุด ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ใจกลางกรุงเทพมหานครที่จะนำคุณไปอินกับเรื่องราวจิตวิญญาณแห่งการผสมผสานความประณีตในการรังสรรค์ผลงานศิลป์ของ Louis Vuitton เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 13 ตุลาคมนี้ และในงานเปิดตัววันนี้ (วันที่ 8 พฤษภาคม 2023) ทางแอลเมนได้เก็บภาพบรรยากาศ โดยมีเหล่าศิลปินและคนดังมาร่วมเยี่ยมชมป๊อปอัพใหม่นี้มากมาย อาทิ เช่น ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ต่อ-ธนภพ, ไนน์-นภัทร และ พีช-พชร เป็นต้น

คอนเซ็ปต์การออกแบบหลุยส์ วิตตอง ป๊อบอัพ สโตร์

คอนเซ็ปต์ในการออกแบบร้านครั้งนี้ ทางแบรนด์ได้นำพื้นที่และโถงอันกว้างใหญ่มาแปรเปลี่ยนให้กลายเป็นโครงสร้างแบบฟรีฟอร์มด้วยเส้นสายของความโค้งมนไปตามแนวยาวของพื้นที่ โดยผนังด้านนอกตกแต่งด้วยแท่งอะคริลิกใสนับไม่ถ้วนเรียงรายล้อมรอบเป็นชั้นๆ แต่ละชิ้นเมื่อกระทบกับแสงไฟจะสะท้อนความสว่างและประกายที่อยู่ด้านใน ดูราวกับการต้อนรับและเชื้อเชิญให้แขกผู้มาเยือนได้เดินทางสู่การค้นพบในห้องอันแสนงดงามน่าหลงใหล

สะดุดตาด้วยมาสคอตวิเวียนขนาดใหญ่

มาสคอตวิเวียนขนาดใหญ่ตกแต่งอยู่ใจกลางของร้าน นับเป็นเอกลักษณ์ความน่ารัก และสนุกสนาน ยืนโดดเด่นบนกระเป๋าเดินทางตกแต่งลวดลายหนัง Epi ส่วนหัวของวิเวียนรังสรรค์ด้วยรูปทรงคล้ายกลีบดอกไม้สีขาวซึ่งมีที่มาจากลวดลายโมทีฟโมโนแกรมไอคอนิก และแขนทั้งสองข้างดีไซน์ผ่านจินตนาการโดยใช้พวงกุญแจ Key Bell ซึ่งเป็นดีเทลตกแต่งกระเป๋าคลาสสิกจากเมซง สำหรับชื่อของวิเวียนมาจาก VVN Leather ซึ่งเป็นหนังที่ใช้ในการผลิตกระเป๋า และหีบเดินทางของหลุยส์ วิตตอง

ร้านหลุยส์ วิตตองแห่งนี้นับเป็นจุดหมายของการเดินทางอีกแห่งที่จะพาผู้มาเยือนไปค้นพบกับคอลเล็กชั่นสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋าหนัง รวมถึงหนังมีค่าหายาก รองเท้า แอ็กเซสซอรี จิวเวลรี่ และหีบเดินทาง โดยแต่ละชิ้นเป็นเครื่องบ่งบอกถึงความเชี่ยวชาญอันเป็นเลิศในเรื่องงานฝีมือและการเลือกสรรวัสดุอย่างประณีต รวมทั้งเทคนิคในการผลิตและความริเริ่มสร้างสรรค์ ตลอดจนความใส่ใจในรายละเอียดจนขั้นตอนสุดท้าย

ที่ตั้ง: หลุยส์ วิตตอง ป๊อบอัพ สโตร์ เซ็นทรัล เอมบาสซี ชั้น G

Similar Articles

More