ไอเท็มคูลของ Louis Vuitton x Yayoi Kusama ดรอป 2 ที่แลนดิ้งแล้ว! รอคุณไปช้อปที่ป็อปอัพ สยามพารากอน

Louis Vuitton x Yayoi Kusama แลนดิ้งยังบูติกหลุยส์ วิตตองอย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์สิ้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ผลงานคอลแลปส์ชิ้นเด่นของแบรนด์ที่เราเคยเล่าผ่านสาดลายจุดไปทั่วโลก! กับ ‘ราชินีโพลก้า-ดอท’ และการกลับมาในรอบ 10 ปี ของ LV X YAYOI KUSAMA เพื่อทำความรู้จักที่มาของลายจุดบนคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ที่เคยสร้างกระแสไอเท็มขายดีในปี 2012 และกลายเป็นไอคอนิกของแบรนด์ไปโดยปริยาย พร้อมทั้งไอเท็มชิ้นใหม่ที่กลับมาในช่วงปลายปี 2022 กับดรอปแรก อันเป็นส่วนผสมอย่างลงตัวของอาร์ตแบบอวองการ์กับไฮแฟชั่นที่ส่งลายจุดมาพิมพ์ใจกันอีกครั้งในดรอป 2 ที่เต็มไปด้วยลวดลายกราฟิก Pumkins, Flowers และ Faces  ที่เปี่ยมด้วยความสนุกสนานและแรงบันดาลใจ

Louis Vuitton x Yayoi Kusama: Pumkins

ลวดลายลูกฟักทองทรงกลมที่ยาโยอิสร้างสรรค์ขึ้นเปี่ยมด้วยเสน่ห์ถึงอารมณ์ เมื่อนำมาตกแต่งลงบนไอเท็มต่างๆ ของหลุยส์ วิตตองในสีสันต่างๆ พร้อมลายกราฟิก ทำให้ทุกไอเท็มสวยสะดุดตา

เสื้อแจ็คเก็ตบลูซงเดนิมลาย All Over Pumpkin ราคา 107,000 บาท
เสื้อแจ็คเก็ตบลูซงลาย All Over Pumpkin ราคา 98,000 บาท
กางเกงเดนิมลาย All Over Pumpkin ราคา 51,500 บาท
กางเกงคาร์โก้ขาสั้นลาย All Over Pumpkin ราคา 46,300 บาท
เสื้อคอกลมลาย All Over Pumpkin ราคา 36,900 บาท
เสื้อยืดพิมพ์ลาย Pumpkinราคา 28,500 บาท

Louis Vuitton x Yayoi Kusama: Faces

ยาโยอิสร้างสรรค์ลวดลาย ‘ใบหน้า’ สะท้อนแรงบันดาลใจในผลงานชุด ‘My Eternal Soul’ ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2009 ถ่ายทอดความเซอร์เรียลลงในรูปแบบของกล้องคาไลโดสโคปสีสันสุดบรรเจิดพร้อมรูปทรงคล้ายกลุ่มเซลล์ที่มีสไตล์เพื่อขับเน้นการรังสรรค์ผลงานที่เปี่ยมด้วยความหรูหราสง่างามของหลุยส์ วิตตองด้วยจินตนาการอันโดดเด่น

เสื้อแจ็คเก็ตบลูซงปักแพตช์ Faces ราคา 229,000 บาท
กางเกงคาร์โก้ปักลาย Faces ราคา 46,300 บาท
เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลาย Monogram Faces ราคา 70,000 บาท
กางเกงขาสั้นลาย Monogram Faces ราคา 51,500 บาท

Louis Vuitton x Yayoi Kusama: Infinity Dots

ความเป็นเอกลักษณ์ที่แทนตัวยาโยอิได้ดีที่สุดอย่างลวดลายโพลก้า ด็อทส์คือสิ่งที่สะท้อนพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ ไร้การรับรู้ และไม่อาจทราบได้ด้วยรูปทรงอันไร้ขอบเขต ลวดลายอันโดดเด่นที่สุดของ Kusama นี้จะมาช่วยเพิ่มสีสันใหม่ให้ไอเท็มสุดไอคอนิกจากหลุยส์ วิตตอง

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

Similar Articles

More