ซึมซับชั้นเชิงความหรูหราของ Loro Piana ในคอลเล็กชั่นเมนแวร์ Fall/Winter 2023-2024

เสริมลุคด้วยดีเทลความหรูหราของวัตถุดิบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Loro Piana ผู้นำแห่งเส้นใยในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023-2024 ที่เปรียบเสมือนการเดินทางจากเปรูสู่นิวซีแลนด์ จากออสเตรเลียสู่มองโกเลีย ที่มามอบความเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติหรือแม้กระทั่งท่ามกลางภูมิทัศน์ของเมืองใหญ่ สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของเหล่าสุภาพบุรุษแห่ง Loro Piana ที่มีความแอกทีฟ แต่ยังคงความสง่างาม ทั้งในรูปแบบทางการและไม่เป็นทางการในคราวเดียว

อ่านเพิ่มเติม: รู้จัก ‘LORO PIANA’ ผ่านป๋าดัน ‘เคนดัลล์’ ตัวละครที่ใส่แบรนด์หรูนี้ทั้งตัวในซีรีส์ SUCCESSION

แจ็กเก็ต เบลเซอร์’ คอมพลีตลุคให้ฟีลอิสระ

ความเนี้ยบที่แมตช์ได้แบบ Efforless ผ่านการออกแบบเครื่องแต่งกายที่ให้อิสระต่อการเคลื่อนไหว และเสมือนการสั่งตัดพิเศษของเบลเซอร์กระดุมแถวเดียวหรือสองแถว โอเวอร์โค้ต รวมไปถึงความประณีตของเสื้อพีโค้ต ความพอดีของบอมเบอร์แจ็กเก็ต และเสื้อแจ็กเก็ตบลูซง นอกเหนือจากนี้แจ็กเก็ต Horsey® ถูกนำเสนอในทรงหลวม ในขณะที่เสื้อแจ็กเก็ต และแจ็กเก็ตที่รังสรรค์จาก CashDenim (ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างช่างฝีมือของ Loro Piana จากอีตาลีพร้อมกับผู้ผลิตเดนิมชื่อดังจากญี่ปุ่น โดยมีการผสมผสานระหว่างเดนิม 60% และผ้าแคชเมียร์ 40% ทำให้ได้เนื้อผ้าที่นุ่ม และใส่สบาย) ที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน นอกเหนือจากนี้ยังคงมีนิตแวร์ ตั้งแต่ผ้าเนื้อละเอียดทีมีน้ำหนักเบาไปจนถึงเสื้อจัมเปอร์ตัวหนา

แรงบันดาลใจจากการเดินทาง

ครั้งนี้ทางแบรนด์นำเฉดสี สีฟ้าและสีเขียวของท้องฟ้าในประเทศเปรูไปสู่เฉดสีธรรมชาติของประเทศนิวซีแลนด์ มาถ่ายทอดเสื้อผ้าชั้นนอกที่ถูกรังสรรค์จากผ้าวูลและหนัง ได้ให้สปอตไลต์แก่แจ็กเก็ตบุนวม และเสื้อคาร์โค้ต (Car-coat) ที่ดูเป็นทางการเล็กน้อย การเดินทางยังคงดำเนินต่อไปยังประเทศออสเตรเลียด้วยเสื้อผ้าชั้นนอกที่ใช้เทคนิคที่ทำให้ทนทานต่อสภาพอากาศ เสริมด้วยเสื้อถักและแจ็กเก็ตในโทนสีเข้มของทะเลทรายในเฉดสีแดงอมเหลืองและสีเบจ ซึ่งนำทางไปถึงประเทศมองโกเลียในที่สุด โดยการใช้ลายถักเชฟรอน (Chevron) จับคู่กับ CashFur (การผสมผสานเข้ากับผ้าแคชเมียร์และผ้าไหม เพื่อให้มีความนุ่มมากยิ่งขึ้น) และขนแกะผสมสำหรับเลเยอร์เสื้อผ้าชั้นนอกให้หนา เพื่อช่วยปกป้องและมอบความอบอุ่นในช่วงฤดูหนาว คอมพลีตลุคด้วย รองเท้าโลฟเฟอร์ ผ้าพันคอ และหมวกไหมพรม

สีพาเลตต์ที่มาสร้างชีวิตชีวา

การผสมผสานระหว่างโทนสีคลาสสิกของ Midnight Garden, Powder Grey, Dark Pine Green, Brown Antelope กับโทนสว่างของสี Nougat และ Pecan ผ่านกรรมวิธีการดัดแปลงสีบนขนแคชเมียร์ The Gift of Kings® (ผลิตภัณฑ์เอกสิทธิ์เฉพาะของ Loro Piana ที่ได้มาจากแกะเมอริโนที่ได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดโดยผู้เพาะพันธุ์ท้องถิ่นมาหลายชั่วอายุคน ทำให้ขนแกะเมอรอโนนั้นมีคุณภาพและความประณีตในระดับอันน่าอัศจรรย์) และ ขนอัลปาก้า Rain System® หนังกลับ และหนัง

Similar Articles

More