ส่องพร้อมสืบลุคหล่อของ ‘ฮวัง อินยอบ’ (Hwang In-yeop) พระรองจากซีรีส์ True Beauty

ความน่ารักที่หลายคนโดนตก! หลังจาก Hwang In-yeop (ฮวัง อินยอบ) รับบทบาทพระรอง หรือ ‘ฮันซอจุน’ หนุ่มหล่อ ม.ปลายสุดฮอต ที่สาวก True Beauty ต่างเอาใจช่วย จนมาตอนนี้ความน่ารักในตอนนั้นก็มาตกตะกอนกันต่อกับแอร์พอร์ตลุคหล่อของ Hwang In-yeop (ฮวัง อินยอบ) ที่สนามบินอินชอนสแนปในระหว่างเดินทางมาประเทศไทย เมื่อเช้าวันนี้ (25 เมษายนนี้) ในโททัลลุคของ Dior

ฮวัง อินยอบ คือแขกคนสำคัญที่ได้รับเกียรติมาร่วมงานเข้าเยี่ยมชมบูติก Dior ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ในวันที่ 26 เมษายน 2023 โดยไฮไลต์ของงานครั้งนี้ คือการนำเสนอคอลเล็กชั่นแคปซูลพิเศษล่าสุดของสุภาพบุรุษ อันเป็นหนึ่งในลวดลายซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์อย่าง CD Diamond* และการจัดแต่งร้านที่เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายและเอกลักษณ์ของ Christian Dior (คริสเตียน ดิออร์)

Notes: Kim Jones (คิม โจนส์) ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์คนปัจจุบันของ Dior Men ออกแบบลาย CD Diamond ไว้ในคอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2022 โดยลวดลายนี้ได้อิทธิพลมาจากงานของ Marc Bohan (มาร์ค โบฮาน) ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์คนเก่าของเมซงในช่วงปี 1974 มาปรับเปลี่ยนลายให้ร่วมสมัยมากขึ้น ด้วยการนำตัวอักษร “CD” มาทำให้คล้ายทรงข้าวหลามตัด โดยตัวอักษร เพิ่มมิติด้วยเฉดสีเทาดิออร์ สีดำ และสีกาแฟ

ฮวัง อินยอบ ในโททัลลุคจาก Dior

   

Similar Articles

More