27 เมษานี้เตรียมมาสนุกเที่ยงวันยันเที่ยงคืนกับงานเทศกาลดนตรี HOLASHAKA

ใครว่าซัมเมอร์นี้จะต้องหลบแดดอยู่บ้านแบบเหงาๆ เราขอเถียงกลับด้วยประโยคตามฉบับคอดนตรีว่า “HOLASHAKA (โฮลาชาก้า) ความความสนุกแห่งหน้าร้อนกลับมาแล้ว” Bangkok Summer Break ครั้งนี้กับงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่บนหมู่เกาะ HOLASHAKA (โฮลาชาก้า) ภายใต้ชื่อ Rip Curl HOLA SHAKA 2024 ความมันส์แบบ Non-stop ตลอดเที่ยงวันยันเที่ยงคืนในวันเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้ ณ Riverdale Marina

ครั้งแรกของ James Bay ใน HOLASHAKA

ประเดิมด้วยเฮดไลน์ฝั่งโกลบอลที่ทั่วโลกรอคอยอย่าง James Bay เจ้าของรางวัล Brit Award และเข้าชิง 3 สาขาจาก Grammy Awards ที่จะมาจัดการแสดงครั้งแรกแบบจัดเต็มในประเทศไทย พร้อมไลน์กีต้าร์สุด unique ให้ทุกคนได้ฟังแบบเรียลไทม์ พร้อมเพลงในตำนานสุดฮิตอย่าง Hold Back The River และ Let It Go การันตีคุณภาพงานเพลงด้วยยอด Streaming มากกว่าพันล้านครั้ง แท๊กทีม Neil Frances ดูโอ Indie Dance ตัวจี๊ด แต่น่าจับตามองจาก L.A.ที่บินข้ามประเทศมา perform ในไทยเป็นครั้งแรกบนหมู่เกาะ HOLASHAKA เช่นกัน

MILLI นำทีมไลน์เนอร์ฝั่งไทย

ส่วนไลน์เนอร์ฝั่งไทยก็ไม่ธรรมดา HipHop Gangster เตรียมพบกับแรปเปอร์เกิร์ลไฟลุกที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง MILLI ที่จะมาทำให้หมู่เกาะ HOLASHAKA ลุกเป็นไฟ และเต็มไปด้วยความร้อนแรง ร่วมด้วยศิลปินไทยชื่อดังอีกกว่า 10 ชีวิต อย่าง วง Zweed n’ Roll, Slur, Solitude Is Bliss เป็นต้นที่จะรวมตัวสร้างความสนุก ความมันส์ และโมเม้นต์ความฟินบนเวที Sunrise Stage ไม่เพียงเท่านี้อีกมุมของ Sunset Stage ยังมี DJ Headliners เบอร์ใหญ่อย่าง DJ Dragon x DJ Wen ที่ตีคู่มาพร้อมกับ Tulwai และ MC Special Guest จากประเทศอัมสเตอร์ดัมอย่าง Dan Stezo และอีกกว่า 10 ศิลปินดีเจ ที่จะส่งมวลพลังให้แฟนเพลงได้ขยับ ได้โยกร่างกาย และมันกันทั้งคืนบนเวทีเดียวกัน

ติดตามความเคลื่อนไหวของงาน “Rip Curl “HOLA SHAKA 2024 – Presented by Singha Life” ได้ที่ Facebook : www.facebook.com/holashaka
Instagram : www.instagram.com/holashakafestival/

Similar Articles

More