‘Gucci Valigeria’ ถึงไทยแล้ว…พาชมไอเท็มกระเป๋าใบใหม่ในงานเปิดตัวครั้งแรกที่ไทย

หลังจากที่ Lee Jungjae (อี-จองแจ) Global Brand Ambassador มาเปิดตำนานใหม่ Gucci Valigeria สายแฟก็ขึ้นลิสต์ว่าที่กระเป๋าใบใหม่จากคอลเล็กชั่นนี้ทันที เมื่อ Gucci Valigeria เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ บูติก Gucci ไอคอนสยาม อย่างเป้นทางการ โดยภายในงานมีแขกคนสำคัญอย่าง Friend of House สองท่าน ทั้ง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ร่วมด้วยเหล่าเซเลบอย่าง เก้า-สุภัสสรา ธนชาต และ บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ มาร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้ พร้อมด้วย สธน ตันตราภรณ์ และ ซาร่า เล็กจ์ มาช่วยสร้างสีสันและแรงบันดาลใจในการจัดกระเป๋าให้เหมาะกับสไตล์ทั้งหญิงและชาย

Gucci Valigeria กระเป๋าคู่ใจนักเดินทาง

การมีกระเป๋าที่พร้อมทำให้การเดินทางสมบูรณ์แบบ ‘Gucci Valigeria’ คือคำตอบที่ใช่สำหรับนักเดินทาง ด้วยดีเทลดีไซน์อันโดดเด่นด้วยการผสมผสานองค์ประกอบงานออกแบบอันเป็นมรดกของ Gucci ที่มีตั้งแต่กระเป๋าโท้ต กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าทรงดัฟเฟิล ไปจนถึงกระเป๋าคลุมสูท นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเครื่องสำอาง กระเป๋าใส่หมวก กระเป๋าเดินทาง จนไปถึง หีบเดินทาง ที่มีทั้งแบบโครงอ่อนและโครงแข็ง รวมไปถึงกระเป๋าล้อลากอะลูมิเนียม ที่เกิดจากความร่วมมือกับผู้ผลิตกระเป๋าเดินทางอิตาลีชั้นสูงอย่าง FPM Milano

เสริมความเก๋ด้วยคอลเล็กชัน Gucci Savoy

ภายใต้คอลเล็กชั่น Gucci Valigeria นั้นยังประกอบไปด้วยคอลเล็กชัน Gucci Savoy ซึ่งโดดเด่นด้วยการสอดแทรกสัญลักษณ์เด่นของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายโมโนแกรม โลโก้ Double G และ/หรือ แถบ Web ในสีเขียว แดง ไปจนถึงกระเป๋าและแอคเซสเซอรี่ต่างๆ มากมาย นอกจากนั้นทาง Gucci ยังได้เปิดร้าน Gucci Valigeria โดยเฉพาะขึ้นเป็นแห่งแรกบนถนน Saint-Honoré กรุงปารีสเมื่อปลายปีที่ผ่านมา หวนให้ระลึกถึงการถือกำเนิดของแบรนด์ที่เมืองฟลอเรนซ์และงานฝีมือทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา

กลัฟบอกเล่าความประทับใจในกระเป๋าเดินทาง ‘Gucci Porter

ด้าน กลัฟ- คณาวุฒิ  Friend of House ของ Gucci มาร่วมบอกเล่าความประทับใจในกระเป๋าเดินทาง Gucci Porter ว่า

“เป็นกระเป๋าที่ขาดไม่ได้เลยในทุกทริปเดินทาง มีความอเนกประสงค์ และแข็งแรงมาก ชอบที่สุดคือ เรื่องของความจุ ทุกคนอาจจะเห็นทรงของกระเป๋าที่อาจดูไม่ใหญ่มาก แต่เวลาที่ผมเดินทางไปต่างประเทศ เช่น งานแฟนมีต ซึ่งอย่างน้อยจะต้องไปประมาณ 5-7 วัน สามารถใส่เสื้อผ้าข้าวของในกระเป๋าใบนี้ได้ทั้งหมด และสามารถเก็บกลับมาได้ครบทุกอย่างด้วย”

Similar Articles

More