การเดินทางครั้งใหม่ของ Lee Jungjae กับ Gucci Valigeria ที่จะพาคุณย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของ Gucci

ตำนานบทใหม่ของแคมเปญ Gucci Valigeria เริ่มขึ้นแล้ว ตั้งแต่ก้าวแรกของ Lee Jungjae (อี-จองแจ)  Global Brand Ambassador ย่างเข้าสู่โรงแรม The Savoy พร้อมกับกระเป๋าเดินทางสองใบที่โดดเด่นด้วยโลโก้ GG และลายแถบ Web ซึ่งเป็นที่รู้ดีกันว่าการเดินทางครั้งนี้ของอีจองแจคือการพาย้อนไปสู่เรื่องราวอันเป็นมรดกของแบรนด์ตามแบบฉบับ Gucci Valigeria อีกครั้ง หลังจากแคมเปญครั้งที่แล้วที่ Ryan Gosling (ไรอัน กอสลิ่ง) เคยถ่ายทอดไว้ได้อย่างดีงาม

พาย้อนรำลึกหวนคิดถึง Guccio Gucci

การมาเยือนครั้งนี้นับเป็นการเฉลิมฉลองที่พาย้อนรำลึกวันวานถึง Guccio Gucci (กุชชิโอ กุชชี่) เมื่อครั้งยังเป็นหนุ่มวัย 17 ปี กับการทำงานเป็นพนักงานยกกระเป๋า ณ ที่แห่งนี้ จุดแปรผันของการค้นพบความพิเศษ โดยเชื่อมโยงระหว่างกระเป๋าเดินทางหนังอันประณีตยอดนิยมในหมู่ผู้ร่ำรวย ไปสู่งานฝีมือชั้นยอดในปี 1921 ที่บ้านเกิดของกุชชี่ ณ เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี

เรื่องราวเหล่านี้ได้ถูกการเล่าซ้ำอย่างไม่รู้เบื่อ ครั้งนี้ก็เช่นกัน ‘Gucci Valigeria’ ได้นักแสดงผู้มากประสบการณ์อย่าง อี-จองแจ มาร่วมถ่ายทอดผ่านภาพเคลื่อนไหวและภาพถ่าย โดยมีเบื้องหน้าอาคารต้อนรับอันเป็นเอกลักษณ์ของ The Savoy และภายในห้อง Royal Suite by Gucci ซึ่งเป็นห้องระดับสูงสุดของโรงแรม ปัจจุบันห้องเหล่านี้ตกแต่งไปด้วยไอเท็มต่างๆ จากคอลเล็กชั่น Gucci Décor มาสร้างบรรยากาศให้การเดินทางครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ 

‘Gucci Valigeria’ เพื่อนร่วมทางที่แสนรู้ใจ

ข้างกายของอีจองแจนั่นมีกระเป๋าเดินทางจากคอลเล็กชั่น Gucci Valigeria ทั้งแบบกระเป๋าล้อลาก ดัฟเฟิล ที่มาเพิ่มอรรถรสอันอบอวลไปด้วยกลิ่นอายมรดกถ่ายทอดมากว่า 102 ปี รวมไปถึงซีเล็คชั่นใหม่จาก Gucci Porter ซึ่งประกอบไปด้วยกระเป๋าล้อลากอะลูมิเนียมประดับด้วยโมโนแกรม GG และลายแถบ Web สร้างสรรค์ด้วยความร่วมมือจาก FPM Milano (ย่อมาจาก Fabbrica Pelletterie Milano) แบรนด์เครื่องหนังกระเป๋าเดินทางสุดหรูอันเก่าแก่กว่า 77 ปี มาสร้างความร่วมสมัยให้การเดินทางครั้งนี้ด้วย

ค้นพบความพิเศษของคอลเล็กชั่น Gucci Valigeria ได้ที่ร้าน Gucci ทุกสาขา และ ช่องทางเว็บไซต์ ได้ที่นี่ (Embed: )

Credit: Hanna Moon

Similar Articles

More