ทำความรู้จักกระเป๋าสุดคูลจากแอร์พอร์ตลุคของ ‘อาโป-ณัฐวิญญ์’

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานักแสดงหนุ่มสุดฮอต ‘อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์‘ จากซีรีส์เรื่อง KinnPorsche the Series ได้เดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ Dior Women’s Fall/Winter 2023 Ready-to-Wear ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส การเดินทางไปชมแฟชั่นโชว์ครั้งนี้เรียกว่าเกิดขึ้นหลังจากที่ ‘มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง’ นักแสดงหนุ่มคู่จิ้นของอาโป-ณัฐวิญญ์ได้เดินทางไปชมโชว์ Dior Men’s Fall/Winter 2023 มาแล้วเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ซึ่งในแฟชั่นโชว์ของ Dior คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 Menswear นั้นมาย-ภาคภูมิได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับชาวฝรั่งเศสบริเวณหน้าสถานที่จัดแฟชั่นโชว์อย่างล้นหลาม และโชว์ครั้งนี้ของ Dior สร้างมูลค่าสื่อไปกว่า 31.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งพาแบรนด์คว้าอันดับหนึ่งจาก Paris Men’s Fashion Week แถมมูลค่าสื่อยังสูงขึ้นกว่าฤดูกาลก่อนถึง 370 เปอร์เซ็นต์

ซึ่งในการเดินทางสู่กรุงปารีสครั้งนี้อาโปได้อวดแอร์พอร์ตลุคสุดคูลจาก Dior ซึ่งจุดเด่นของลุคนี้คือความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยละเอียดต่างๆ โดยเฉพาะกระเป๋า ‘Dior by MYSTERY RANCH Saddle Bag’ สีเบจที่กระโดดออกมาเตะตาเราเมื่อได้ชมแอร์พอร์ตลุคสุดคูลนี้ ซึ่งกระเป๋าทรงอานม้าใบนี้ไม่ใช้กระเป๋ารุ่นปกติของ Dior แต่เป็นกระเป๋าจากคอแลบอเรชั่นระหว่างเมซงแห่งนี้กับ MYSTERY RANCH แบรนด์กระเป๋าสุดคราฟต์จากสหรัฐอเมริกา

MYSTERY RANCH

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า ‘Kim Jones’ (คิม โจนส์) ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Dior นั้นเป็นตัวพ่อเรื่องงานคอแลบอเรชั่นดึงเอาแบรนด์และนักออกแบบมากมายมาร่วมงานกับเมซงสุดหรูนี้ ยกตัวอย่างเช่น ERL, Daniel Arsham, Denim Tears และ Birkenstock ซึ่งในครั้งนี้คิมได้ดึงแบรนด์ ‘MYSTERY RANCH’ กระเป๋าและอุปกรณ์เสริมสำหรับทหาร นักดับเพลิง นักเดินเขา และนักล่าสัตว์ มาร่วมออกแบบกระเป๋าและเครื่องประดับให้กับ Dior Men ในคอลเล็กชั่น Summer 2023

โดยแบรนด์ MYSTERY RANCH นั้นเกิดขึ้นในปี 1978 โดย ‘Dana Gleason’ (ดาน่า กลีสัน) และ ‘Renee Sipple-Baker’ (เรเน่ ซิพเพิล-เบเกอร์) โดยเริ่มจากการขายกระเป๋ากล้องและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ จนในปี 2000 ทางแบรนด์ได้รับการติดต่อจากหน่วย Navy SEALs ของสหรัฐฯ เพื่อผลิตเป้ตามที่หน่วยงานต้องการ ทำให้แบรนด์นั้นมีจุดเด่นในการออกแบบกระเป๋าให้ตรงจุดประสงค์และภารกิจของผู้ใช้งานเป็นหลัก

นอกจากนั้นคุณภาพของกระเป๋าแบรนด์นี้เรียกว่าไม่ธรรมดา เพราะกระเป๋าทุกใบล้วนใช้วัสดุที่ดีที่สุดและตัดเย็บอย่างประณีตที่สุด อีกทั้งยังตอบโจทย์ผู้ใช้ทำให้หลายๆ หน่วยงานของสหรัฐฯ เลือกใช้กระเป๋าแบรนด์นี้ในการทำภารกิจต่างๆ

Dior X MYSTERY RANCH

ครั้งนี้ที่ทาง Dior ได้ MYSTERY RANCH มาช่วยครีเอตกระเป๋าสุดฟังก์ชันในคอลเล็กชั่นนี้ ทำให้กระเป๋ารุ่นของ Dior ประจำฤดูกาล Summer 2023 นั้นน่าสนใจขึ้น กระเป๋า Saddle Bag และอีกหลายๆ รุ่นถูกคงดีไซน์ไว้แต่ปรับเปลี่ยนดีเทลต่างๆ ให้มีความ Functional และน่าสนใจมากขึ้น

โดยกระเป๋าในคอแลบอเรชั่นนี้ปรากฏในวัสดุ Cordura Nylon สีดำและสีเบจ ตกแต่งด้วยป้ายหนังและตัวล็อกแบบแม่เหล็กที่สลักคำว่า ‘Dior by MYSTERY RANCH’ นอกจากนั้นยังมีแผ่นรองตาข่ายบริเวณสายสะพายที่สลักชื่อแบรนด์เอาไว้ ซึ่งส่งผลให้กระเป๋าในคอลเล็กชั่นนี้นั้นนอกจากจะมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์กับผู้ใช้แล้ว ยังมีความสวยงามตามแบบฉบับของเมซง Christian Dior อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากจะช้อปกระเป๋า Dior by MYSTERY RANCH รุ่น Saddle Bag สีเบจแบบอาโป-ณัฐวิญญ์ สามารถเข้าไปช้อปปิ้งได้ที่ www.dior.com และที่บูติกของ Dior ทั่วโลกได้เลย!

Similar Articles

More