บาเลนเซียกาประกาศ ‘พีพี กฤษฏ์’ คนไทยคนแรกที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อม ‘Isabelle Huppert’

Balenciaga ประกาศเปิดตัว Isabelle Huppert และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยทั้งสองเป็นตัวแทนของ Balenciaga ที่ทันสมัย ผ่านผลงานสร้างสรรค์ ค่านิยม และแนวทางการใช้ชีวิต 

Isabelle Huppert เป็นหนึ่งในแบบอย่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นด้านฝีมือการแสดงของเธอ และการเป็นสมบัติของชาติฝรั่งเศส Isabelle ปรากฏตัวในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์กว่า 130 เรื่อง มีสถิติเป็นนักแสดงหญิงที่มีผลงานภาพยนตร์เข้าประกวดอย่างเป็นทางการในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มากที่สุด นอกจากนี้เธอยังแสดงละครเวทีมากมายหลายเรื่อง ซึ่งได้รับรางวัลสำคัญมากกว่า 100 รายการ และชนะรางวัลไปถึง 11 รายการ Isabelle Huppert เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ไม่เพียงแต่ในด้านความสามารถ แต่ยังรวมไปถึงไหวพริบอันชาญฉลาดและสไตล์ด้วย Issabelle กล่าวถึงการเป็นแอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ว่า

“Balenciaga บอกเล่าเรื่องราวของความหลงใหลและการทุ่มเทให้กับงานศิลปะ ซึ่งฉันเชื่อเสมอว่าแฟชั่นเป็นศิลปะแขนงหนึ่ง และฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวนี้ค่ะ” Isabelle Huppert ร่วมงานกับ Balenciaga เป็นครั้งแรก ในเดือนกรกฎาคม ปี 2021 หลังจากนั้นไม่นาน Isabelle ก็กลายเป็น Friend of the House ซึ่ง Isabelle เข้าร่วมในแคมเปญและรับชมแฟชั่นโชว์หลายรายการ ตั้งแต่การนำเสนอคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า ready-to-wear ตลอดไปจนถึงคอลเล็กชั่นกูตูร์ อีกทั้ง Isabelle ปรากฏตัวในแคมเปญล่าสุดอย่าง Winter 23 ซึ่ง Isabelle ไม่เพียงแค่โพสต์ท่าถ่ายแบบเท่านั้น แต่ยังมีการแสดงแบบด้นสดในฉากที่ตลกขบขันอีกด้วยแค่โพสต์ท่าถ่ายแบบเท่านั้น แต่ยังมีการแสดงแบบด้นสดในฉากที่ตลกขบขันอีกด้วย

พีพี-กฤษฏ์’ คนไทยคนแรกที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

พีพีเป็นไอคอนของประเทศไทยทั้งในบ้านเกิดและไปยังระดับโลก ผ่านบทบาทในละครโทรทัศน์และเพลงป๊อปที่สดใสและร่าเริง พีพีได้รับรางวัลการแสดงและนักแสดงหน้าใหม่หลายรางวัล รวมถึงรางวัล Asian Star Prize จากงานประกาศรางวัล Seoul International Drama Awards โดยพีพีได้เข้าร่วมชมการนำเสนอคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า ready-to-wear และคอลเล็กชั่นกูตูร์ครั้งล่าสุดของ Balenciaga และพร้อมที่จะร่วมมือกับแบรนด์ในโปรเจกต์ที่กำลังจะมาถึงนี้

“ตั้งแต่เริ่มต้น” พีพีกล่าวว่า “Balenciaga ดึงดูดความสนใจของพีด้วยความคิดสร้างสรรค์ และวิสัยทัศน์ทางจริยธรรม ในฐานะศิลปิน การสร้างสรรค์ของ Balenciaga ทำให้เราสามารถแสดงตัวตน และบุคลิกภาพที่แท้จริงต่อโลกนี้ และในช่วงเวลาที่ภาคภูมิใจที่สุดในเส้นทางอาชีพ Balenciaga เป็นเพื่อนร่วมทางที่พีเลือกเสมอ พีรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีที่จะได้เริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้ในฐานะแอมบาสเดอร์ของ Balenciaga ครับ”

Similar Articles

More