8 เรือนเวลาที่ทำให้หนุ่มๆ สนุกกับการค้นหาความซับซ้อนของศาสตร์การประดิษฐ์นาฬิกา

แอลเมนรวมเรือนเวลาที่เป็นตัวแทนของนาฬิกาข้อมือผู้พิชิตชัยชนะในหลากหลายด้าน ทั้งเรื่องของศาสตร์การประดิษฐ์นาฬิกาและศิลปะแห่งความสวยงามมาให้หนุ่มๆ ได้ผจญภัยในความซับซ้อนของศาสตร์การประดิษฐ์นาฬิกา

BREGUET Marine Tourbillon 5577

นับเป็นรุ่นแห่งชัยชนะของการผสมผสานจักรกลทูร์บิญงอันเป็นสัญลักษณ์ความสำเร็จด้านจักรกลสูงสุดของแบรนด์สู่คอลเลกชั่น Marine พร้อมนำเสนอในรุ่นใหม่กับตัวเรือนแพลทินัม 42.5 มม. โดยขับเคลื่อนด้วยกลไกจักรกลอัตโนมัติบางพิเศษ Calibre 581 สำรองพลังงานได้ 80 ชั่วโมง 

อ่านเพิ่มเติมที่ สุนทรียะแห่งกลไก MARINE TOURBILLON 5577 อันแฝงไว้ด้วยจิตวิญญาณผู้ก่อตั้ง BREGUET

BLANCPAIN Fifty Fathoms 70th Anniversary Act 3

ทายาทรุ่นล่าสุดที่สืบทอดความสำเร็จตลอด 70 ปีของ Fifty Fathoms ในผลงานรุ่นผลิตจำนวนจำกัดเพียง 555 เรือน คงไว้ด้วยฟังก์ชั่นแสดงความชื้นกับตัวเรือนขนาด 41.3 มม. ตามรุ่นต้นแบบ และมาพร้อมวัสดุบรอนซ์ 9K ที่มีเอกลักษณ์ของเฉดสีบรอนซ์ไม่เหมือนใคร 

PANERAI Luminor Quaranta BiTempo PAM 1365

รวมความซับซ้อนไว้ในตัวเรือนกะทัดรัดได้อย่างสมบูรณ์ รุ่นนี้มีตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 40 มม. บรรจุไว้ด้วยกลไกซับซ้อนของการแสดงเวลา GMT จากการทำงานโดยกลไกจักรกลอัตโนมัติ P.900/GMT สำรองพลังงานได้ 3 วัน มาพร้อมสายถอดเปลี่ยนได้ด้วยระบบ PAM Click Release System 

AUDEMARS PIGUET Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph

นำเสนอเวอร์ชั่นใหม่ของนวัตกรรมตัวเรือนเซรามิกสีน้ำเงินเข้มขนาด 43 มม. รับกับหน้าปัดลาย Méga Tapisserie สีน้ำเงินรมควัน ลงตัวกับสายหนังลูกวัวตกแต่งลวดลายผ้า ติดตั้งด้วย Caliber 4401 ที่เป็นกลไกจักรกลอัตโนมัติโครโนกราฟประสิทธิภาพสูง 

CHRISTIAAN VAN DER KLAAUW CVDK Planetarium Eise Eisinga Black DLC SHH Edition

นาฬิการุ่นพิเศษฉลองการเปิดตัวของบูติก SHH Pendulum ในประเทศไทย ด้วยความซับซ้อนของกลไก CVDK7386 Caliber บรรจุด้วยจักรกล Planetarium เล็กที่สุดในโลก พร้อมความเท่ของตัวเรือนสเตนเลสสตีลเคลือบ DLC สีดำ มีเพียง 8 เรือน

อ่านเพิ่มเติมที่ รู้จัก ‘CHRISTIAAN VAN DER KLAAUW’ ผู้นำด้านเรือนเวลาดาราศาสตร์แบรนด์เดียวในโลก

OMEGA Seamaster Emirates Team New Zealand

ฉลองความสัมพันธ์กับ Emirates Team New Zealand ด้วยชัยชนะของนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษ ออกแบบขึ้นจากแรงบันดาลใจของใบเรือบนตราของทีม ในตัวเรือนเซรามิกสีดำขนาด 45.5 มม. ตัดกับสีเทอร์ควอยซ์สัญลักษณ์ของทีมเช่นกัน ติดตั้งขุมพลังด้วยกลไก OMEGA Master Chronometer Calibre 9900 

PARMIGIANI FLEURIER Tonda PF Minute Rattrapante

เปิดตัวครั้งแรกในโลกด้วยฟังก์ชั่นนับเวลาถอยหลังเป็นนาทีและสามารถเปิดใช้งานได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังผสานด้วยจักรกลตีเสียงบอกเวลา หรือ minute repeater สำหรับแสดงจำนวนนาทีที่เหลือจนถึงเวลาที่ตั้งไว้ มาพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีล และขอบตัวเรือนแพลทินัม 

PIAGET Black Tie Vintage

นำตำนานแห่งความสำเร็จด้านการออกแบบมารังสรรค์ใหม่ ในเวอร์ชั่นล่าสุดของนาฬิกาข้อมือตัวเรือนโรสโกลด์คู่หน้าปัดมาลาไคต์สีเขียว ขอบตัวเรือนตกแต่งแบบเซาะร่องและไล่ระดับที่เป็นสัญลักษณ์งานดีไซน์ตามต้นตำรับดั้งเดิม ทำงานโดยกลไกจักรกลไขลานด้วยมือบางพิเศษ Caliber 534P 

Similar Articles

More