7 ไอเท็มกระเป๋าน่าซื้อที่คุณผู้ชายสะพายแล้วอย่าง ‘เท่’

ต้อนรับช่วง Spring/Summer 2023 ให้อย่างหล่อด้วยกระเป๋าใบใหม่สักใบ (หรือมากกว่า) มามิกซ์แอนด์แมตช์ให้โททัลลุคดูสนุกขึ้นในทุกสถานการณ์ตามประสาผู้ชายสายแฟ

The Lola Bag ทรงบักเก็ตจาก Burberry เท่อย่างมีชั้นเชิง

กระเป๋า Burberry รุ่น Lola ทรงบักเก็ตตัดเย็บจากหนังแกะฟอกอิตาลี ตกแต่งเสริมความสง่าด้วยสัญลักษณ์โมโนแกรม Thomas Burberry และสายโซ่ขัดเงาสามารถเป็นได้ทั้งกระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าสะพายข้าง  ผลงานของ Riccardo Tisci (ริคคาร์โด ทิสซี่) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนเก่า ที่ทิ้งความขลังของ Lola แมตช์ลุคเรียบง่ายเพื่อเพิ่มความเท่อย่างมีชั้นเชิงให้หนุ่มๆ ประทับใจไว้อยู่

สอบถามราคาได้ที่ช้อป

แมตช์กระเป๋า Chanel 22 ใบเล็กเสริมลุคเรียบหรู

It bag ใบฮิตของชาแนลประจำปี  2022 สานต่อความนิยมด้วย ‘Chanel 22’ ไซซ์มินิ ที่ Virginie Viard (เวอร์จินี วียาร์) ปรับทรงให้อ่อนนุ่มขึ้นในขนาดเล็กลง แต่ยังคงความทนทาน นับเป็นการผสานความเรียบง่ายเข้ากับความสบายได้อย่างลงตัวที่คุณผู้ชายสายแฟผู้ชอบสไตล์ ‘Less is more’ ต้องปลื้ม

กระเป๋า Chanel 22 ไซซ์มินิ ราคา 186,500 บาท 

รับบท ‘Cool Guy’ กับกระเป๋าสะพาย Dior Hit The Road

กระเป๋าสะพาย Dior Hit The Road โดดเด่นด้วยลวดลาย CD Diamond ที่เป็นตำนานของแบรนด์ (เปิดตัวครั้งแรกในปี 1974) ตกแต่งบนผ้าแคนวาสสุดทนทานจับคู่กับหนังลูกวัวแบบเรียบ เสริมความคลาสสิก ความเรียบหรู มาพร้อมรูปแบบการเปิด-ปิดด้วยแผ่นปิดพร้อมตัวล็อกหัวเข็มขัดอะลูมิเนียมสลัก Christian Dior 

ข้อมูลเพิ่มเติม: แกะลุคแอร์พอร์ต ‘มาย-ภาคภูมิ’ และ ‘อาโป-ณัฐวิญญ์’ มุ่งหน้าสู่แดนภารตะชมโชว์ DIOR FALL 2023

กระเป๋าสะพาย Dior Hit The Road ราคา 115,000 บาท

กระเป๋า Peekaboo ISeeU แมตช์ลุคบิสซิเนสแมนอย่างลงตัว

‘Peekaboo’ รุ่นไอคอนิกของ Fendi โดดเด่นด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ด้านหน้ามีทวิสต์ล็อกอันเป็นเอกลักษณ์ ด้านหลังมีซิป กระเป๋าด้านในที่ถอดออกได้ทำจากหนังสีฟ้าอ่อนที่ด้านหนึ่งและผ้า FF ที่อีกด้านหนึ่งสามารถถือด้วยมือหรือสะพายไหล่ได้ด้วยหูหิ้วและสายสะพายไหล่แบบถอดและปรับได้

กระเป๋า Peekaboo ISeeU ราคา 205,000 บาท

Gucci Horsebit 1955 แมตช์ได้ทุกลุค

กระเป๋า Gucci Horsebit 1955 เป็นใบที่อบอวลด้วยดีไซน์อันร่วมสมัย เปิดตัวในคอลเล็กชั่น Cruise 2020 ทำให้สาวกกุชชี่ต้องตกหลุมรักอีกครั้งกับดีเทลฮาร์ดแวร์ฮอร์สบิตที่โดดเด่นที่สุดในบรรดาสัญลักษณ์ประจำแบรนด์หยิบยืมมาจากโลกของนักขี่ม้า แล้วรักมากขึ้นกับการผสมผสานกับผ้าลายโมโนแกรมของแบรนด์ และเสริมแต่งให้สมบูรณ์ด้วยกลไกพิเศษที่ปรับความยาวของสายสะพาย 

กระเป๋า Gucci Horsebit 1955 ราคา 125,600 บาท

Prada Triangle กระเป๋าทรงสามเหลี่ยม

กระเป๋าไอคอนิกใบล่าสุดของPrada กับ ‘Prada Triangle’ ที่มีความยูนิเซ็ก โดดเด่นด้วยรูปทรงสามเหลี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้สามเหลี่ยมของแบรนด์ ที่ทำมาจากหนัง Saffano ด้วยตกแต่งด้วยตราโลโก้สามเหลี่ยม และยังคงความเป็นแบรนด์ด้วยวัสดุคุณภาพอย่าง Re-Nylon ไว้ด้านใน

สอบถามราคาได้ที่ช้อป

VERSACE รุ่น ’Repeat’ ใบใหม่ที่ควรมีไว้

Repeat เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮอตฮิตของ Versace ที่พัฒนาจากกระเป๋ารุ่นดั้งเดิมทรง Hobo จากช่วงปี 2000 นำมารังสรรค์ใหม่อีกครั้งสู่รันเวย์ในฤดูร้อนปี 2023 โดยตกแต่งด้วยซิปผสมผสานกับหมุด พร้อมกับฮาร์ดแวร์เมดูซ่าอีกทั้งสายสะพายหนังที่สามารถถอดและปรับสายได้รวมถึงยังมีรุ่นกระเป๋าหนังรุ่น Repeat ทรง hobo สีดำพร้อมเครื่องประดับพู่

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ ตามส่อง ตามช้อป! ‘VERSACE REPEAT’ ไอเท็มเด่นจากแอร์พอร์ตลุค เจฟ-ซาเตอร์ และ เจเจ – กฤษณภูมิเมื่อคืนนี้

กระเป๋า VERSACE รุ่น Repeat ราคา 62,000 บาท

Similar Articles

More