สะเทือนวงการสองล้อกันอีกครั้งกับ 2 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ 350E และ 350D ของ ZONTES 

อีกหนึ่งโมเดลรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่สายความเร็วต้องประทับใจกับ ZONTES (ซอนเทส) แบรนด์รถจักรยานยนต์สัญชาติจีนเปิดตัว 2 โมเดลใหม่ล่าสุดกับบิ๊กสกู๊ตเตอร์ ZONTES  350E & 350D ที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็น Segment ที่กำลังมาแรงในตลาดบ้านเรา

จุดเด่นของ ZONTES  350E & 350D

จุดเด่นของทั้งสองรุ่นนี้คือ พื้นฐานเครื่องยนต์ที่ให้มาเหมือนกัน แต่มาด้วยตัวเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ขนาด 349 ซีซี 1 สูบ 4 วาล์ว เทคโนโลยีหัวฉีดจากแบรนด์สัญชาติเยอรมัน BOSCH ที่ช่วยควบคุมการจ่ายน้ำมันในโหมดขับขี่ ECO และ Sport  กับไฮไลต๋ในคาแร็กเตอร์ของเครื่องยนต์ที่ให้ความเร็วมาจัดจ้าน ด้วยพละกำลังสูงสุดที่ 36 แรงม้า ที่ 7,500 รอบต่อนาที และให้พละกำลังแรงบิดสูงสุดที่ 38 นิวตันเมตร ที่ 6,000 รอบต่อนาที เรียกได้ว่าให้มาเต็มซีซี แรงที่สุดในคลาส

ความพิเศษของ 350E & 350D

ทั้งรุ่น 350E และ 350D ยังมาพร้อมความล้ำสมัยกับหน้าจอแสดงผลแบบ TFT ที่มีความละเอียดสูง ให้ภาพคมชัดและสีสันสดใส ทำให้การอ่านข้อมูลต่างๆ บนหน้าจอเป็นเรื่องง่าย โดยหน้าจอ TFT นี้สามารถแสดงข้อมูลต่างๆ อย่างครบครัน เช่น ความเร็ว รอบเครื่องยนต์ ระดับน้ำมัน ระดับแบตเตอรี่ ระยะทริปการเดินทาง และการแจ้งเตือนต่างๆ ผู้ขับขี่ยังสามารถปรับตั้งค่าการแสดงผลได้ถึง 4 รูปแบบตามความต้องการ พร้อมเซ็นเซอร์วัดแสงที่สามารถปรับความสว่างของหน้าจอ รวมไปถึงการปรับหน้าจออัตโนมัติเป็น Bright mode ในเวลากลางวัน และ Dark Mode ในเวลากลางคืน  

คาแร็กเตอร์ที่ต่างกันระหว่าง 350E & 350D

รุ่น 350E : สไตล์ Luxury ที่ครบครันด้วยฟังก์ชันทันสมัย

ZONTES 350E เป็นรุ่นที่ออกแบบมาในสไตล์ Luxury ด้วยดีไซน์ที่หรูหราและทันสมัย ออกแบบมาให้ซัพพอร์ตผู้ขับขี่ในทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการเดินทางในเมืองและการเดินทางไกลที่ให้ความสะดวกสบายที่มากกว่า กับการออกแบบท่านั่งที่เน้นความสบายและรองรับสรีระของผู้ขับขี่ได้อย่างลงตัว 

รุ่น 350D: สไตล์ City ที่เน้นความคล่องตัวและทันสมัย

ZONTES 350D เป็นรุ่นที่ออกแบบมาในสไตล์ City Use ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและให้ความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมือง โดยเฉพาะการขับขี่ในพื้นที่การจราจรติดขัด 

Similar Articles

More