‘จี้’ ในเอ็มวีเพลง RIOT (Rowdy Pipe’n)’ ของ A$AP Rocky เป็นระเบิดหรือนาฬิกา

ติ๊ก ติ๊ก… ระเบิดเวลาของ A$AP Rocky เริ่มทำงานแล้ว! ในเอ็มวีซิงเกิ้ลล่าสุด ‘RIOT (Rowdy Pipe’n)’ ของเอแซป ร็อกกี้ ที่ได้ Pharrell Williams แร็ปเปอร์แห่งฮาร์เล็มมาร่วมโปรดิวซ์ เสริมความเป็นไอคอนของเจนมิลเลนเนียมอย่างเท่ให้ปะทุอีกครั้ง หนึ่งในลุคโดนใจของเอแซป ร็อกกี้กับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อบอลทีมชาติอังกฤษ แจ็คเก็ตบอมเบอร์ กระโปรงลายสก็อต กับไอเท็มจี้ L’Epée 1839 x Alex Moss EXO GRENADE ที่เป็นทั้งเครื่องประดับและเรือนเวลาอันล้ำค่า

‘L’Epée 1839 x Alex Moss EXO GRENADE’ ระเบิดหรือนาฬิกา

การร่วมมือกันระหว่าง Alex Moss New York แบรนด์เครื่องประดับขวัญใจคนดังที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร  กับแบรนด์ L’Epée 1839 ผู้ผลิตนาฬิกาสวิสฯ ที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดรายหนึ่งของโลก สร้างสรรค์แรงปะทุนี้ด้วยการนำศาสตร์แห่งนาฬิกาและงานฝีมือเครื่องประดับ มาทำให้นาฬิกา L’Epée 1839 Grenade tourbillon ประดับด้วยเพชรสีขาวสวยงาม จี้ EXO GRENADE ที่ได้จำลองมาจากระเบิดมือ MKII ในอดีต ซึ่งมีดีเทลของการตั้งเวลาและกลไกของไขลานที่เดินได้แค่ 8 ชั่วโมงต่อวัน และเข็มนาทีจากแผ่นอะลูมิเนียมสีดำสองแผ่นหมุน ส่วนบนมี Grenade ที่สั่นสะเทือน 18,000 ครั้งต่อครั้ง มาสร้างความบาลานซ์ได้อย่างเที่ยงตรง

L’Epée 1839 x Alex Moss EXO GRENADE ราคาอยู่ที่ 149,000 เหรียญสหรัฐฯ คิดเป็นเงินไทย 5,127,090 บาท ต้องสั่งทำล่วงหน้าเท่านั้น

Similar Articles

More