‘Cai Xukun’ บทบาทใหม่กับ Versace กำลังสร้างการรับรู้ของแบรนด์อย่างล้นหลาม

‘ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ’ เฉกเช่นบทบาทใหม่ของ Cai Xukun (ช่าย สวี่คุน) ศิลปินชาวจีนที่เพิ่งขึ้นแท่นเป็น Global Brand Ambassador ของ Versace คนล่าสุด เป็นสปอตไลท์สว่างจ้าให้เขาอีกครั้งบนเส้นทางแฟชั่น หลังจากที่เขาได้เผชิญกับข้อกล่าวหาทางออนไลน์เกี่ยวกับประเด็น sexual harassment ซึ่งเขาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และครั้งนี้ก็นับเป็นการประกาศความจริงผ่านการยอมรับของ Versace แบรนด์หรูสัญชาติอิตาเลียนที่ประกาศให้เขาเป็นหนึ่งสมาชิกคนสำคัญของแบรนด์

Donatella Versace กล่าวถึง Cai Xukun

“ Kun เป็นคนกล้าหาญมีความสามารถอย่างเหลือเชื่อและไม่เหมือนใคร เขาเป็นนักร้องและโปรดิวเซอร์ ดังนั้นเขาจึงเหมาะที่จะเป็นตัวแทนของคนรุ่นหนึ่ง” Donatella Versace หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์กล่าว

Cai Xukun กล่าวถึง Versace

“จิตวิญญาณอันปราศจากความกลัว” ของแบรนด์ดังก้องกังวานกับความคิดสร้างสรรค์ของเขา “แบรนด์เป็นตัวอย่างของความสง่างาม ทั้งลวดลายไอคอนิกที่โอบรับทัศนคติของแฟชั่นเปรี้ยวจี๊ดไว้” กล่าวเสริมอีกว่า “ผมเชื่อว่าแง่มุมที่หลากหลายของ Versace จะให้แรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องสําหรับการสร้างสรรค์ในอนาคตของผม”

เหตุเกิดจากแคมเปญ pre-fall 2024 ของ Versace

การเริ่มต้นของการกลับมาของช่าย สวี่คุน ทั้งการปรากฏในแคมเปญ pre-fall 2024 ของ Versace พร้อมทั้งการประกาศบทบาทสำคัญของเขากับแบรนด์ สามารถทำนายได้ถึงการพุ่งทะยานอีกครั้งของแบรนด์ในการสร้างเสียงสะท้อนและการรับรู้ทางการตลาดในหมู่ฝูงชนที่อ่อนเยาว์ด้วยความช่วยเหลือจากไอดอล C-pop ซึ่งเขาผู้มียอดฟอลโลวทั้ง Instagram, Weibo และ Xiaohongshu มากกว่า 43.77 ล้านคน จึงไม่น่าแปลกใจที่เขาจะมาเป็นอีกหนึ่งในผู้ถ่ายทอดสไตล์เท่ๆ ในแบบเวอร์ซาเช่ร่วมกับไอดอล K-pop อย่าง Hyunjin จาก Stray Kids ที่เรียกยอดผู้ติดตามอย่างท่วมท้นทุกการร่วมงานกับแบรนด์

ผลงานเด่นที่การันตีความดังของ Cai Xukun

ก่อนหน้านี้เขาเคยได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Prada, Tag Hauer และ De Beers และปรากฏตัวสร้างเสียงฮืฮาในช่วงงาน Met Gala 2023 ธีม Karl Lagerfeld: A Line of Beauty เมื่อปีที่ผ่านมา โดยเขามาในชุดสั่งตัดพิเศษจาก Prada และล่าสุดเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาปล่อยซิงเกิ้ลชื่อ Ride or Die ถัดจากนั้นเขาก็ปรากฏบนหน้าปกของนิตยสาร Port China ตามการตีพิมพ์ นิตยสาร 70,000 เล่มขายหมดอย่างรวดเร็ว

Similar Articles

More