ร่วมสัมผัส ‘Versace La Vacanza Pop-Up Store’ ป๊อปอัพที่เปิดตัวคอลเล็กชั่นที่ Dua Lipa ร่วมออกแบบ!

เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาแฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาเลียน Versace ได้เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์แห่งล่าสุด ‘La Vacanza Pop-up Store’ ใจกลางศูนย์การค้าสยามพารากอน สำหรับคอลเล็กชั่นพิเศษ La Vacanza 2023 ที่นำเสนอเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ จากผลงานการร่วมออกแบบระหว่าง Donatella Versace (ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช) และ Dua Lipa (ดูอา ลิป้า) ที่ถ่ายทอดสีสันของฤดูร้อนออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยมีไอเทมไฮไลต์ของคอลเล็กชั่นนี้ อย่าง ชุดเดรสผ้าพิมพ์ลาย Polka Dot ผีเสื้อและแมลงเต่าทอง ซึ่งเป็นลายพิมพ์พิเศษประจำคอลเล็กชั่น La Vacanza 2023 นี้ ที่ต่อยอดจากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 1995 ส่วนกระเป๋า ‘Greca Goddess’ ดีไซน์ไอคอนนิกของแบรนด์มาในรูปแบบหนัง Quilted ทั้งสีดำและสีชมพู ไปจนถึงไลน์เครื่องประดับที่ตกแต่งด้วยคริสตัล ผีเสื้อและแมลงเต่าทองเพ้นท์ด้วยมือ

โดยภายในงานเปิดป๊อปอัพในครั้งนี้ได้เซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมงานมากมาย นำทีมโดย บิวกิ้น-พุฒิพงศ์, ไมค์-พิรัชต์, นานิ-หิรัญกฤษฎิ์, เจเจ-กฤษณภูมิ, อาเล็ก-ธีรเดช, จุง-อาเชน, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, โบว์-เมลดา, อาเล็ก-ธีรเดช และ จูเน่-เพลินพิชญา พบกับป๊อปอัพสโตร์ ของ Versace พร้อมคอลเล็กชั่น La Vacanza ได้ที่ ชั้น M โซน Artrium ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 1-14 มิถุนายน 2566 

การตกแต่งภายนอกและภายในของ Versace La Vacanza Pop-up Store

ป๊อปอัพสโตร์ในครั้งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงวันหยุดและการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ จึงล้อมรอบด้วยกระจกใส พร้อมคงเอกลักษณ์ความหรูหราของ Versace ด้วยการตกแต่งโลโก้และฮาร์ดแวร์สีทอง รวมไปถึงเงาต้นปาล์มที่ตกกระทบบนผนังด้านนอก และหน้าต่างทรงกลมที่ตกแต่งด้วยโลโก้ Versace สีทองบนพื้นหลังพร้อมน้ำทะเลสีฟ้า ที่มอบความรู้สึกถึงวันพักผ่อนในฤดูร้อน

บริเวณภายในของป๊อปอัพสโตร์ เปี่ยมไปด้วยเฉดสีขาวและสีทองที่ให้ความหรูหรา อีกทั้งยังเสริมความโดดเด่นให้กับเสื้อผ้าและไอเท็มต่างๆ อีกด้วย หนึ่งในสิ่งที่สะดุดตาผู้คนที่สุดคือสระว่ายน้ำจำลองที่ถ่ายทอดแนวคิดหลักของคอลเล็กชั่นออกมาเป็นภาพได้อย่างชัดเจน

Celebrity’s Look

Similar Articles

More