ซูมลุคสุดเท่ของ Usher บนเวทีการแสดงช่วงพักครึ่ง ‘Super Bowl 2024’

วันนี้พวกเราจะพาชาวแอลเมนและคนแฟชั่นไปซูมลุคสุดเท่ของ Usher ที่ใส่ขึ้นโชว์ Super Bowl Half Time Show 2024 ที่จัดขึ้นที่ Allegiant Stadium ในลาสเวกัส เมื่อช่วงเช้าตรู่ขอวันนี้ ซึ่งโชว์สุดสำคัญของศิลปินหนุ่มคนนี้เขาได้เสิร์ฟลุคเท่ให้แฟชั่นได้รับชมกันถึง 2 ลุคเลย จะมีลุคอะไรบ้างวันนี้ ELLE MEN Thailand ได้รวบรวมมาให้แล้ว

หลังจากที่เรารอคอยมาหลายสัปดาห์ ในที่สุดโชว์พักครึ่งที่โด่งดังที่สุดก็ได้ระเบิดความสนุกด้วยโชว์ของศิลปิน R&B วัย 45 ปีคนนี้เป็นที่เรียบร้อย โดยลุคแรกเขาได้สวมชุดจากแฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาเลียน Dolce & Gabbana ซึ่งประกอบไปด้วยโค้ตตัวยาวลากพื้น แจ็กเกตครอบ และเสื้อกล้ามปักเลื่อม พร้อมเครื่องประดับอย่างถุงมือเพื่อระลึกถึงราชาเพลงป๊อป Michael Jackson 

ส่วนลุคที่สองในครึ่งหลัง Usher ขอนำเสนอสไตล์ฟิวเจอริสติกด้วยลุคที่ประดับประดาวด้วยคริสตัลกว่า 394,000 เม็ด ผลงานการออกแบบของ ‘Ib Kamara’ หัวเรือหลักของ Off White โดยเขาสวมลุคสุดเท่นี้พร้อมกับรองเท้าโรลเลอร์สเกต เพื่อคอมพลีตโชว์นี้ให้กลายเป็นอีกหนึ่งโชว์พักครึ่งที่สนุกที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ Super Bowl ชาวแอลเมนบอกเราหน่อยว่าคุณชอบลุคไหนกัน?

1st Look by Dolce & Gabbana

2nd Look by Off White

Similar Articles

More