ท้าทายสุด! กับลุคอวดกางเกงโลโก้ PRADA หลักหมื่นอย่างมีสไตล์

เมื่อ Miuccia Prada ปลุกเทรนด์ Swinging Sixties ยุค ’60s ด้วยการสวมแต่ชุดชั้นในกับมินิสเกิร์ต ที่เราเห็นจากรันเวย์ Prada และ Miu Miu ให้คุณผู้หญิงสายแฟได้ร้องเรียกหามาใส่ตามกันแล้ว แล้วใยเจ้ากางเกงตกแต่งโลโก้โลหะของฝั่งผู้ชายจะได้รับความนิยมบ้าง งั้นเตรียมรับคำท้าทายสุดเซ็กซี่จาก Prada ได้เลย กับผลงานรังสรรค์ชุดชั้นในสำหรับผู้ชายที่ตกแต่งด้วยโลโก้โลหะสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยมิวเซียและ Raf Simons ที่ทำหน้าที่ Co-Designers ร่วมกัน ในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 นี้

Photo by Imaxtree

เรฟการแมตช์ลุคกับกางเกงในปราด้า

กางเกงชั้นในคอตตอนทรง Briefs ที่มีราคาเริ่มต้นที่ 20,000 บาท แมตช์คู่กับเสื้อเชิ้ต สวมทับกับสูทหรือเบลเซอร์ ที่ทางปราด้าถ่ายแฟชั่นเซตออกมานำเสนอคู่ในเว็บไซต์ตัวเอง ก็ถือว่าเป็นเรฟที่น่าสนใจควรค่าการพิจารณา

ราคาในช้อปไทยอยู่ที่ 23,000 บาท

ราคาในช้อปไทยอยู่ที่ 20,000 บาท

กางเกงในปราด้ากับหน้าหนาว

ลุคเด่นที่มาอยู่ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023 ก็เป็นสิ่งที่ท้ายกับอากาศที่ยากจะเลี่ยง การแมตช์ก็อาจดึงขอบเอวที่มีโลโก้แบรนด์ออกมาอวดเหนือกางเกงขา หรือจะถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้วโชว์อันี้ก็แล้วแต่

ลุคแปลกตา แต่เกิดขึ้นจริงมาแล้ว

ลุคนี้เกิดขึ้นและฮิตในหมู่สตรีสายแฟ ที่เลือกใส่กางเกงในแล้วไปจ่ายตลาด เดินเล่น ดูแฟชั่นโชว์ ไปตี้แก๊งเพื่อนก็เกิดขึ้นจริง ตั้งแต่ Julia Fox ใส่ชุดชั้นใน แล้วสวมทับด้วยเบลเซอร์ รองเท้าบู้ตไปจ่ายตลาด สร้างเสียงฮือฮาความแซ่บพริกทั้งสวน หรือ Bella Hadid ที่เราอาจเคยเห็นเธอในลุคอันเดอร์แวร์ทั้งในงานปาร์ตี้บ้าง เดินเล่นกับแฟนบ้าง รวมถึง Kylie Jenner ที่ปรากฏฟรอนต์โรว์ในปารีสแฟชั่นวีก ในลุคเสื้อกล้ามแมตช์คู่กับกางเกงใน สวมทับด้วยโค้ต ทั้งหมดจาก Loewe ก็สุดมาแล้ว จนกลายเป็นอีกหนึ่งลุคไฮไลต์ของเธอไปโดยปริยาย

แต่ใดใดก็ตามการแต่งตัวก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจส่วนตัวในความเหมาะสมกับสถานการณ์ และกาลเทศะของบ้านเราด้วย

อ่านเพิ่มเติม: ‘เนี้ยบ เรียบ โก้’ นิยามของ PRADA FALL/WINTER 2023 ผลงานล่าสุดจาก MIUCCIA PRADA และ RAF SIMONS สองผู้นำสายมินิมอล

Similar Articles

More