The Weeknd โนแคร์! แมตช์สูทกับเรือนเวลาของสตรี ‘Limelight Gala’ จาก Piaget

การปรากฏตัวครั้งแรกบนพรมแดงงานเทศกาลหนังระดับโลก ณ เมืองคานส์ Festival de Cannes 2023 ในฐานะนักแสดงนำจากซีรีส์ The Idol ของ Abel Tesfaye (อาเบล เทสเฟย์) หรือ The Weeknd ในลุคสูทสีดำเรียบหรู พร้อมแมตช์ด้วยนาฬิกาของสุภาพสตรี Limelight Gala High Jewelry จาก Piaget เป็นอีกหนึ่งการทลายขอบเขต Genderless ของการแมตชิ่งได้อย่างน่าสนใจที่เทสเฟย์ทำให้สายแฟอย่างเรารู้สึกตื่นตากับโททัลลุคของเขาในครั้งนี้
อ่านเพิ่มเติม: เตรียมพบผลงานเพลงของ ‘ABEL TESFAYE’ ในวันที่ (จะ) ไม่มี ‘THE WEEKND’ แล้ว

Abel Tesfaye หรือ The Weeknd ในลุคสูทสีดำเรียบหรู พร้อมแมตช์ด้วยนาฬิกาของสุภาพสตรี จาก Piaget เป็นอีกหนึ่งการทลายขอบเขตของเพศได้อย่างน่าสนใจ

Limelight Gala จาก Piaget เป็นที่นิยมของสตรีชนชั้นสูในยุค 1970

Limelight Gala High Jewelery’ นับเป็นเรือนเวลาชั้นสูงที่ผู้หญิงต่างใฝ่ฝันอยากครอบครอง ด้วยเสน่ห์ความน่าหลงใหลทั้งรูปทรงและประวัติความเป็นมาที่ครั้งหนึ่งทรงมาร์คีส์ (อีกหนึ่งคัตทรงที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Piaget ) ที่เทสเฟย์ใส่มีความโรแมนติกซ่อนอยู่ หากย้อนกลับไปยังในช่วงพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศสขึ้นครองราชย์ พระองค์มีประสงค์ให้ช่างฝีมือเจียระไนเพชรเป็นทรงคัตที่มีนัยยะถึงรอยยิ้มอันงดงามของ ‘Marquise de Pompadour’ มาดามอันเป็นที่รัก หลักจากนั้นทรงซิกเนเจอร์คัตนี้ปรากฎเปล่งประกายความงามอย่างที่เมซงรังสรรค์มานับไม่ถ้วน ตั้งแต่คอลเล็กชั่น Haute Joaillerie patrimony ในยุคเริ่มแรก ไปจนถึงนาฬิกาจิวเวลรี่ที่เปิดตัวในช่วงทศวรรษที่ 1960s ซึ่งยุคนี้เฟื่องฟูมากกลายเป็นไอคอนิกของผู้หญิงสังคมชั้นสูงไปเลย นอกจากทรงมาร์คีส์แล้ว ยังมีบริลเลียนต์คัต และทรงบาแก็ตต์ ที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์ให้สาวๆ ผู้การสะสมไฮจิวเวลรีได้จับจอง

The Weeknd ใส่ Limelight Gala High Jewelry จาก Piaget

ความลื่นไหลที่ไร้ข้อจำกัดในยุคสมัยที่เปลี่ยน เทสเฟย์คือหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลทั้งในเส้นทางดนตรีและแฟชั่นนำ Limelight Gala High Jewelry ทรงมาร์คีส์อันเป็นเรือนเวลาที่หยิบยืมความเจิดจรัสของดวงอาทิตย์มาผสานกับแสงจ้านของยามเที่ยงวัน ออกมาเป็นความงดงามที่โดดเด่นอยู่บนตัวเรือนไวต์โกลด์ ขนาด 32 มม. ตกแต่งด้วยแซฟไฟร์บริลเลียนต์คัตสีเหลืองไล่เฉดสี 32 เม็ด กับเพชรบริลเลียนต์คัต 10 เม็ต หน้าปัดประดับเพชร 289 เม็ดด้วยเทคนิค Snow Seting จับคู่สายรัดข้อมือไซจิวเวลรีที่สอดประสานเพชรบริลเลียนต์คัต 267 เม็ด และแซฟไฟร์สีเหลืองน้ำงามอีก 124 เม็ด ซึ่ง Limelight Gala High Jewelry จาก Piaget เรือนนี้ผลิตออกมาจำนวนจำกัดเพียง 8 เรือนเท่านั้น ราคาโดยประมาณอยู่ที่ 8,750,000 บาท มามิดซ์แมตช์กับลุคเรียบหรูได้อย่างเท่โดยไร้ข้อกังขา

Similar Articles

More