‘The Coach Tabby Shop’ ป๊อปอัพสโตร์ล่าสุดของ Coach ที่ยกซับเวย์จากนิวยอร์กมาตั้งไว้ที่ไอคอนสยาม

เมื่อวานนี้ Coach ได้จัดงานฉลองเปิดป๊อปอัพสโตร์ ณ ธารา ฮอลล์ ชั้น M ศูนย์การค้า Iconsiam โดยป๊อปอัพสโตร์นี้มีชื่อว่า ‘The Coach Tabby Shop’ เพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันแสนสำคัญที่เราจะได้แสดงความเป็น ‘ตัวของตัวเอง’ ที่สุด โดยทางแบรนด์ได้เนรมิตป๊อปอัพให้กลายเป็น ‘Subway’ หรือสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินของมหานครนิวยอร์ก อันเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์อันโดดเด่นของเมืองแห่งความหลากหลายเมืองนี้

ซึ่งผู้ร่วมงานสามารถเพลิดเพลินไปกับไอศกรีมบาร์ รวมถึงยังสามารถเลือกซื้อสินค้าไอคอนิกรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Coach ได้ ซึ่งในงานเปิดตัวป๊อปอัพสโตร์นี้ได้เซเลบริตี้มากมายมาร่วมงาน นำทีมโดย บิวกิ้น-พุฒิพงศ์, โบว์-เมลดา,  ยอร์ช-ยงศิลป์, จูเน่-เพลินพิชญา, บลู-พงศ์ทิวัตถ์, อ๊ะอาย-กรณิศ และโจริญ จากวง 4EVE ที่มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้

The Coach Tabby Shop

The Coach Tabby Shop นี้ได้นำแนวคิดแบบ ‘นิวยอร์ก’ อันโดดเด่น ของแบรนด์มาสู่ประเทศไทยโดยเชิญชวนผู้เข้าชมให้สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อทำแบบทดสอบสั้นๆ และแลกรับไอศกรีมฟรี จากความร่วมมือกับร้านไอศกรีมออร์แกนิคอย่าง ‘Laylow’ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันใหม่ๆ ของคอลเลคชั่น ‘Tabby’ สร้างสรรค์ออกมาเป็นรสชาติที่หลากหลาย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับจิตวิญญาณที่กล้าแสดงออกของ Tabby 

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถปรับแต่งกระเป๋า Coach และเครื่องหนังขนาดเล็กด้วยการตกแต่งโดยช่างฝีมือจากแบรนด์ที่ Craftsmanship Bar ได้อีกด้วย จากวิสัยทัศน์ของ ‘Stuart Vevers’ (สจ๊วตวี เวอรส์) ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ Coach ที่พัฒนาต้นแบบกระเป๋าจากยุค ’70s และฮาร์ดแวร์ซิกเนเจอร์ของ Coach ที่ทำให้ Tabby ถ่ายทอดดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ในแบบอเมริกันสำหรับคนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คอแฟชั่นและชาว ELLE MEN สามารถแวะมาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน ถึง 1 พฤษภาคม 2566 และเลือกซื้อกระเป๋า Tabby รุ่นล่าสุดและคอลเลคชั่น Spring 2023 ได้ที่ร้าน Coach สาขาสยามพารากอนและไอคอนสยาม หรือผ่านเว็บไซต์ Coach

Billkin Putthipong

Blue Pongtiwat

Yorch Yongsin

Bow Maylada

June Plearnpichaya

Jorin 4EVE

Aheye 4EVE

Similar Articles

More