บันทึกการเดินทางของ ต่อ-ธนภพ กับ Loro Piana ที่ Soho House เกาะฮ่องกง

ครั้งที่แอลเมนได้รับเกียรติร่วมเดินทางไปกับ Loro Piana แบรนด์ลักซูรีสัญชาติอิตาเลียน เพื่อชมพรีเซนเทชั่นคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2024-2025 ที่ Soho House เกาะฮ่องกง พร้อมนักแสดงไทย ต่อ-ธนภพ นับเป็นอีกโมเมนต์พิเศษกับการร่วมสัมผัสประสบการณ์ผ่านเรื่องราวของเส้นใยด้ายทอ สิ่งทอ และรูปทรงต่างๆ ตลอดจนลวดลาย fiori di cardo (ฟิโอริ ดิ การโด) หรือดอกธิสเซิล  หนึ่งในสัญลักษณ์ประจำเมซงผ่านคอลเล็กชั่นนี้ที่จัดแสดงขึ้น ณ Soho House เกาะฮ่องกง มาบอกเล่าสู่กันฟัง

นอกจากนี้ตลอดการเดินทางเราได้เก็บลุคเท่ของ ต่อ-ธนภพ ในโททัลลุคของ Loro Piana รวมถึงคอนเทนต์ที่ต่อนำความประทับถึงแบรนด์มาฝากชาวแอลเมนตั้งแต่ลุคแอร์พอร์ต จนถึงลุคจัดเต็มเข้าร่วมงาน

แอร์พอร์ตลุคของต่อ-ธนภพ

ต่อ-ธนภพ ปรากฏตัวในโททัลลุคสไตล์เรียบง่ายสุดคลาสสิกกับเสื้อเชิ้ตปกคอจีนและกางเกงขาสั้นผ้าลินินสวมทับด้วยเสื้อแจ็กเก็ตผ้าฝ้ายสีขาวที่สามารถกันฝนได้แต่ยังคงความเบาสบาย คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าแตะรัดส้นหนังลูกวัวที่สามารถปรับสายได้ และโดดเด่นยิ่งขึ้นกับดีเทลสายไขว้กัน โดยทั้งหมดมาจากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024

ลุคจัดเต็มเข้าร่วมงานของ ต่อ-ธนภพ

ก้าวสู่เกาะฮ่องกงอย่างเต็มด้วยลุคเนี้ยบกับการแมชชิ่งแจ็กเก็ตไอคอนิก Roadster ทำขึ้นจากผ้าลินินและเทคนิคพิเศษ Rain System® ที่สามารถกันฝนได้ รวมถึงเสื้อสเว็ตเตอร์ถักแขนสั้นและรองเท้า Oliver Walk Derby โดยทั้งหมดมาจากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024

และตามด้วยนักแสดงแถวหน้าจากไต้หวัน Sonia Sui ที่สวมใส่เสื้อคาร์ดิแกนผลิตจากเบบี้แคชเมียร์ หนึ่งในเส้นใยที่พิเศษที่สุดในโลก พร้อมกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์จากฮ่องกงทั้ง Cecilia Choi, Alex Lam และ Elva Ni

ครั้งนี้ต่อยังร่วมพูดคุยกับเราใน #ELLEMENChitchat ถึงไอเท็มที่เขาชื่นชอบมากที่สุดในคอลเล็กชั่นนี้อย่าง แจ็กเก็ตเฟอร์แคชเมียร์ และไอเท็มเดนิม ที่เป็นผ้า CashDenim ผสมผสานระหว่างผ้าฝ้ายเดนิม 60% และผ้าแคชเมียร์ 40% ซึ่งมีวิธีการจัดเรียงด้ายในเนื้อผ้าทอลายทแยง และหลังจากร่วมงานต่อยังจัดลุคเท่ด้วยโททัลลุคเดนิมของแบรนด์จากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024

ลุคดินเนอร์ของ ต่อ-ธนภพ

ส่องไอเท็ม Fall/Winter 2024-2025 จาก Loro Piana

สำหรับคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2024-2025 จาก Loro Piana ได้นำแรงบันดาลใจจากสไตล์การแต่งตัวของผู้ก่อตั้งทั้งสอง Sergio Loro Piana และ Pier Luigi Loro Piana ผ่านการใช้ซิลูเอ็ตต์คลาสสิกและเทคนิคชำนาญการด้านสิ่งทอ รวมถึงคุณภาพอันเป็นเลิศที่อยู่คู่กับแบรนด์มายาวนานนับ 100 ปี คอลเล็กชั่นนี้เพรียบพร้อมด้วยเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่ส์ไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลา

Similar Articles

More