เจาะลึก ‘Paula’s Ibiza 2023’ แคปซูลคอลเล็กชั่นสุดฮิปของ Loewe ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แบบสแปนิช

ช่วงสายๆ วันนี้นักแสดงหนุ่ม ‘เต-ตะวัน วิหครัตน์’ เพิ่งมุ่งหน้าสู่เกาะฮ่องกงเพื่อเข้าร่วมงานเปิดตัวคอลเล็กชั่น ‘Paula’s Ibiza’ ของแบรนด์หรูจากสเปน Loewe ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 20 เมษายนนี้ โดยแอร์พอร์ตลุคของเตจะเป็นคอลเล็กชั่นไหนไม่ได้นอกจาก Loewe Paula’s Ibiza 2023 ซึ่งนักแสดงหนุ่มแต่งตัวพร้อมขึ้นเครื่องในโททัลลุคสุดชิลที่แสดงถึงความ ‘Free Spirit’ ไอเดียหลักของคอลเล็กชั่นนี้ โดยหนุ่มเตมาในเสื้อเชิ้ตแขนสั้นประดับโลโก้ Loewe Paula’s Ibiza 

สำหรับแอร์พอร์ตลุคของหนุ่ม เต-ตะวัน ก็มีสองไอเท็มที่ออกวางขายอย่างเป็นทางการแล้วทั่วโลกในวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา นั่นก็คือ กระเป๋าสะพายข้างประดับพู่ทำจากคอตตอนออร์แกนิค ราคา 650 ยูโร หรือประมาณ 25,000 บาท และกระเป๋า Loewe Font Tote ราคา 1400 ยูโร หรือประมาณ 52,600 บาท ส่วนในประเทศไทยคอลเล็กชั่น Paula’s Ibiza 2023 นี้จะวางขายวันที่ 26 เมษายนนี้ ณ บูติกของ Loewe

Loewe Paula’s Ibiza คอลเล็กชั่นที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณของเกาะไอบิซ่า

หากพูดถึงเกาะไอบิซ่า (Ibiza) เราก็คงนึกถึงบรรยากาศฤดูร้อน เสียงดนตรี วัฒนธรรม และความอิสรเสรี ที่เปรียบเสมือนจิตวิญญาณของเกาะแห่งความรื่นรมย์แห่งนี้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะเสียงดนตรีที่ขับเคลื่อน ปลุกเร้า และหล่อหลอมความคิดสร้างสรรค์รวมถึงบรรยากาศสุดรีแลกซ์ให้กับเกาะสวรรค์แห่งนี้ โดย Loewe คอลเล็กชั่น Paula’s Ibiza เป็นการเคารพถึงจิตวิญญาณและรากเหง้าของเกาะไอบิซ่าอย่างแท้จริง 

จุดเริ่มต้นของคอลเล็กชั่น Paula’s Ibiza คงจะเป็นการที่ ‘Jonathan Anderson’ (โจนาธาน แอนเดอร์สัน) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนเก่งของ Loewe ได้ไปค้นพบชิ้นงานวินเทจของบูติก Paula’s ทำให้บูติกอันเก่าแก่นี้กลับมามีชีวิตอีกครั้งภายใต้ฝีมือและวิสัยทัศน์อันยอดเยี่ยมของเขา ซึ่งบูติกแห่งนี้เคยเป็นศูนย์รวมความเก๋และความชิคของเกาะอิบิซ่าเมื่อหลายทศวรรษมาแล้ว โดยเฉพาะเสื้อผ้าในสไตล์ ‘Balearic’ 

ล้วงดีเทล Loewe Paula’s Ibiza 2023 

บรรยากาศแบบชาวเกาะที่ได้ซึมซับกลิ่นอายทะเล รวมไปวิถีชีวิตที่สนุกกับแสงแดดและน้ำทะเลอยู่ตลอดเวลา ทำให้ไอบิซ่ากลายเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของโลกไปนี้ Loewe จึงได้สรรค์สร้างที่มีความง่ายในชิ้นงานและใช้งานได้หลากหลายอย่าง Loewe Paula’s Ibiza ออกมา นอกจากนั้นยังแฝงกลิ่นอายเสื้อผ้าสไตล์ Beachwear ไว้เต็มๆ ทำให้แคปซูลคอลเล็กชั่นนี้ของแบรนด์ที่มีออกมารับซัมเมอร์ของทุกปี จะเน้นเทคนิคการทอ และถัก ที่สอดคล้องกับงานฝีมือของช่างฝีมือ Loewe 

นอกจากนั้นในคอลเล็กชั่นนี้ไอเทมเสื้อผ้าต่างๆ มาในโทนสีออร์แกนิกผสมผสานกับงานพิมพ์เฉดสีสดใส ลวดลายอนาแกรมถูกพิมพ์บนไอเทมที่ทำจากวัสดุเดนิม นอกจากนั้นยังมีไอเทมอีกมากมายในคอลเล็กชั่นนี้ที่ล้วนต้องการให้ความอิสระและคล่องตัวให้กับผู้สวมใส่ 

ในส่วนของเครื่องประดับยังคงโฟกัสอยู่กับเทคนิคการถักทอ ด้วยราฟเฟียร์ และต้นปาล์ม Iraca พร้อมกับอีกหนึ่งความพิเศษของคอลเล็กชั่นนั่นก็คือการเปิดตัวกระเป๋า Loewe Font Tote ที่หนุ่มแต่ถือในแอร์พอร์ตลุค โดยทาง Loewe จะบริจาคเงิน 15 ยูโรจากการขายตะกร้าหนึ่งใบให้กับโครงการการศึกษาในชุมชนท้องถิ่นที่จัดทำขึ้นในมาดากัสการ์ และโคลอมเบีย

โดยวันนี้ ELLE MEN Thailand ได้นำรูปภาพจากแคปซูลคอลเล็กชั่นนี้มาฝากชาว #ELLEMEN ด้วยนะ ซึ่งแคปซูลคอลเล็กชั่น Paula’s Ibiza จะเริ่มวางขายในประเทศไทย วันที่ 26 เมษยายน นี้ ใครที่อยากดูภาพเพื่อเป็นไอเดียในการช้อปปิ้ง Beachwear คูลๆ เลื่อนไปดูกันได้เลย! 

Similar Articles

More