ทำความรู้จัก ‘ถานเจี้ยนซื่อ’ แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Michael Kors

ถานเจี้ยนซื่อ (Tan Jianci) คือชื่อปรากฎบนในอุตสาหกรรมแฟชั่น สังกัดแบรนด์หรูสัญชาติอเมริกา Michael Kors คนล่าสุด ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ต่อจากศิลปินเกาหลี Dahyun แห่งวง Twice โกลบอลแอมบาสเดอร์ระดับโลก ที่หลายคนคุ้นตาในภาพแคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา

การประกาศครั้งนี้ของ Michael Kors ทำให้สปอร์ตไลก์ฉายมายัง ‘ถานเจี้ยนซื่อ’ นักแสดงและนักร้องชาวจีน หรือหลายคนรู้จักในนามว่า JC-T ให้เราได้ไปทำการสืบถึงเบื้องหลังความสำเร็จครั้งนี้ที่โดดเด่นในทุกด้านจนเข้าตาคุณ Michael Kors นักออกแบบแฟชั่นชาวอเมริกัน ประธานกิตติมศักดิ์ และหัวหน้าเจ้าหน้าที่สร้างสรรค์ของแบรนด์ตัวเอง กล่าวไว้ว่า “ทั้งงานการแสดงและสไตล์ของ JC-T เป็นเสมือนพลังแม่เหล็กดึงดูดให้เขามีความน่าสนใจ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับเขาเข้าสู่ครอบครัว Michael Kors อย่างเป็นทางการ”

ประวัติโดยย่อของ Tan Jianci

ถานเจี้ยนซื่อ’ นักแสดงและนักร้องชาวจีน หรือ JC-T เดบิวต์อย่างเป็นทางการในวงบอยกรุ๊ปชื่อ M.I.C ที่มีสามาชิก 5 คน โดยเขารับบทบาทเป็นเมน Vocal และ Dance อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท Taihe Rye Music ซึ่งกว่าจะมาเป็นวง M.I.C ต้องฟาดฟันกับเด็กฝึกมากกว่า 20,700 คนทั่วประเทศ และในที่สุดในวันที่ 20 ตุลาคม ปี 2010 ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยอัลบั้ม Rock star ในฐานะ M.I.C หนานถวน โดยมีชื่อแฟนคลับว่า ‘ต้าม่าย’

นอกจากนี้ความสามารถด้านการแสดงของเขายังโด่งดังอย่างหนัก โดยเฉพาะบทบาท ‘เซี่ยงหลิ่ว’ ในซีรีส์ดังของจีน ‘ห้วงคำนึงดวงใจนิรันดร์ ภาค 1 Lost You Forever’ (2023) ตั้งแต่การปรากฎตัวของ พ่อเก้าหัว ผมขาว ที่กลายเปฌนภาพจำสร้างความฮอตของ JC-T พุ่งทะยานจนเป็นที่จบตามมองในวงการแฟชั่นในที่สุด

ความรู้สึกของ Tan Jianci ต่อแบรนด์ Michael Kors

ส่วน JC-T ก็กล่าวถึงแบรนด์ว่า “ผมชื่นชมการดีไซน์ที่หลากหลาย ทันสมัย ​​และสง่างามของ Michael Kors และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมครอบครัว Michael Kors และผมตื่นเต้นมากกับการเดินทางครั้งนี้”

รอติดตามการทำงานของ JC-T และ Michael Kors ได้ที่แอลเมน ประเทศไทยได้เลย

Similar Articles

More