งานเปิดตัว ‘Mosaica’ คอลเล็กชั่นล่าสุดของ Sirus Tanya ที่ได้ ‘พีพี กฤษฏ์’ มาเป็นมิวส์

ปัจจุบันนี้ความร้อนแรงของประเด็น ‘Diversity’ ทำให้แบรนด์ลักชูรีหลายๆ แบรนด์หันมาโอบรับกับความหลากหลายมากขึ้น ซึ่งแบรนด์ไฮจิวเวลรีเองก็เช่นกัน จากที่เคยมีกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นผู้หญิง ตอนนี้ก็หันมาเจาะตลาดผู้ชายมากขึ้น จนกลายเป็นอีกหนึ่งตลาดหลักเลย จนล่าสุด ‘พีพี-กฤษฏ์ อํานวยเดชกร’ ศิลปินชื่อดังของไทยกลายเป็นมิวส์ประจำคอลเล็กชั่นล่าสุดของ ‘Sirus Tanya’ แบรนด์ไฮจิวเวลรีสัญชาติไทยที่มีจุดเด่นด้านงานดีไซน์ที่ยูนีคและโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

Mosaica คอลเล็กชั่นล่าสุดของแบรนด์ที่ตีความจากศิลปะโมเสก

Sirus Tanya เป็นอีกหนึ่งแบรนด์จิวเวลรีไทยที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ และสำหรับคอลเล็กชั่นล่าสุดอย่าง ‘Mosaica’ คอลเล็กชั่นเครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการเรียงตัวของแผ่นกระเบื้อง ในเหล่างานศิลปะโมเสกอันเลื่องชื่อ ที่มอบความรู้สึกเรียบง่าย เป็นระเบียบ แต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยความสง่างามและมั่นคง โดยนักออกแบบเครื่องประดับผู้อยู่เบื้องหลังชิ้นงานเหล่านี้ก็คือ ‘ศิรัส ธัญญวัฒนกุล’ ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์

โดยคุณศิรัสได้นำเอาความงามหลากสีสันของศิลปะโมเสกที่แทรกซึมอยู่ตามพิพิธภัณฑ์ทั่วอิตาลี มาถ่ายทอดลงบนผลงานในคอลเล็กชั่นนี้ จนผลลัพธ์ออกมากลายเป็นเครื่องประดับชั้นสูงที่ผู้ชายใส่ได้อย่างไม่เคอะเขิน และกลายเป็น Everyday Piece ที่ทั้งชายและหญิงสามารถหยิบมาคอมพลีตลุคได้อย่างง่ายดายในชีวิตประจำวัน 

‘พีพี กฤษฏ์’ ตัวแทนของคอลเล็กชั่นเครื่องประดับอันสะดุดตา

คุณศิรัสได้กล่าวไว้ว่า “ตัวแทนที่ถูกวางให้มารับหน้าที่ถ่ายทอดในฐานะ Muse ประจำคอลเลกชั่น ต้องเป็นบุคคลที่โดดเด่นทั้งเอกลักษณ์ ไลฟ์สไตล์ มีความเป็นผู้นำแฟชั่นและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ‘พีพี กฤษฏ์’ จึงเป็นคำตอบที่สื่อถึงนิยามทั้งหมดได้เป็นอย่างดี” ทำให้พีพีจึงได้มานั่งแท่นเป็นมิวส์ประจำคอลเล็กชั่นนี้พร้อมประเดิมแคมเปญแรกร่วมกับ Sirus Tanya ที่เผยโฉมภาพเครื่องประดับจากคอลเล็กชั่น Mosaica ผ่านแฟชั่นเซตสุดปัง

นอกจากนั้นในงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นนี้ ณ ‘House of Sirus Tanya’ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พีพีที่เจิดจรัสในเครื่องประดับจากคอลเล็กชั่น Mosaica ยังมีแฟชั่นโชว์สุดพิเศษร่วมกับ Brand Muse คนสำคัญ อย่าง  ‘สู่ขวัญ บูลกุล’ และบรรดาเซเลบริตี้อีกมากมายด้วย อาทิ แพท-ภิรญา สิงหะ, มิ้นท์-ภัทรศยา ยงรัตนมงคล, จี-สุภัทร ลอยลาวัลย์ และ เซฟ-เซฟ ไซสวัสดิ์ 

ซึ่งวันนี้ ELLE MEN Thailand ได้นำภาพแคมเปญของคอลเล็กชั่น Mosaica รวมถึงถึงบรรยากาศงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นนี้ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา มาฝากชาวแอลเมนด้วย!

Similar Articles

More