แบรนด์ SIRIVANNAVARI ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่ม LGBTQIA+ เป็นปีที่ 2

แบรนด์ SIRIVANNAVARI ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIA+) อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 นำเสนอ “SIRIVANNAVARI Pride” คอลเล็กชั่นประจำปี 2023 ประกอบด้วยเสื้อผ้า, กระเป๋า และรองเท้า รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้โครงการ ‘Princess PrEP’ หรือ ‘เพร็พพระองค์โสมฯ’ ของสภากาชาดไทย เพื่อสนับสนุนการให้ยาป้องกันการติดเชื้อเอชไอวีแก่ผู้ที่มีพฤติกรรมเสี่ยงสูง รวมถึงค่าตรวจทางห้องปฏิบัติการ และพัฒนาเจ้าหน้าที่ศูนย์สุขภาพชุมชนในการออกรักษาและให้ความรู้ประชาชน

คอลเล็กชั่น SIRIVANNAVARI Pride ประจำปี 2023 นี้ ออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Pride Everyday’ ที่สนับสนุนการยอมรับและเคารพสิทธิเสรีภาพของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศอย่างยั่งยืนในทุกๆ วัน สื่อสารผ่านลวดลายโดดเด่นสะดุดตา จากลูกเล่นการสะบัดสีรุ้งสาดลงบนเนื้อผ้าอย่างอิสระเสรี ไม่จำกัดอยู่เพียงในขอบเขตและเส้นกรอบ เป็นสีสันและความสวยงามที่ไม่จำกัดรูปแบบ บนสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่ออกแบบใหม่เป็นอักษรย่อ SR โดยผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วย เสื้อยืดแขนสั้นและแขนยาว, ชุดเสื้อเชิ้ตแขนสั้นผ้าซาตินเข้าคู่กางเกงขาสั้นหรือขายาว, หมวกทรงถัง (Bucket Hat), กระเป๋าผ้าแคนวาสใบใหญ่ และรองเท้าสานหุ้มส้นแบบ (Espadrille)

ร่วมเฉลิมฉลองความภาคภูมิใจ และสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ ผ่านการสัญลักษณ์อันทรงพลังนี้ กับ “SIRIVANNAVARI Pride” ณ ร้าน SIRIVANNAVARI ชั้น 1 สยามพารากอน และ LINE: @Sirivannavari_bangkok

Similar Articles

More