‘SHH Pendulum’ บูติกนาฬิกาแห่งใหม่ที่จะมอบประสบการณ์แห่งโลกของเรือนเวลาหรู

สำหรับใครที่ชื่นชอบนาฬิกาหรูจะต้องรู้จักกับ ‘Pendulum’ บูติกนาฬิการะดับลักซ์ชัวรีชื่อดังอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เรามีข่าวดีมาบอก เพราะว่าทาง Pendulum ได้เปิดตัว ‘SHH Pendulum‘ บูติกนาฬิกาแบรนด์อิสระชั้นนำระดับโลกคอนเซปต์ใหม่ แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมนำเสนอประสบการณ์เสมือนเข้าชมงานศิลป์แห่งเรือนเวลาอันล้ำค่า ณ สยามพารากอน

SHH Pendulum บูติกแห่งที่สองในทวีปเอเชีย!

แต่สำหรับใครที่ยังไม่คุ้นชื่อ SHH Pendulum วันนี้แอลเมนจะมาไขคำตอบให้ทุกคนเอง! บูติก SHH Pendulum แห่งใหม่นี้นับเป็นการสานต่อคอนเซปต์ธุรกิจร้านค้าปลีกนาฬิกาของ ‘Sincere Fine Watches’ ซึ่งได้เผยโฉมบูติกคอนเซปต์ใหม่นี้เป็นครั้งแรก ณ Marina Bay Sands ศูนย์การค้าชื่อดังของประเทศสิงคโปร์ในปีที่ผ่านมา โดยรังสรรค์มาเพื่อยกระดับประสบการณ์ของบูติกนาฬิการะดับไฮเอนด์ อีกทั้งยังแนะนำองค์ประกอบใหม่ๆ เพื่อมอบความเพลิดเพลินผ่านทางสายตา สัมผัส ตลอดจนอารมณ์ความรู้สึกของลูกค้า

ด้วยการตอบรับอย่างอบอุ่นจากการเปิดตัวบูติกในประเทศสิงคโปร์ ทั้งจากแบรนด์นาฬิกา เหล่าลูกค้าคนสำคัญ รวมถึงสื่อมวลชน SHH จึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะสานต่อประสบการณ์เหนือระดับสู่ภูมิภาค ด้วยการเปิดตัวบูติก SHH Pendulum แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแห่งที่สองในเอเชีย 

บูติกคอนเซปต์ใหม่ที่ผสานวิสัยน์ทัศน์เข้ากับงานดีไซน์สุดล้ำ

เรือนเวลาระดับสุดยอดของโลกเปรียบได้ดั่งผลงานศิลปะ ที่รังสรรค์ด้วยความเที่ยงตรงแม่นยำ รวมถึงความชำนาญในงานประณีตศิลป์ชั้นสูง เฉกเช่นเดียวกับบรรยากาศภายในบูติกที่ให้ความรู้สึกเสมือนเข้าชมงานศิลป์แห่งเวลาที่จัดแสดงในบูติกคอนเซปต์ใหม่ ออกแบบให้เป็นสถานที่ที่สามารถเพลิดเพลินกับการชื่นชมเรือนเวลาชั้นเลิศ ทั้งยังมอบความมั่นใจในการเลือกซื้อนาฬิกาโดยผู้เชี่ยวชาญ

หลากเฉดสีคอปเปอร์แนวเอิร์ธโทนสะท้อนความอบอุ่น คือธีมสีหลักที่สร้างความโดดเด่นให้กับงานออกแบบภายในคุมโทนอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุพื้นผิวเงาสะท้อนซึ่งทอดยาวครอบคลุมพื้นที่เพดาน ทั้งหมดล้วนก่อให้เกิดความรู้สึกของการต้อนรับอย่างอบอุ่น และสร้างแรงดึงดูดผ่านภาพที่ทับซ้อนหลายชั้น องค์ประกอบทั้งหมดรังสรรค์เป็นบรรยากาศที่หรูหรามีระดับ ทว่าเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา ดังนั้นหากชาวแอลเมนคนไหนสนใจจะเลือกซื้อเรือนเวลาสุดหรูจากแบรนด์อิสระระดับโลก ลองแวะมาที่ SHH Pendulum แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน!

‘SHH Pendulum’ Grand Opening

Similar Articles

More