‘สีฟ้า’ ไฮไลต์ใน Valentino Men’s FW24 อาจจะเป็นสีฮิตคิวถัดไปจาก ‘Pink PP’

การกลับมาของ Valentino ฝั่งเมนแวร์ในแฟชั่นวีก หลังหยุดไปตั้งแต่ช่วงการแพร่ระบาดโควิด-19 ปี 2020 ก็เรียกว่าเป็นการสร้างสัญญาณความฮิตขึ้นมาสำหรับการคัมแบ็กครั้งนี้ เมื่อ Pierpaolo Piccioli (ปีเยร์ปาโอโล ปิชโชลี) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ชาวอิตาลีของแบรนด์ผสมเฉกสีขึ้นมาใหม่ในสำหรับ Valentino Men’s Fall 2024 โดยเฉพาะ โดยเชื่อมโยงกับชื่อคอลเล็กชั่นนี้ว่า ‘le ciel’ ที่แปลว่า ‘ท้องฟ้า’ ในภาษาฝรั่งเศส

สีฟ้าอมเขียว’ ไฮไลต์ Valentino Men’s FW24

ความสำเร็จในการใช้ ‘สี’ ของปีเยร์ปาโอโลเป็นกลยุทธให้แบรนด์ติดตลาดยังคงเป็นไปได้ดี (หรือเปล่า…ต้องรอติดตาม) เหมือนครั้งคอลเล็กชั่น PP Pink ที่กลายเป็นภาพจำจนทุกคนเรียกสีชมพูเฉดนี้ว่า ‘สีชมพูวาเลนติโน่’ ไปตลอดกาล ครั้งนี้โทนสีฟ้าถูกนำมาใช้ให้เป็นไฮไลต์ทั้งในเสื้อผ้า โค้ต เสื้อคาร์ดิแกน กระเป๋า รวมไปถึงสีฝาพนังในห้องจัดแสดงโชว์ ก็เรียกได้ว่า หลายคนที่ดูก็เรี่มจดจำสีนี้เข้าไปแล้ว จนตอนนี้รูปโปรไฟล์ของวาเลนติโน่ในโซเชียลมีเดียทุกช่องทางก็ถูกเปลี่ยนเป็นสีฟ้าเฉดเดียวกับในโชว์แล้ว

ความมินิมัลกลับมาสู่เมนแวร์อีกครั้ง

เฉดสีฟ้าอาจเด่นออกมาเพื่อสร้างชีวิตชีวา แต่ความเรียบหรูในทุกดีเทลของ Valentino ยังคงอยู่ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ ยังคงใส่ใจกับงานเทเลอร์ชั้นครูอยู่ ไม่ว่าจะเป็นงานสูท กางเกงขายาว เสื้อสเวตเตอร์ เชิ้ตมีฮู้ด ก็ยังคงเป็นงานเนี้ยบ จับคู่กับกระเป๋าโท้ตหลากหลายสีที่ทำจากหนังเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานได้จริง ถูกนำมาเป็นกิมมิกเพิ่มชีวิตชีวา

กระเป๋าโท้ตที่เน้นใส่ของเยอะ

Similar Articles

More