หวนคิดถึง Eyes Wide Shut หนังอีโรติกชั้นดีแห่งยุค’90s ผ่านดีเทลเด่นใน JW Anderson FW24

Jonathan Anderson (โจนาธาน แอนเดอร์สัน) ยังคงบิ้วเสียงฮือฮาในความแปลกแต่สวยอยู่เสมอ รวมถึงครั้งนี้กับมิลานแฟชั่นวีกที่โจนาธานยังคงครีเอตงานเจ๋งๆ ใน JW Anderson Fall/Winter 2024 แบบแพ็กคู่คอลเล็กชั่นผู้ชายและผู้หญิง เพื่อสร้างความเร้าใจในลุคเซ็กซี่ โดยเฉพาะนายแบบเกือบทุกคนใส่แค่ถุงน่องทับ ‘กางเกงในสีดำ’ จับคู่กับเสื้อสเวตเตอร์ หรือบ้างก็เปลือยท่อนบน มาเรียกความสยิวกิ้วให้กับแขกฟรอนต์โรว์ได้ตื่นตา

JW Anderson Fall/Winter 2024 นับเป็นการประกาศความกล้าหาญของโจนาธานอีกครั้ง ถึงการหยิบดีเทลที่หลายคนคาดไม่ถึงมาชูโรงให้โดดเด่น ซึ่งครั้งนี้แรงบันดาลใจหลักถูกนำมาจากองค์ประกอบของหนังอีโรติกชั้นดีแห่งยุค 90’s อย่าง Eyes Wide Shut ผลงานชิ้นสุดท้ายของผู้กำกับ Stanley Kubrick (สแตนลีย์ คูบริก) ที่ทำให้คนดูคิดตามและตีความของหนังได้หลายมุมมอง รวมถึงโจนาธานที่ตกตะกอนหลังชม ด้วยการนำโทนสี มู้ดเซ็กซี่ ตลอดจนภาพศิลปะที่ปรากฏในหนัง มาตีความผ่านซิลูเอตที่ไม่ซับซ้อน แต่เด่นด้วยลูกเล่นชวนสนุกได้อย่างน่าสนใจ

ไอเท็มไฮไลต์ประจำคอลเล็กชั่นของผู้ชาย

โชว์เริ่มต้นเมื่อก้าวแรกของนายแบบปรากฏในลุคเซ็กซี่แบบตะโกน ผ่านการแมตช์ถุงน่องสีดำทับกับกางเกงในสีดำ จับคู่กับสเวตเตอร์ประดับด้วยเข็มกลัดดอกพอยน์เซตเทียที่เป็นสัญลักษณ์หนึ่งของวันคริสต์มาสออกมาเฉลิมฉลองเป็นลุคแรก แล้วค่อยๆ ไต่ระดับความตื่นตาไปกับเสื้อสเวตเตอร์หน้าแมวสุดแหวกแนวที่ได้จากภาพจำ Eyes Wide Shut ตามมาด้วยคาร์ดิแกนประดับขอบบุนวม, สเวตเตอร์ทรงบอลลูน, เสื้อทักซิโด้โอเวอร์ไซซ์ที่มีแขนยาวเป็นพิเศษ, เทรนช์โค้ต ตลอดถึงคาร์ดิแกนสวมคู่กับกางเกงคาร์โก้ทรงหลวมเป็นลุคฟินาเล่ที่ชวนให้คิดถึงคุณหมอบิล ฮาร์ฟอร์ด (รับบทโดย ทอม ครูซ)

ไอเท็มไฮไลต์ประจำคอลเล็กชั่นของผู้หญิง

ครีเอตลุคผู้หญิงที่ชวนให้คิดถึงคาแล็กเตอร์ อลิซ ฮาร์ฟอร์ด (รับบทโดย นิโคลัส คิดแมน) นางเอกของ Eyes Wide Shut ที่ดูน่าเชื่อและเซ็กซี่ ผ่านการเดรสอัปชุดกระโปรงทรงแหลมในโทนสีแดงเพลิง เสื้อเทรนช์โค้ตรัดรูป และชุดค็อกเทลคอวีลึกพร้อมถุงมือในตัว มาสร้างลุคเซ็กซี่ชวนฝันเฟื่องตาม

Similar Articles

More