‘วิน เมธวิน’ นำทีมเซเลบริตี้ชื่อดังอวดลุคมินิมัลสุดเท่จาก Prada FW23

ในปี 2023 นี้เรียกว่า Prada แฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาเลียนนั้นฮอตๆ สุด เพราะนอกจากคว้าแบรนด์อันดับ 1 ประจำไตรมาสแรกของปี 2023 ไปครอง แบรนด์ไอคอนิกแบรนด์ก็เป็นแบรนด์ที่สามารถ ‘สร้างมูลค่าสื่อสูงสุด’ (Media Impact Value) ของสัปดาห์แฟชั่นวีก Fall/Winter 2023 Menswear ไปครองได้ ซึ่งปัจจัยที่ช่วยทำให้ Prada สามารถครองสองมงกุฎก็หนีไม่พ้นคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 ที่เรียกว่าตอบโจทย์เทรนด์มินิมัลและ Quiet Luxury สุดๆ

ซึ่งคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 ของ Prada ก็แลนดิ้งถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย และทางแบรนด์มีการจัดงาน Press Presentation เพื่อให้สื่อมวลชนได้เข้าไปสัมผัสและเยี่ยมชมคอลเล็กชั่น และ ELLE MEN Thailand ก็เป็นหนึ่งใน เพื่อเอาความสวยงามของคอลเล็กชั่นนี้มาเผยแพร่ให้ชาวแอลเมนและคอแฟชั่นชาวไทยได้รับรู้กัน ซึ่งความพิเศษของพรีเซนเทชั่นในครั้งนี้ก็คือทาง Prada ได้คว้าตัวเซเลบริตี้ชาวไทยมาร่วมอวดโฉมในโททัลลุคจากคอลเล็กชั่นนี้ด้วย

นำทีมโดยเฮ้าส์แอมบาสซาเดอร์อย่าง ‘วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร’ และเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังอีกมากมาย ได้แก่ อ๊อฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, หลิน-มชณต สุวรรณมาศ และ อิ้งค์-วรันธร เปานิล เรียกว่าเซเลบริตี้แต่ละคนสามารถถ่ายทอดลุคจาก Fall/Winter 2023 Collection ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นไอเดียให้ชาวแอลเมนสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ไอเทมของ Prada ออกมาได้อย่างกลมกล่อม อย่ารอช้าเลื่อนลงไปดูกันดีกว่า!

Prada Fall/Winter 2023 Press Presentation

Similar Articles

More