ย้อนชมลุคสุดคูลของพีพี-กฤษฎ์ จากทริป BALENCIAGA ครั้งล่าสุด ก่อนเป็น Brand Ambassador

Words: Gawdland

นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวไทยและแฟนคลับทั่วโลกที่ พีพี-กฤษฏ์ อํานวยเดชกร ได้รับประกาศจาก Balenciaga ให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกจากเอเชีย และเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ ที่ออกมาประกาศผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของตัวเองอย่างเป็นทางการ  พร้อมกับ Isabelle Huppert นักแสดงหญิงระดับตำนานจากประเทศฝรั่งเศส 

วันนี้เราขอพาชาว ELLE MEN ย้อนชมลุคคูลของพีพี-กฤษฏ์ ในการเข้าร่วมชมโชว์  Balenciaga 52nd Couture ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งแรกคือ Balenciaga 360° Show Winter 22 Collection ในช่วงตุลาคมปีที่แล้ว

ลุคแอร์พอร์ตของ พีพี-กฤษฎ์

ลุคแอร์พอร์ตก่อนบินชมโชว์ Balenciaga 52nd Couture สวมใส่เสื้อฮู้ดแขนยาวเข้าคู่กับกางเกงสีแดง พร้อมแพตเทิร์นสะดุดตา คอมพลีตลุคด้วยรองเท้ารุ่น Technoclog สีดำแมตต์ และกระเป๋ารุ่น Puffer จากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2023 ในวันพุธที่ 5 กรกฎาคม เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ลุคสตรีทเที่ยวชมเมืองปารีส

ลุคสตรีทสไตล์ออลแบล็กสวมใส่เสื้อยืดเข้ารูปสีดำสกรีนลาย คอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2023 จับคู่กับกางเกงและเข็มขัดหนังสีดำ แมตช์กับรองเท้ารุ่น Technoclog และกระเป๋ารุ่น Locker อีกทั้งยังเพิ่มความเท่ตามแบบฉบับ Balenciaga ด้วยแว่นกันแดดรุ่น Mirage 

ลุคชมแฟชั่นโชว์ 52nd Couture Collection

ลุคเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นกูตูร์ครั้งที่ 52 ของ Balenciaga ณ อาคารหมายเลข 10 ถนน George V กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส สวมใส่ลุคที่ 43 จากคอลเล็กชั่นกูตูร์ครั้งที่ 51 ด้วยเสื้อเชิ้ตเข้ารูปผ้าซาตินกางเกงผ้าวูลสีดำและคอร์เซ็ทผ้าวิสโคสสีดำ แมตช์กับรองเท้าบู๊ต เรียบเท่ตามแบบฉบับ Balenciaga

ลุคดินเนอร์หลังชมแฟชั่นโชว์

ลุคดินเนอร์หลังจากเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ Balenciaga คอลเล็กชั่นกูตูร์ครั้งที่ 52 พีพี ในคอนเซ็ปต์ All black เช่นเคยด้วยการสวมใส่สูททักซิโด้และกางเกงผ้าวูล แมตช์กับรองเท้าบู๊ตส้นสูง จากคอลเล็กชั่นกูตูร์ครั้งที่ 51

ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไร จะมีโปรเจกต์พิเศษจากแบรนด์ร่วมกับพีพีหรือไม่ ต้องรอติดตามไปพร้อม ๆ กัน และล่าสุดทาง Balenciaga พึ่งได้ประกาศจัดแฟชั่นโชว์คอลเล็กชัน Fall 2024 ณ นครลอสแอนเจลิส ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ คาดว่าพีพีจะบินไปร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างแน่นอน

Similar Articles

More