แดงที่ถูกต้องกับลุคชมโชว์ของ ‘พีพี กฤษฏ์’ ในแฟชั่นโชว์ Balenciaga Winter 2024

จบลงไปเรียบร้อนแล้วสำหรับโชว์ของ Balenciaga คอลเล็กชั่น Winter 2024 ที่จัดขึ้นใน Paris Fashion Week โดยแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ก็ได้แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์และเซเลบริตี้ระดับโลกเข้าร่วมโชว์มากมายตั้งแต่ Kim Kadarshian, Serena Williams, Yujeon แห่งวง The Boyz มาจนถึงแขกคนสำคัญอีกคนอย่าง พีพี กฤษฏ์ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ชาวไทยคนแรกของเมซงหลังนี้

โดยในครั้งนี้พีพีขอสร้างแสงสปอตไลต์อีกครั้งด้วยการเลือกสวมลุคสีแดงเฉดที่ถูกต้องอย่างอย่างลุค Tracksuits กลิ่นอายยุค 2000s จากคอลเล็กชั่น Fall 2024 ของแบรนด์ที่ได้บินลัดฟ้าไปจัดขึ้นที่ย่าน Beverly Hills นครลอสแอนเจลิสเมื่อช่วงเดือนธันวาที่ผ่านมา วันนี้ ELLE MEN Thailand เลยจะพาไปชมเบื้องหลังลุคนี้ว่าทำไมพีพีถึงควรได้รับเสียงปรบมือรัวๆ ในการเลือกใส่ลุคสีแดงสดนี้เข้าร่วมโชว์ล่าสุดของแบรนด์

Paris Hilton เจ้าของสไตล์โค้ด Tracksuits สุดคูล

อย่างที่เรารู้ๆ กันดีว่าคอลเล็กชั่น Fall 2024 ของ Balenciaga ที่จัดขึ้น ณ นครลอสแอนเจลิส นั้นได้หยิบเอาการแต่งกายของชาวนครดารามาเป็นแรงบันดาลใจของคอลเล็กชั่นนี้ เราจึงจะได้เห็นสไตล์ของชาว L.A. มากมายบนรันเวย์ของ Balenciaga คอลเล็กชั่น Fall 2024 และเจ้าของสไตล์โค้ดลุค Tracksuits สุดเปรี้ยวที่พีพีได้หยิบสวมใส่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเธอคือ Paris Hilton แฟชั่นไอคอนแห่งยุค 2000s นั่นเอง

เพราะย้อนกลับไปในช่วงปี 2000s เธอมักสวมชุดวอร์มสีชมพู รวมไปถึงสีสดใสอื่นๆ ออกมาเฉิดฉายในชีวิตประจำวัน ณ ช่วงเวลานั้น จนกลายเป็นภาพจำและทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกได้แต่งตามกัน จนล่าสุดสไตล์โค้ดสุดคูลนี้ก็ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งเพราะ Demna หัวเรือมือฉมังของ Balenciaga ได้สไตล์นี้มาชุบชีวิตอีกครั้ง แต่ต้องบอกเลยว่าการกลับมาของ Tracksuits กำมะหยี่สีสดในครั้งนี้มีความร่วมสมัยขึ้นมากๆ อีกทั้งยังสะท้อนความขบถของแบรนด์ Balenciaga ได้เป็นอย่างดี สำหรับชาวแอลเมนคนไหนที่อยากอวดหุ่นเท่ๆ และชอบความลื่นไหลในการแต่งตัวเราแนะนำเลยลุคนี้จากคอลเล็กชั่น Fall 2024 ของ Balenciaga เลย

‘PP Krit’ Balenciaga Winter 2024 Show Look

Similar Articles

More