เตรียมพบ ‘Piece By Piece’ หนังชีวประวัติของ Pharrell ที่เล่าผ่านตัวต่อเลโก้ เข้าฉาย 11 ตุลาคมนี้

“ใครจะคิดว่าของเล่นในวัยเด็ก จะกลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตของผม” คำพูดของ Pharrell Williams (ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์) ที่โพสไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมเผยทีเซอร์โปสเตอร์ภาพยนตร์ชีวประวัติของตัวเองที่มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 11 ตุลาคมนี้

เรื่องราวของฟาร์เรลล์ที่มีมากกว่าสองทศวรรษ ตั้งแต่การเป็นศิลปินเต็มตัวนำร่องด้วยเพลงยอดฮิตอย่าง I’m a rock star จนทำให้เขากลายเป็น ‘บล็อกสตาร์’ ชื่อดัง ที่ประสบความสำเร็จกับชีวิตของนักร้องโปรดิวเซอร์ และการดำรงในตำแหน่งครีเอทีฟไดเรกเตอร์ฝั่งเมนแวร์ของแบรนด์ Louis Vuitton จะได้รับการบอกเล่าผ่านการแอนิเมชั่นด้วย Legos เป็นการร่วมมือกันของ Lego Group และ Focus Features ที่ดึงผู้กำกับ Morgan Neville มากำกับภาพยนตร์เรื่อง Piece by Piece โดยมีฟาร์เรลล์เป็นโปรดิวเซอร์

โปสเตอร์แรกของ Piece by Piece

โปสเตอร์ที่ฟาเรลล์ปล่อยในอินสตาแรมส่วนตัวเป็นรูปภาพของบล็อกเลโก้สีทองที่ค่อยๆ ก่อร่างสร้างตัวตน จนสิ้นสุดที่โมเมนต์กำลังก้าวต่อด้วยชุดเสื้อกางเกงเข้าชุดตกแต่งลาย Damoflage ของ Louis Vuitton นี่เป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจที่จะทำให้เรารู้จัก Pharrell Williams มากขึ้นผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะเข้าฉายในวันที่ 11 ตุลาคมในโรงภาพยนตร์ (มาดูกันว่าเรื่อง Piece by Piece จะเข้าฉายในไทยหรือไม่)

Similar Articles

More