‘ลวดลาย’ และ ‘กลิ่นหอม’ สองหัวใจหลักของ Panpuri Holiday 2024

เรียกว่าเราเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของปีกันอย่างเป็นทางการแล้วซึ่งรู้ได้ตอนที่ลมหนาวพัดผ่านร่างกายของเราไป แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เรารู้ว่าตอนนี้เราเข้าสู่ช่วงสิ้นปีก็คือ ‘Holiday Collection’ ของแบรนด์ต่างๆ ที่ทยอยกันเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ช่วงสิ้นปี ซึ่งในปีนี้ Panpuri ก็ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่น Holiday ประจำปี 2024 มาในคอนเซปต์ Shape of Harmony ที่ได้แรงบันดาลใจจากการวางผังของเจดีย์ อีกทั้งยังสะท้อนถึงความสวยงามของสถาปัตยกรรมไทย

Panpuri ผู้เชิดชูความเป็นไทยอย่างร่วมสมัยในทุกมิติ

โดยไอเทมสุดพิเศษของ Panpuri อันขึ้นชื่อในเรื่องของกลิ่นหอมที่ตีความมาจากแรงบันดาลใจของไทยนั้นมาในกล่องของขวัญลวดลายเรขาคณิตที่มีสีสันโดดเด่น ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมไทยที่โดดเด่นในเรื่องของลายเส้นและความสวยงาม โดยทางแบรนด์ได้นำเอามาผสานกับลายเส้นเชิงศิลปะ จนกลายเป็นลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ร้อยเรียงอยู่บนกล่องของคอลเล็กชั่น Holiday 2024

นอกจากเรื่องลวดลายแล้วนั้น ‘โทนสี’ ทางแบรนด์ก็ได้ใช้โทนสีที่สื่อถึงช่วงเทศกาลสิ้นปีอย่าง สีเขียว สีแดง และสีน้ำเงิน ที่นอกจากจะมีความสวยงามที่โดดเด่นแล้ว ยังสื่อถึงอารมณ์อันเปี่ยมไปด้วยความสุข ความมั่นคง และความยินดี เพื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ด้วยจิตใจที่เงียบสงบ อันเป็นจุดเริ่มต้นในการค้นพบความสุขอันสมดุลภายในตัวคุณ

2 เซตของขวัญไฮไลต์จากคอลเล็กชั่น Holiday 2024

นับว่าเป็น 2 ไลน์ที่ขึ้นชื่อของ Panpuri เลยสำหรับไลน์เครื่องหอม และไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย สำหรับเซตแรกมีชื่อว่า Reflection of Harmony Candle Lantern Set ที่จะพาคุณไปพักผ่อนอย่างสงบไปกับกลิ่นหอมแสนละเอียดอ่อนจากเทียนหอมของ Panpuri อีกทั้งยังประดับประดาด้วยโคมเทียนหอมดีไซน์พิเศษที่ส่องกระทบกับแสงไฟแล้วเป็นลวดลายนกยูง ที่นอกจากหอมแล้วยังสวยงาม

ส่วนเซตที่สองมีชื่อว่า Scent of Harmony Perfume Oil Duo Set เพื่อสัมผัสกับการใช้น้ำหอมรูปแบบออยล์กับ 2 กลิ่นหอมซิกเนเจอร์ ที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์การปรุงแต่งกลิ่นหอมในแบบฉบับแบรนด์นี้ ส่วนเซตสุดท้ายมีชื่อว่า Mini Ornament Sacred Santal Body & Hand Set ที่จะพาคุณไปเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกับกลิ่นหอมอันนุ่มลึก ที่นอกจากจะให้กลิ่นหอมอันแสนอบอุ่นแล้วยังปรนนิบัติให้คุณและคนพิเศษในช่วงปีใหม่นี้

แต่นอกจาก 3 เซตไฮไลต์แล้วยังมีของขวัญอีกหลายเซต ให้คุณได้ส่งความสุขและความปรารถนาดีเป็นรางวัลแก่ตัวเอง และคนที่คุณรักได้ตลอดเทศกาลนี้ เลือกสรรของขวัญชิ้นพิเศษจากคอลเล็กชั่น Panpuri Holidays 2024: Shape of Harmony ได้แล้ววันนี้ที่ Panpuri ทุกสาขาและ panpuri.com

Similar Articles

More