อัปเดต! รายชื่อแบรนด์เข้าร่วม ‘New York Fashion Week SS 2024’

ล่าสุด CFDA หรือ Council of Fashion Designers of America (สมาคมออกแบบแฟชั่นของอเมริกา) เผยรายชื่อแบรนด์และเวลาบนตารางแสดงโชว์ New York Fashion Week ที่จะมีดีไซเนอร์กว่า 71 คน ทั้งแรดี้ทูแวร์ฝ่ายหญิง-ชาย รวมถึงยูนิเซ็ก สำหรับคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8-13 กันยายนนี้ 

ห้ามพลาด! Helmut Lang และ Coach ในนิวยอร์กแฟชั่นวีกนี้ 

โชว์ที่หลายคนอยากดูมากอีกโชว์หนึ่งคือ การเดบิวต์ของ Peter Do (ปีเตอร์ โด) กับคอลเล็กชั่นแรกภายใต้หลังคาบ้านแบรนด์ Helmut Lang (เฮลมุต แลง ) ซึ่งจะจัดโชว์ในวันแรกของปฏิทิน แต่ก่อนหน้านี้เรียกน้ำย่อยก่อนกับความตื่นตาที่จะเกิดขึ้นกับการฉลองครบรอบ 10 ปีของ Stuart Vevers (สจ๊วต วีเวอส์) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Coach จะนำเสนอคอลเล็กชั่นใหม่ของแบรนด์ในคืนก่อนเริ่มนิวยอร์กแฟชั่นวีกที่เลือกตรงกับวันครบรอบของเขาพอดี

Coach Spring Summer 2023, Ready to Wear / Photo: IMAXTREE

กลับมาโชว์บนรันเวย์ NYFW อีกครั้งกับ Ralph Lauren

Ralph LaurenSpring Summer 2019, Ready to Wear / Photo: IMAXTREE

อีกโชว์หนึ่งกับการกลับมาของ  Ralph Lauren ในนิวยอร์กแฟชั่นวีก จากล่าสุดนับตั้งแต่เดือนกันยายน 2019 รวมทั้ง Rio Uribe ดีไซเนอร์ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์ Gypsy Sport ที่เคยนำเสนอคอลเล็กชั่นของเขาในลอสแองเจลิส, Phillip Lim ผู้ซึ่งไม่ได้จัดโชว์มาตั้งแต่ก่อนเกิดโรคระบาด, ผลงานสุดคูลของ Jonathan Cohen (โจนาธาน โคเฮน) ผู้ใส่ใจในการรักษ์โลก ที่ก่อนหน้านี้เขาอินกับการเผยแพร่ทางดิจิทัล แต่ครั้งนี้เราจะได้เห็นเสื้อผ้าในคอนเซ็ปต์ ‘วัฒนธรรมรากเหง้า’ (อีกเปล่า) และ Alejandro Gómez Palomo กับแบรนด์ Palomo Spain ที่โดดเด่นการยกระดับการนำเสนอเสื้อผ้าด้วยการแยกย่อยการแบ่งเพศแบบเดิมไปอีกขั้น

ยังมีแบรนด์ดังมากมายที่โผล่ชื่ออยู่ในตาราง

อาทิ Dion Lee, Willy Chavarria, Head of State + และอีกมากมาย พร้อมด้วยแบรนด์น้องใหม่อย่าง Advisry และ Grace Ling เและสุดท้ายกับ LUAR ของ Raul Lopez แบรนด์ขวัญใจเจนซี

LuarSpring Summer 2023, Ready to Wear / Photo: IMAXTREE

ดูรายชื่อแบรนด์และวันเวลาจัดแสดงทั้งหมดได้ที่นี่

Similar Articles

More