ซูมทุกไอเทม! Mugler x H&M คอลาบอเรชั่นสุดร้อนแรงเปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ

สิ้นสุดการรอคอย! เพราะเมื่อคืนวันพุธที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่นมหานครนิวยอร์ก คอลาบอเรชั่น ‘Mugler x H&M’ ได้เผยโฉมออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากการปล่อยข่าว ภาพแคมเปญ รวมถึงลุคบุคออกมาเพื่อปลุกกระแสให้คอแฟชั่นได้ตื่นเต้นกับคอแลบฯ สุดยิ่งใหญ่ที่จะเวียนวกกลับมาเกือบทุกปี (เราเคยพูดถึงคอแลบฯ Mugler x H&M นี้ไปบ้างแล้วสามารถอ่านได้ ที่นี่)

คอแลบฯ ของ H&M สร้างปรากฏการณ์ให้คอแฟชั่นไปยืนต่อแถวหน้าช้อปของแบรนด์ ตั้งแต่เช้าตรู่เพื่อรอซื้อสินค้าจากคอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่ H&M ไปคอแลบกับแบรนด์หรูหรือเหล่าสุดยอดดีไซเนอร์ต่างๆ ปรากฏการณ์เหล่านั้นเกิดจากการที่ H&M ทำให้ดีไซน์ของสินค้า ‘Super Brand’ มีราคาจับต้องได้มากขึ้น จนทำให้สินค้าถูกขายหมดภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ผลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์ของวงการแฟชั่น

ในปี 2023 นี้เป็นคิวของแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส ‘Mugler’ ที่กลับมากลายเป็น Hype Brand ของยุคอีกครั้งหลังจากโด่งดังและเป็นที่นิยมในยุค ’80s – ’90s มาก่อน ด้วยฝีมือการออกแบบสุดเฉียบของ ‘Casey Cadwallader’ (เคซีย์ แคดวัลเลเดอร์) นักออกแบบมือฉมังผู้เข้าใจใน DNA ของแบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศส และหยิบจับเอารหัสการออกแบบเหล่านั้นมาปัดฝุ่นและปรับโฉมให้เข้ากับยุคสมัย จนแบรนด์กลับมาเป็นที่พูดถึงและที่ต้องการของคอแฟชั่นอีกครั้งหนึ่ง

และในครั้งนี้ฝีมือการออกแบบของเขาที่โอบรับกับ ‘ความหลากหลาย’ และสามารถทอนรหัสการออกแบบของแบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศสที่มีนามว่า Mugler เข้ามาอยู่ในคอลาบอเรชั่น Mugler x H&M ได้เป็นอย่างดี นอกจากดีไซน์การออกแบบที่โดดเด่นและทอนมาจากคอลเล็กชั่นของ Mugler แทบจะ 100% แล้วคอลาบอเรชั่นนี้ยังสะท้อนมุมมองในแง่บวกในเรื่องของ Diversity, Inclusivity และ Self-Expression อีกด้วย โดยเฉพาะเหล่าไอเทมฝั่งเมนส์แวร์ที่เรียกได้ว่าหลากหลายสุดๆ ไอเทมจากคอลาบอเรชั่นนี้จะมีอะไรบ้าง และโดนใจชาว #ELLEMEN ไหมไปดูกัน! และได้ถ้าหากมีอัพเดตอะไรเพิ่มเติม ELLE MEN Thailand จะรีบมาอัพเดตให้ทุกคนได้ทราบกัน

*ราคาโดยประมาณ อ้างอิงจาก H&M Japan ราคาดังกล่าวอาจจะมีความคลาดเคลื่อนตามอัตราแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ และสินค้าบางไอเทมอาจจะไม่วางจำหน่ายในประเทศไทย

‘Mugler x H&M’ MEN’S ITEM

Mugler x H&M WOMEN’S ITEM

Similar Articles

More