‘Mugler X H&M’ เปิดตัวคอลเล็กชั่นอย่างยิ่งใหญ่! ที่รวมเอาเซเลบริตี้ตัวตึงมาอวดโฉมในลุคสุดแซ่บ

หลังจากเปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ที่ ‘Park Avenue Armory’ ในแมนฮัตตัน มหานครนิวยอร์ก และได้รับความสนใจอย่างล้นหลามในครั้งนี้ H&M เตรียมเผยโฉม ‘Mugler X H&M’ คอลาบอเรชั่นคอลเล็กชั่นที่หลาย ๆ คนตั้งตารอคอยเป็นครั้งแรกในไทย ด้วยอีเวนต์ครั้งยิ่งใหญ่ของปีจัดขึ้นที่ Q Stadium ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 นี้

ภายในงานเตรียมพบกับเหล่าเซเลบริตี้ ดาราดัง ศิลปิน และแขกที่มีชื่อเสียงมากมาย ตั้งแต่ มิลลิ-ดนุภา, Wonderframe, เมฆ-จิรกิตติ์, กัปตัน-ชลธร, โยชิ-ริรดา, น๊อต-ณัฐสิทธิ์ และ พิมพ์ดาว ที่จะมายลโฉมเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นจากการออกแบบของดีไซน์เนอร์มือฉมัง ‘Casey Cadwallader’ (เคซีย์ แคดวัลเลเดอร์) ที่หยิบรหัสการออกแบบไอคอนิกของดีไซนเนอร์ในตำนาน ‘Thierry Mugler’ (เธียร์รี่ มูแกลร์) มาปรับโฉมใหม่ให้ร่วมสมัยและเข้ากับบริบทของสังคมมากขึ้น

ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ถือเป็นการนำเสนอตัวตนที่แท้จริงของ Mugler ไอเทมทุกชิ้นได้รับการสร้างความหมายผ่านพลังที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ทั้งความขี้เล่น จิตวิญญาณของคนรุ่นใหม่ การสร้างทัศนคติเชิงบวกกับรูปร่าง และเปิดกว้างต่อตัวตนของคนทุกคน ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนเป็น DNA ของแบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศสแบรนด์นี้

งานอีเวนท์ในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นแนวไฮบริดที่ผสมผสาน เสียงดนตรี, สไตล์, การแสดงสด, คลับคัลเจอร์ และการเต้นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งภาพจำของ Mugler ที่กลายที่พูดถึงในยุค ’80s – ’90’s จนดีไซเนอร์ผู้ล่วงลับอย่างเธียร์รี่ได้รับฉายาว่า ‘เจ้าพ่อแฟชั่นโชว์’ ในยุคนั้นเลย อีกทั้งในงานยังมีโฟโต้บูธถ่ายวิดีโอแบบ 360 องศา ที่ให้คุณอวดลุค Mugler H&M พร้อมกับแสงสีเสียงภายในงาน

การแสดงประจำงานนี้เริ่มต้นด้วยโชว์ Dance Performance จากทีมเต้นที่มีชื่อเสียงชั้นครูอย่าง ‘GET EM GIRLS’ ที่เหล่า ๆ สาวนักเต้นจะสวมใส่เสื้อผ้าคอลเลกชั่นจาก Mugler และถ่ายทอดความสนุกด้วยโชว์เต้นสุดมันส์สำหรับอีเว้นต์ครั้งนี้โดยเฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้นพบกับมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากแรปเปอร์สาวมิลลิ ปิดท้ายด้วยเซตไลน์อัพจาก DJ PU และ After Party สุดมัน ให้ทุกคนในงานตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงที่ฉูดฉาดอันเป็นภาพจำของแบรนด์

ภาพจำอันหวือหวานับเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของแบรนด์ตั้งแต่จุดเริ่มต้น ภายใต้วิสัยทัศน์ของเธียร์รี่ ที่ส่งต่อมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งกำกับภายใต้การดูแลของเคซีย์ แขกที่มาร่วมงานกว่า 300 คน ล้วนแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของแบรนด์ที่ต้องการสื่อถึงการรวมไว้ซึ่งความหลากหลาย และเข้าถึงคนทุกคน โดยสองสิ่งนี้เป็นปรัชญาของแบรนด์ Mugler และถือเป็นหัวใจสำคัญของผลงานแฟชั่นที่ต้องการสื่อสารออกไปผ่านผลงานการร่วมมือกันในครั้งนี้ของ H&M อีกด้วย

โดยคอลเลกชั่น Mugler X H&M จะวางจำหน่ายในร้านสาขาเอ็มควอเทียร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ไอคอนสยาม และทางออนไลน์ที่ TH.HM.COM ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป

Celebrity

Atmosphere

Similar Articles

More