มินิมัลมาแน่! รวบตึง 6 เทรนด์สตรีตสไตล์จาก Milan Fashion Week S/S 2024

จบลงไปแล้วกับ Milan Men’s Fashion Week ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 สัปดาห์แฟชั่นฝั่งเมนส์แวร์ที่จัดขึ้น ณ มิลาน ประเทศอิตาลี เรียกว่าในซีซั่นนี้มิลานร้อนแรงมากทั้งอากาศและความฮอตของแฟชั่นโชว์ เพราะในซีซั่นแต่ละแบรนด์เล่นใหญ่และปล่อยของเอาใจคนแฟชั่นสุดๆ โดยเฉพาะเหล่าแบรนด์ใหญ่ที่สร้างโมเมนต์แฟชั่นสุดประทับใจให้กับพวกเราตลอดทั้งโชว์

แต่ที่เราพลาดไม่ได้เลยก็คือ ‘Street Style’ ของเหล่าแขกที่มาร่วมฤดูกาลแฟชั่นนี้ ณ เมืองมิลาน ที่ต่างคนต่างไม่มีใครยอมใครและประชันกันด้วยสไตล์การแต่งตัวสุดคูล ดั่งวลีที่ว่า “ฆ่าได้… หยามไม่ได้…” นอกจากนั้นพวกเขายังแต่งตัวมาเรียกเสียงแฟลชจากช่างภาพแฟชั่น ที่มักจะมาดักรอถ่ายรูปสตรีตสไตล์หน้าสถานที่จัดแฟชั่นโชว์แต่ละโชว์

ซึ่งที่มิลานในฤดูกาลนี้มีเหล่าคนแฟชั่นมากมายมาร่วมสัปดาห์แฟชั่น ณ หัวเมืองแฟชั่นเมืองนี้ ตั้งแต่ แฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ เอดิเตอร์ เซเลบริตี้ และอีกมากมาย แต่ประเด็นสำคัญที่เราเห็นผ่านลุคสตรีตสไตล์เหล่านี้ ก็คือในซีซั่นนี้นั้นเทรนด์ ‘มินิมัล’ มาแรงจริงๆ ทั้งบนรันเวย์แฟชั่นโชว์ฤดูกาล Spring/Summer 2024 นี้ และในลุคสตรีตสไตล์ของเหล่าคนแฟชั่นที่เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ฤดูกาลนี้ ที่ต่างครีเอตลุคน้อยแต่มากมาเพื่อเข้าชมแฟชั่นโชว์

วันนี้ ELLE MEN Thailand เลยรวบรวมแต่ละเทรนด์สตรีตสไตล์ 6 เทรนด์ที่น่าสนใจมาให้ชาวแอลเมนได้ชื่นชมกัน จะมีเทรนด์ไหนโดนใจคุณบ้างเลื่อนไปดูพร้อมกันเลย!

6 เทรนด์สตรีตสไตล์จาก Milan Fashion Week S/S 2024

Relaxed Shirt

Out Of Office!

Uplifted Denim

Monochrome Tailor

Jacket Issue

Black is the New Black

Similar Articles

More