อัปเดตเทรนด์จาก Milan Fashion Week Men’s FW24 Street Style ไว้ให้แมตช์ตาม

เมื่อ Milan Fashion Week Men’s FW24 สิ้นสุดลงก็ถึงเวลามูฟออนกันไปต่อที่หัวเมืองถัดไปอย่างปารีส แต่ก่อนที่จะไปปักหลักที่นั้น ELLE MEN Thailand จึงปลีกตัวมาอัปเดตเทรนด์ที่กำลังมาจากสตรีตแฟชั่นบนถนนมิลานว่าแขกคนพิเศษในแต่ละโชว์เขาแต่งตัวแบบไหนมาดูแฟชั่นโชว์กัน

Multi-pocket Shirt

เสื้อตกแต่งกระเป๋าหลายใบ เป็นไอเทมที่ได้รับการบัญญัติให้อยู่ในคัลเจอร์ฮิปฮอปให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง หรืออาชีพการงานอย่างช่างไม้ ช่างซ่อมที่กระเป๋าต่างๆ นี้ต่างเอื้อกับเชิงฟังก์ชั่นการใช้งาน แต่ใดๆ ก็ตามเมื่อแฟชั่นคือความไหลลื่น การหยิบมาแมตช์ก็ล้วนได้ลุคที่ถูกใจคนใส่ และอาจถูกใจคนพบเห็นได้เสมอ เพราะความเท่ที่หนักตรงสไตล์โอเวอร์ดีเทลจากกิมมิกการวางกระเป๋าหลายตำแหน่งก็ถือว่าแปลกแต่สวย

Total Denim is Timeless

ความคลาสสิกของยีนส์ หรือเดนิมยังคงเป็นอมตะ เชื่อว่าเหล่าบุรุษสายแฟต้องมียีนส์อยู่ติดตู้อย่างน้อยไม่ต่ำกว่า เป็นแน่ หนึ่งในนั้นต้องมี  Levi’s, Diesel และ Lee เป็นสมาชิก แล้วถ้าอยากมั่นใจว่าไม่ตกเทรนด์ก็จัดโททัลลุคด้วยเดนิมไปเลย

Business Core

บอกเลยว่านาทีนี้การแต่งตัวสไตล์ Business core คือการฉีกขนบได้อย่างเท่ แล้วยิ่งที่มิลานแฟชั่นวักซีซั่นนี้ขึ้นชื่อเรื่องการแต่งเนี้ยบจัดเต็มอยู่แล้ว การมีเทรนด์นี้กำเนิดขึ้นก็ถือเป็นสร้างสีสันไม่น้อยเลยสำหรับหนุ่มๆ ผู้รักสูทและเนกไท

I don’t care just winter

การแมตช์กางเกงขาสั้นแบบไม่แคร์อากาศนับเป็นความกล้าหาญที่ควรได้รับการยกย่องถึงความคูลกว่าอากาศก็ลุคขาสั้นนี้แหละบอกเลย

Mix Masculine and Feminine Style

กลิ่นอายความความมัสคิวลีนและเฟมินีนยังคงคละคลุ้งอยู่ทุกพื้นที่ที่เหล่าสายแฟรวมตัวกัน

Cool with Chic Coat

ลมหนาวไม่ได้ทำให้สายแฟหยุดแมตช์เพราะหนาว แต่พวกเขากลับลดอุณหภูมิลงไปอีกกับโค้ตชิกๆ ฮิปๆ มาเสริมลุคให้ดูดีรับซีซั่นวินเทอร์นี้

Similar Articles

More