มาไทยแล้ว! MCM x BAPE แคปซูลคอลเล็กชั่นสุดไฮป์ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

หลังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในปี 2019 ทำให้ในปีนี้ทาง MCM แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติเยอรมันกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับแบรนด์สชื่อก้องฝั่งญี่ปุ่น A Bathing Ape ร่วมกันออกแบบแคปซูลคอลเล็กชั่นประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 ผลงานสุดไฮป์เพื่อต้อนรับปีมังกรในเทศกาลตรุษจีนเป็นครั้งแรก และวางจำหน่ายเมื่อวันที่นี้ 5 มกราคม 2024 พร้อมกันทั่วโลก

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รวมพลังอีกครั้งกับ MCM สำหรับการร่วมงานกันครั้งนี้ได้รวบรวมเอาสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองแบรนด์มาไว้ด้วยกัน การเปิดตัวแคปซูลคอลเล็กชั่นนี้เป็นการผสมผสานการทำงานที่สร้างแรงบันดาลใจทั้งในด้านสไตล์ ความเป็นปัจเจกบุคคล และจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมไร้ขีดจำกัด ซึ่งคอลเลกชั่นที่น่าตื่นเต้นนี้จะยกระดับความหรูหราของสตรีทแวร์ไปอีกขั้น” – Thomas Hui (โทมัส ฮุย), Chief Operating Officer ของ BAPE

ผลงานในคอลเลกชั่น MCM x BAPE คราวนี้โดดเด่นด้วยด้วยการใช้ลวดลายแพทเทิร์นโมโนแกรม Visetos อันเป็นเอกลักษณ์ของ MCM มาผนวกเข้ากับการดีไซน์ลวดลายกราฟิกใหม่ หยิบเอาโลโก้ BAPE STA ที่โปรดปรานของสายสตรีตมผสานกับลวดลายมังกรสีทองอันเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าแกร่งและบ่งบอกถึงสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร และยังสอดแทรกกิมมิกของลาย BAPE Shark อันเป็นอีกเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สะท้อนความเป็นเจ้าแห่งสไตล์ฮาราจุกุยุค ’90s ได้เป็นอย่างดี

คอลเล็กชั่น MCM x BAPE นำเสนอเสื้อฮูดดี้ในโทนสีดำและสีคอนยัคพร้อมลวดลายวิเซโต้ และลวดลาย BAPE Shark ที่เปรียบเสมือนโมทีฟหลักของ BAPE ส่วนบนของเสื้อ ในส่วนของกระเป๋าทาง MCM ได้หยิบเอารุ่นฮิตของทางแบรนด์มาใช้ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าแบ็คแพ็ค, กระเป๋าคาดเอว, กระเป๋าบอสตัน, กระเป๋าวีคเอนเดอร์ และ กระเป๋าโท้ท ที่มาพร้อมลายพรางปั๊มด้วยสีทองเป็นครั้งแรก และสะดุดตาด้วยกราฟิกทรงโค้งขนาดใหญ่พร้อมป้ายห้อยที่เป็นคอลลาบอเรชั่นโลโก้

MCM x BAPE

เสื้อฮูดดี้ MCM x BAPE ราคา 20,500 บาท

กระเป๋าแบ็คแพ็ค MCM x BAPE ราคา 41,400 บาท

กระเป๋าแบ็คแพ็ค MCM x BAPE ราคา 44,400 บาท

กระเป๋าวีคเอนเดอร์ MCM x BAPE ราคา 56,400 บาท

กระเป๋าวีคเอนเดอร์ MCM x BAPE ราคา 56,400 บาท

กระเป๋าบอสตัน MCM x BAPE ราคา 28,900 บาท

กระเป๋าโท้ท MCM x BAPE ราคา 27,700 บาท

กระเป๋าคาดเอว MCM x BAPE ราคา 22,900 บาท

Similar Articles

More