เจ๋ง! ‘Matthew Williams’ กระโดดคอแลบ AP ครีเอตนาฬิกาหรูสุดเท่

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในโลกออนไลน์นั้นมีภาพนาฬิกาหนึ่งเรือนที่แพร่สะพัดไปทั่วหน้าฟีดโซเชียลมีเดีย ซึ่งนาฬิกาเรือนอยู่ในคอลาบอเรชั่นสเตทเมนต์อย่าง ‘1017 Alyx 9sm x Audermars Piguet’ ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง ‘Matthew Williams’ (แมทธิว วิลเลี่ยมส์) เจ้าของแบรนด์ 1017 Alyx 9sm และหัวเรือหลักของเมซง Givenchy คนปัจจุบัน ซึ่งเขาได้กระโดดไปคอแลบกับแบรนด์นาฬิกาสุดหรูสัญชาติสวิส Audermars Piguet

ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Matthew เคยรังสรรค์นาฬิกา Audermars Piguet ร่วมกับ Mad Paris บริษัท Custom นาฬิการะดับโลก ผู้สร้างสรรค์งานคัสตอมนาฬิกาปังๆ มากมาย โดยทั้งสองได้นำเอานาฬิการุ่น Royal Oak มาคัสตอมให้กลายเป็นนาฬิกาเรือนพิเศษที่ยังคงเอกลักษณ์ของ AP เอาไว้ แต่เสริมสุนทรียภาพแห่งความงามแบบ 1017 Alyx 9sm ไว้

โดยวาระนี้ทั้งสองได้ร่วมกันเปิดตัวนาฬิกา 4 รุ่นใหม่ที่ประกอบไปด้วยคอลเล็กชั่น Royal Oak, Royal Oak Offshore และ Royal Oak รุ่นเอกลักษณ์สุดพิเศษ ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ทางสุนทรียะที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำของแบรนด์นาฬิกาสวิสฯ แบรนด์นี้ โดยทั้งสองแบรนด์ร่วมกันออกแบบคอลเล็กชั่นนาฬิกาที่น่าจับตา และน่าดึงดูดโดยเฉพาะคอนาฬิกา รวมถึงคนแฟชั่นสายสตรีตที่ชื่นชอบผลงานของนักออกแบบชื่อก้องคนนี้

การคอลาบอเรชั่นนั้นทำให้ผมสามารถสำรวจและเพิ่มพูนความรู้ของผม ไปสู่ความเป็นเลิศด้านอื่นได้

Matthew Williams

โดยเขาในแถลงการณ์ Matthew ได้กล่าวไว้ว่า “การคอลาบอเรชั่นนั้นทำให้ผมสามารถสำรวจและเพิ่มพูนความรู้ของผม ไปสู่ความเป็นเลิศด้านอื่นได้” นอกจากนั้นความพิเศษของในคอลเล็กชั่นนี้ นาฬิกาทั้ง 5 เรือนมาในตัวเรือนหลากหลายวัสดุ ทั้ง Yellow Gold 18 กะรัต, White Gold 18 กะรัต และสุดท้ายเวอร์ชัน Two-Tone โดดเด่นในดีไซน์หน้าปัดสุดพิถีพิถัน ซึ่งทุกเรือนสลักซิกเนเจอร์แบรนด์ Audemars Piguet ควบคู่กับ 1017 Alyx 9sm ซึ่งเราบอกเลยคอแฟชั่นที่อินกับนาฬิกาห้ามพลาด

1017 Alyx 9sm x Audermars Piguet

Similar Articles

More