ขอคนไม่เล่น! กระเป๋า Louis Vuitton Speedy ราคา 36 ล้านวางขายเป็นที่เรียบร้อย

ในช่วงนี้แบรนด์หรูเก่าแก่ Louis Vuitton ที่ได้ ‘Pharrell Williams’ ศิลปินและแฟชั่นไอคอนชื่อดังแห่งยุคมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ฝ่ายชาย คงถูกจับตามองเป็นพิเศษโดยเฉพาะในแวดวงแฟชั่น ซึ่งล่าสุดประเด็นสุดร้อนแรงอย่างกระเป๋ารุ่น ‘Speedy’ ของ LV ที่ถูกนำมาปัดฝุ่นใหม่โดย Pharrell นั้นก็กลายมาเป็น Talk of the Town อีกครั้ง เพราะมันถูกวางขายในเวอร์ชั่นเดียวกันกับที่เขาถือไปทั่วแฟชั่นวีก Men’s Spring/Summer 2024 เมื่อกลางปีที่ผ่านมา (AKA Millionaire Speedy) ซึ่งตีมูลค่าเป็นเงินถึง 36 ล้านบาท!!

ก่อนจะไปดูประเด็นนี้กันเราขอโฟกัสกับกระเป๋าใบ Milloanaire Speedy กันก่อน เพราะว่า Speedy เวอร์ชั่นนี้ Pharrell ได้ปรับวัสดุใหม่ จากที่ใช้แคนวาสก็เลือกใช้หนัง Exotic อย่างหนังจระเข้แทน ส่วนลายโมโนแกรมก็ถูกปรับให้เป็นสีขาวและเน้นสีสันสดๆ เป็นพื้นหลังแทน นอกจากนั้นอะไหล่ของกระเป๋ารุ่นนี้ก็มาในเฉดสี Yellow Golf คอมพลีตด้วยแม่กุญแจประดับอักษรย่อ ‘LV’ ที่ประดับด้วยเพชรแบบพาเว่ (Pavé Diamonds)

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Speedy Millionaire ได้ที่ ‘แค่ ‘กระเป๋าสีเหลืองและแว่นล้อมเพชร’ ก็ปาไปเกือบแตะร้อยล้านบาทแล้ว คุณ PHARRELL !!!’

‘Speedy’ เวอร์ชั่นอัพเกรด Wish List ของเหล่ามหาเศรษฐี

ต้องขอบคุณ ‘P.J. Tucker’ นักบาสเกตบอลชาวอเมริกันที่ได้โพสต์สกรีนช็อตของหน้าผลิตภัณฑ์ของ Louis Vuitton Millionire Speedy ลงบนอินสตาแกรมของตัวเอง ซึ่งมีป้ายกำกับว่า ‘For Internal Use Only’ หรือที่แปลว่าใช้ภายในเท่านั้น โดยกระเป๋าหลักสิบล้านใบนี้มีสีให้เลือก 4 เฉดสี ได้แก่ Rouge (สีแดง), Vert (สีเขียว), Bleu (สีน้ำเงิน) และ Marron (สีน้ำตาล) ที่สำคัญ Made-to-Order เท่านั้นนะ

เรียกว่ากระเป๋า LV Millionire Speedy ใบนี้นั้นออกมาตอกย้ำคำว่า ‘เอ็กซ์คลูซีฟ’ ของอุตสาหกรรมอย่างแท้จริง พูดเลย Pharrell ได้เดินเกมส์แฟชั่นเต็มสูบแล้ว เพราะนอกจากดีไซน์ที่สวยจับใจชาวแอลเมนแล้ว เราเชื่อว่า Strategy และการตลาดของ LV แผนกผู้ชายในยุคนี้จะต้องเด็ดไม่แพ้ยุคก่อนๆ แน่นอน รอชม!

Similar Articles

More